» Tìm kiếm:

về thăm quê

Gap nguoi 2 lan cho Bac Ho ve tham que Gặp người 2 lần chở Bác Hồ về thăm quê

Một ngày tháng 6, ông Nguyễn Đình Ngọc, người lái chiếc xe Com-măng-ca BKS BAA400 nhận lệnh của cấp trên: Chở một cán bộ cấp cao từ Hà Nội..

VN luon tao dieu kien cho kieu bao ve tham que huong VN luôn tạo điều kiện cho kiều bào về thăm quê hương

Phát biểu trong buổi tiếp, ông Phạm Thế Duyệt hoan nghênh chuyến về nước của ông Lê Phước Sang, một tín đồ Hòa Hảo định cư tại Mỹ, nhân dịp..

Doc dao Ba ti phu ve tham que Độc đáo Bà tỉ phú về thăm quê

Lần đầu tiên, tác phẩm nổi tiếng của kịch tác gia người Thụy Sĩ Friedrich Durrenmatt - một trong những tác giả viết tiếng Đức quan trọng..

Doc dao Ba ti phu ve tham que Độc đáo Bà tỉ phú về thăm quê

Lần đầu tiên, tác phẩm nổi tiếng của kịch tác gia người Thụy Sĩ Friedrich Durrenmatt - một trong những tác giả viết tiếng Đức quan trọng..

Khan gia VN hao hung don nhan Ba ti phu ve tham que Khán giả VN hào hứng đón nhận "Bà tỉ phú về thăm quê"

Đêm công diễn thứ hai (25/11) "Bà tỉ phú về thăm quê" lần đầu được thể hiện bằng tiếng Việt trên sân khấu kịch, 600 chỗ trong Nhà hát lớn..

Ba ti phu ve tham que sang Viet Nam “Bà tỉ phú về thăm quê” sang Việt Nam

TP - Dịp nghỉ cuối tuần cuối tháng 11 này, khán giả Thủ đô được dịp hỉ xả với vở kịch “Bà tỉ phú về thăm quê”, cốt kịch Thụy Sĩ, dàn..

uc Giao Hoang se ve tham que huong Ðức Giáo Hoàng sẽ về thăm quê hương

Đức Giáo Hoàng Benedict thứ 16 bày tỏ hy vọng rằng chuyến về thăm quê hương của ngài vào tuần này nhân dịp đại hội thanh niên sẽ có thể tạo..

Ba ty phu ve tham que toi TPHCM “Bà tỷ phú về thăm quê” tới TPHCM

TP - Khán giả mến mộ sân khấu TP HCM sẽ được thưởng thức vở kịch có độ tuổi 50 năm, từng được dịch ra 40 thứ tiếng và được dàn dựng trên..

Bac Ho lan dau ve tham que Bác Hồ lần đầu về thăm quê

Ngày 14/6 năm Đinh Hợi này là chẵn 50 năm ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ nhất, cũng là ngót 100 năm từ ngày Bác rời quê hương làng Sen bôn..

Zidane cung bo me ve tham que Zidane cùng bố mẹ về thăm quê

Sau 20 năm, huyền thoại bóng đá thế giới lại có dịp về thăm quê hương Algeria để giúp đỡ các đồng bào. Zidane đã đóng góp để xây dựng..

Ba ty phu ve tham que hon ca su thu nghiem “Bà tỷ phú về thăm quê” hơn cả sự thử nghiệm

Những người dân Ghi-len dần dần chấp nhận cái chết của ông In như một điều hiển nhiên, trong số đó có cả vợ và các con ông.

Ve tham que Bac Về thăm quê Bác

Công ty du lịch Fiditour kết hợp với hãng Hàng không Quốc gia VN Airlines thực hiện chương trình khuyến mại 2 chùm tour: “Du lịch về cội..

Dua con ve tham que cu Đưa con về thăm quê cũ

Ngôi sao nhạc pop Madonna vừa mới rời Malawi cùng với đứa con nuôi (ảnh) vào cuối tuần qua sau 6 ngày đưa cậu bé về thăm quê nhà của nó...

Viet kieu ve tham que ket hon luon duoc khong Việt kiều về thăm quê, kết hôn luôn, được không ?

* Tôi là Việt kiều, đã có quốc tịch Mỹ. Vừa qua, tôi về thăm quê hương. Dịp này, tôi có tìm hiểu và yêu một cô gái có hộ khẩu ở TP.HCM, tôi..

Zidane ve tham que huong Algeria Zidane về thăm quê hương Algeria

Tiền vệ tài hoa, cựu đội trưởng ĐT Pháp, Zinedine Zidane tâng bóng với trẻ em mồ côi Algeria trong chuyến về thăm Algeria. Zidane là người..

39 kieu bao co cong voi nuoc duoc moi ve tham que huong 39 kiều bào có công với nước được mời về thăm quê hương

39 kiều bào có công với nước, hiện đang sống tại Thái Lan, Lào, Campuchia sẽ được mời về thăm quê hương từ ngày 21/8 đến 4/9 nhân dịp Quốc..

Cong dien vo kich Ba ti phu ve tham que Công diễn vở kịch "Bà tỉ phú về thăm quê"

Đêm 5/12, tại nhà hát TPHCM đã công diễn vở kịch "Bà tỉ phú về thăm quê" của kịch tác gia Thụy Sỹ Fried rich Durrenmatt do đại sứ quán Thụy..

Thang 6 Chon cho choi o noi khuyen mai Tháng 6: Chọn chỗ chơi ở nơi khuyến mãi

Lion khuyến mãi mùa Work Cup, Khu du lịch Sài Gòn - Phú Quốc Khuyến Mãi Tháng 6 “Sự Khác Biệt Tuyệt Vời” với các dịch vụ căn hộ sang..