» Tìm kiếm:

vệ sinh công cộng

Nguoi Sai Gon se khong do rac 2 ngay dau nam Người Sài Gòn sẽ không đổ rác 2 ngày đầu năm

Mùng 1 và 2 Tết (tức 29-30/1), ngành vệ sinh công cộng TP HCM sẽ ngưng làm việc. Các công nhân ngành bắt đầu làm sạch thành phố trở lại từ..

Chuong trinh lam sach thanh pho Ha Noi co gi moi Chương trình "làm sạch thành phố" Hà Nội có gì mới ?

Với đề án "Cải thiện môi trường xã hội giai đoạn 2004-2005", Sở Giao thông - Công chính Hà Nội đang triển khai hàng loạt các biện pháp để..

Ve sinh thuc pham va moi truong can lam tot nhu giao thong Vệ sinh thực phẩm và môi trường cần làm tốt như giao thông

Tôi rất hoan nghênh chương trình lập lại trật tự an toàn giao thông mà cả nước đang tiến hành. Tôi mong rằng, song song với chương trình..

TP HCM Ngung thu gom rac vao mung 1 2 Tet Quy Mui TP HCM: Ngưng thu gom rác vào mùng 1-2 Tết Quý Mùi

Giám đốc Công ty Môi trường đô thị thành phố cho biết, cán bộ công nhân viên ngành vệ sinh công cộng trên toàn thành phố sẽ nghỉ Tết trong..

Tieng khoc tu phong ve sinh Tiếng khóc từ phòng vệ sinh

TP - Vừa bước tới phòng vệ sinh công cộng của xóm trọ, tôi nghe thấy có tiếng người trong đó. Tò mò tôi mở cửa phòng. Tôi chết điếng, tim..

4 ngay song trong toilet 4 ngày sống trong toilet

Không thức ăn, không điện thoại, không máy điều hòa giữa cái lạnh dưới 0 độ C, ông David Leggat, 55 tuổi ở Aberdeen (Scotland) đã tồn tại..

Ai chiu trach nhiem van de ve sinh Ai chịu trách nhiệm vấn đề vệ sinh?

Một bạn đọc người Việt ở nước ngoài hằng năm vẫn về Việt Nam gửi thư cho chúng tôi nói rằng nếu không vì tình máu mủ thì chỉ với vấn đề vệ..

Nhan sac Nhat “Nhan sắc” Nhật

Có một ví von thú vị về nước Nhật thế này: “Nước Nhật giống như một cô gái nhan sắc trung bình nhưng có ý thức chăm chút bản thân…”...

TP Ha Long cong ty co phan don rac duong pho TP Hạ Long: công ty cổ phần dọn rác đường phố

TT (Hạ Long) - Công tác Quản lý vệ sinh môi trường tại TP Hạ Long, Quảng Ninh, không còn là độc quyền của Công ty Môi trường đô thị TP Hạ..

Nang cap cong vien 29 3 thanh cong vien mo Nâng cấp công viên 29-3 thành công viên mở

Theo qui hoạch mới nhất của Viện Qui hoạch xây dựng TP Đà Nẵng, công viên 29-3 - công viên lớn nhất của Đà Nẵng - sẽ là một công viên mở..

Tap ket rac ngay duoi long duong Tập kết rác ngay dưới lòng đường

Không hiểu vì lý do gì mà đội vệ sinh công cộng P.8, Q.6 (TP.HCM) lại chọn ngay phần lòng đường trước cửa nhà số 97B Kinh Dương Vương, Q.6..

Beyonce so toilet cong cong Beyonce sợ toilet công cộng

Người đẹp da màu Beyonce Knowles vô cùng kinh hãi khi phải vào các địa điểm vệ sinh công cộng, bởi lần nào cũng vậy, cứ sau khi "giải toả"..

Xe rac huc chet cong nhan ve sinh Xe rác húc chết công nhân vệ sinh

Khi đang điều khiển xe lấy rác, anh Phạm Văn Tuấn, sinh năm 1970 không quan sát kỹ nên đụng phải anh Trương Văn Thanh, sinh năm 1978 là..

Mung 1 2 Tet Ngung thu gom rac tu cac ho dan Mùng 1, 2 Tết: Ngưng thu gom rác từ các hộ dân

TP - Ngày 1/2, Cty Môi trường Đô thị TPHCM đã triển khai kế hoạch phục vụ vệ sinh công cộng Tết Đinh Hợi 2007. Theo đó, toàn ngành vệ sinh..

TP HCM Ngung do rac hai ngay mung 1 va 2 Tet TP HCM: Ngưng đổ rác hai ngày mùng 1 và 2 Tết

Theo kế hoạch, các hoạt động vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố sẽ được hoàn tất trước 22 giờ ngày 16/2 (29 Tết). Toàn thể công nhân..

Mot co giao vut bo con minh Một cô giáo vứt bỏ con mình

Cô giáo dạy hợp đồng Mỹ thuật cho một trường tiểu học đã vứt bỏ con mình ngay trong nhà vệ sinh của trường. Đứa trẻ vắn số chỉ sống được có..

Trung Quoc day manh chien dich khoe vi nuoc Trung Quốc đẩy mạnh "chiến dịch khỏe vì nước”

Trung Quốc dự kiến đẩy mạnh "chiến dịch khỏe vì nước”, một chương trình nhằm cải thiện vệ sinh công cộng và sức khỏe cá nhân tại nước này.

Mua ruoi chet Mua ruồi chết

Thành phố Luoyang ở Trung Quốc vừa đưa ra ý tưởng mua ruồi chết từ người dân để cải thiện tình hình vệ sinh công cộng và bảo vệ môi trường.

Bai xe do tu phat tai duong D5 Q Binh Thanh TP HCM Bãi xe đò tự phát tại đường D5 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Thanhnien online nhận được thư của bạn T.T (ngụ tại đường D5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phản ảnh về việc từ hơn 1 tuần nay, trên đường D5 đã..