» Tìm kiếm:

về thuế

Bo Cong an va Tai chinh bat tay chong no thue Bộ Công an và Tài chính bắt tay chống nợ thuế

Công tác phối hợp giữa ngành thuế và công an đã kịp thời chống thất thu thuế và điều tra các loại tội phạm về thuế. Đó là kết quả ban đầu..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Hanh lang phap ly cho dich vu ve thue Hành lang pháp lý cho dịch vụ về thuế

Sáng nay (30-10), Quốc hội thảo luận Dự án Luật Quản lý Thuế. Vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục..

Vi sao doanh nghiep ton qua nhieu thoi gian lam thu tuc thue Vì sao doanh nghiệp tốn quá nhiều thời gian làm thủ tục thuế ?

Các doanh nghiệp (DN) phải tốn rất nhiều thời gian, nhân lực cho việc thực hiện các thủ tục về thuế, đó là kết quả nghiên cứu của Viện Quản..

Khao khat mai am hanh phuc Khao khát mái ấm hạnh phúc

Gặp Minh Vượng tại phim trường Cần Thơ, nơi chị làm biên tập cho chương trình Tìm hiểu về thuế thu nhập, dù mệt nhọc, nụ cười của chị vẫn..

Qua nhieu de xuat khac nhau ve thue suat Quá nhiều đề xuất khác nhau về thuế suất

Chiều qua 9/11, Quốc hội (QH) bắt đầu thảo luận về dự án Luật sửa đổi, sổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) và Luật..

Minh Vuong Khao khat mai am hanh phuc va them co mot dua con Minh Vượng: Khao khát mái ấm hạnh phúc và thèm có một đứa con

Gặp Minh Vượng tại phim trường Cần Thơ, nơi chị làm biên tập cho chương trình Tìm hiểu về thuế thu nhập, dù mệt nhọc, nụ cười của chị vẫn..

Sua doi nghi dinh ve thue thu nhap DN Thao go nhieu vuong mac cho nha dau tu nuoc ngoai Sửa đổi nghị định về thuế thu nhập DN: Tháo gỡ nhiều vướng mắc cho nhà đầu tư nước ngoài

Ngày 9/8, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 152/2004/NĐ-CP để sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 164/2003 về thuế thu nhập doanh..

Cac co so day nghe o TP HCM se duoc uu dai ve thue Các cơ sở dạy nghề ở TP. HCM sẽ được ưu đãi về thuế

Năm 2004, TP sẽ tuyển 267.000 học viên nghề, trong đó, chủ yếu là đào tạo ngắn hạn (240.000 người). Sở LĐ - TBXH đã đề nghị TP cho áp dụng..

Them nhieu uu dai ve thue cho DN phan mem Thêm nhiều ưu đãi về thuế cho DN phần mềm

Thông tư 123 hướng dẫn về thuế đối với DN phần mềm do Bộ Tài chính vừa ban hành ưu đãi hầu hết các loại thuế với DN sản xuất và kinh doanh..

Con thieu binh dang ve thue trong dau tu chung khoan Còn thiếu bình đẳng về thuế trong đầu tư chứng khoán

Thị trường đang tồn tại một nghịch lý: Khi các cá nhân đầu tư vào chứng khoán được hưởng ưu đãi miễn thuế thu nhập thì nhà đầu tư chứng..

Khong phan biet doi xu ve thue giua hang san xuat trong nuoc va hang nhap khau Không phân biệt đối xử về thuế giữa hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu

Chiều 9-11-2005, trong phiên họp thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật thuế giá trị gia..

Uu dai ve thue phat trien nong lam thuy san muoi Ưu đãi về thuế phát triển nông, lâm, thủy sản, muối

Thông tư hướng dẫn một số chính sách hỗ trợ tài chính và ưu đãi về thuế phát triển vùng nguyên liệu và công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy..

Cong bo cam ket WTO ve thue bang tieng Viet Công bố cam kết WTO về thuế bằng tiếng Việt

Chiều 14/11, Bộ Tài chính chính thức công bố toàn bộ cam kết WTO về thuế quan hàng hóa bằng tiếng Việt trên trang web của mình. Cam kết..

Bo Tai chinh va doanh nghiep oto ban ve thue Bộ Tài chính và doanh nghiệp ôtô bàn về thuế

Sự chán nản lộ rõ trong ánh mắt của đại diện 11 nhà sản xuất ôtô sau buổi gặp Bộ Tài chính chiều nay, bàn về mức thuế nhập khẩu linh kiện..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Cac truong hop bi cuong che hanh chinh ve thue Các trường hợp bị cưỡng chế hành chính về thuế

“Tôi đọc VnE tin về việc cá nhân trốn thuế sẽ bị kê biên tài sản. Xin cho biết, trường hợp nào áp dụng biện pháp này? Nếu đã bị cưỡng chế..

Co quan dieu tra thue co the kiem tra DN bat cu luc nao Cơ quan điều tra thuế có thể kiểm tra DN bất cứ lúc nào?

Ngày 23/2, phiên họp thứ 37 của Uỷ Ban thường Vụ Quốc hội đã khai mạc. Tại phiên họp, các uỷ viên sẽ cho ý kiến dự án Luật Quản lý thuế,..

Bieu cam ket ve thue quan cua Viet Nam trong WTO Biểu cam kết về thuế quan của Việt Nam trong WTO

Hôm nay, Bộ Tài chính đã công bố toàn bộ các cam kết về thuế quan của Việt Nam trong WTO. Theo đó, Việt Nam cam kết ràng buộc với toàn bộ..

Quy dinh moi ve thue NK voi oto ngoai giao chuyen nhuong Quy định mới về thuế NK với ôtô ngoại giao chuyển nhượng

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi cơ quan và hải quan các tỉnh về thuế đối với xe ôtô ngoại giao chuyển nhượng. Đây là những xe ôtô được..