» Tìm kiếm:

vị thành niên

Noi chuyen tinh duc voi tuoi vi thanh nien Nói chuyên tính dục với tuổi vị thành niên

Ngày nay, những con số thông kê về đời sống tính dục ở phương Tây dễ làm cho những ai quan tâm đến thời sự cũng phải giật mình. Người ta..

Da Nang Nhuc nhoi nao pha thai tuoi trang ram Đà Nẵng: Nhức nhối nạo phá thai “tuổi trăng rằm”

Chỉ tính riêng trong năm qua, tại các trung tâm, bệnh viện toàn thành phố Đà Nẵng đã thực hiện gần 7.000 ca nạo phá thai và hút điều hoà..

Da den luc phai ve duong cho huou chay dung Đã đến lúc phải vẽ đường cho hươu chạy đúng!

"Quan hệ bên ngoài có thai không?", "Tôi chưa làm mẹ nhưng nếu sau này có con gái, tôi phải dạy con thế nào về giới tính?"... 300 câu hỏi..

12 cau thu CLB FC Thun bi bat giam vi giao cau voi tre vi thanh nien 12 cầu thủ CLB FC Thun bị bắt giam vì giao cấu với trẻ vị thành niên

Ngày mai (16/11), FC Thun sẽ có một trận đấu giao hữu cùng Sochaux, đội bóng đoạt cúp quốc gia Pháp. Thế nhưng các cầu thủ FC Thun không hề..

Benh nhan vi thanh nien so y te Nha nuoc Bệnh nhân vị thành niên "sợ" y tế Nhà nước

""Phòng luôn che có một nửa; em luôn có cảm giác ai đó đang nghe câu chuyện giữa em và bác sĩ. Nhân viên y tế rất hay quát bệnh nhân, lại..

Trung Quoc Tre vi thanh nien pham phap tang Trung Quốc: Trẻ vị thành niên phạm pháp tăng

Tỷ lệ trẻ vị thành niên phạm pháp ở Trung Quốc ngày càng tăng, tính chất phạm tội ngày càng hung bạo và độ tuổi phạm tội ngày càng thấp. Đó..

Tre yeu qua som vi sao Trẻ yêu quá sớm, vì sao?

Tuổi quan hệ tình dục đầu tiên ở thanh thiếu niên VN là 14,2 tuổi, hạ 5 tuổi so với điều tra cách đây vài năm. Tuổi dậy thì của thiếu niên..

Trung Quoc mo trung tam dieu tri nghien Internet Trung Quốc mở trung tâm điều trị nghiện Internet

Trung Quốc vừa mới khai trương trung tâm đầu tiên chuyên điều trị cho những người nghiện Internet. Theo đó, trung tâm này sẽ cung cấp dịch..

Can luu y khi su dung lao dong vi thanh nien Cần lưu ý khi sử dụng lao động vị thành niên

Hỏi: Tôi thấy hiện nay ở Hà Nội, đến rất nhiều quán ăn, nhà hàng đều thuê lao động là các em nhỏ, còn ở tuổi vị thành niên. Tôi muốn hỏi..

Su vo cam truoc tuong lai tre vi thanh nien pham phap Sự vô cảm trước tương lai trẻ vị thành niên phạm pháp

Con người ai cũng có lúc sai lầm, dù là trẻ vị thành niên hay một người đã hai thứ tóc. Sự khác biệt ở chổ trẻ vị thành niên chưa thực sự..

Dieu can biet ve ham muon tinh duc o vi thanh nien Điều cần biết về ham muốn tình dục ở vị thành niên

Những biểu hiện ham muốn thể xác xuất hiện ở tuổi vị thành niên là bình thường; nhưng các em cần được giáo dục để hiểu rằng, con người..

Ham muon tinh duc o vi thanh nien Ham muốn tình dục ở vị thành niên

Những biểu hiện ham muốn thể xác xuất hiện ở tuổi vị thành niên là bình thường; nhưng các em cần được giáo dục để hiểu rằng, con người..

Duoc thien danh cho tre vi thanh nien Dược thiện dành cho trẻ vị thành niên

Theo Đông y, sự phát triển của trẻ vị thành niên được quyết định bởi 2 yếu tố: bẩm sinh và những gì thu được từ quá trình sống. Trong nhóm..

Tre yeu qua som vi sao Trẻ yêu quá sớm, vì sao?

Tuổi quan hệ tình dục đầu tiên ở thanh thiếu niên Việt Nam là 14,2 tuổi, hạ 5 tuổi so với điều tra cách đây vài năm. Dậy thì của cũng hạ..

Cha me hay dong hanh voi tuoi vi thanh nien "Cha mẹ hãy đồng hành với tuổi vị thành niên"

Vừa qua, Trung tâm tư vấn TY-HN-GĐ 145 Pasteur, Q.3 TP.HCM tổng kết hơn 3 tháng mở đường dây nóng tư vấn miễn phí cho tuổi vị thành niên về..

Ba Nguyen Thi Thuong PGD TT Tu van 145 Pasteur Cha me hay dong hanh voi tuoi vi thanh nien Bà Nguyễn Thị Thương, PGĐ TT Tư vấn 145 Pasteur: "Cha mẹ hãy đồng hành với tuổi vị thành niên"

Ngày 10/12 vừa qua, Trung tâm tư vấn TY-HN-GĐ 145 Pasteur, Q.3 TP.HCM (trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) tổng kết hơn 3 tháng..

Giao duc gioi tinh o tuoi vi thanh nien Giáo dục giới tính ở tuổi vị thành niên

Báo động từ một thực tế Ở Mỹ hàng năm có hơn một triệu cô gái vị thành niên mang thai, với 80% chưa lập gia đình. Phân nửa muốn giữ con để..

Lang nghe tuoi vi thanh nien noi ve cac van de xa hoi "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói về các vấn đề xã hội"

Chiều qua 13/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hải Phòng, hội trại "Ước mơ tuổi vị thành niên" và diễn đàn "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói..

20 so ca nao pha thai la tre vi thanh nien 20% số ca nạo phá thai là trẻ vị thành niên

Con số được thông báo tại hội thảo “Sức khỏe sinh sản và vị thành niên ở Việt Nam” do Viện khoa học xã hội Việt Nam, Bộ Y tế, Tổ chức Y..

Sach giao duc gioi tinh cho tuoi vi thanh nien Huou dang cho ve duong Sách giáo dục giới tính cho tuổi vị thành niên: Hươu đang chờ vẽ đường

Khi tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên đang ở mức báo động thì sự có mặt của các sách giáo dục giới tính dành cho lứa tuổi này..