» Tìm kiếm:

về thông tin

ASEAN se ket noi ngan hang co so du lieu chung ve thong tin toi pham voi Interpol ASEAN sẽ kết nối ngân hàng cơ sở dữ liệu chung về thông tin tội phạm với Interpol

Ngày 4/6, Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Xinh-ga-po X. Giay-a-cu-ma (S Jayakumar) cho biết các nước thành viên ASEAN sẽ kết nối ngân..

Hoi nghi quoc te ve Thong tin di dong lan thu 2 tai Viet Nam Hội nghị quốc tế về Thông tin di động lần thứ 2 tại Việt Nam

Hội nghị quốc tế về Thông tin di động lần thứ 2 (2nd Mobiles Vietnam 2005) sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 11 và..

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật được..

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ cho các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật..

Them mot cam nang cho mua tuyen sinh Thêm một cẩm nang cho mùa tuyển sinh

Nhà xuất bản Trẻ và báo Tuổi Trẻ vừa liên kết xuất bản “Đường vào đại học năm 2004”. Đây là cẩm nang dành cho các thí sinh, nhất là học..

Ve thong tin virus H5N1 lay tu nguoi sang nguoi Tat ca dang chi la nghi ngo Về thông tin virus H5N1 lây từ người sang người: Tất cả đang chỉ là nghi ngờ

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng trong nước và quốc tế đều đưa tin, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khẳng định virus H5N1 đã..

CTCK Kim Long canh bao ve thong tin chao ban co phieu CTCK Kim Long cảnh báo về thông tin chào bán cổ phiếu

Lãnh đạo Công ty Cổ phần chứng khoán Kim Long (Kim Long Securities) vừa chính thức khẳng định với báo chí về các thông tin chào bán cổ..

Palm muon ban minh Palm muốn "bán mình"

Thông tin về việc Palm muốn "bán mình" lại một lần nữa được làm sống lại sau khi một trang tin chuyên ngành di động cho biết có thể bản hợp..

Von dau tu gian tiep vao VN Dau la su thuc Vốn đầu tư gián tiếp vào VN: Đâu là sự thực?

Đầu giờ sáng ngày 24/4, tại sàn giao dịch của các công ty chứng khoán ở Tp.HCM, các nhà đầu tư xôn xao bàn tán về thông tin đăng tải trên..

Google gay e nga i ve thong tin ca nhan Google gây e ngại về thông tin cá nhân

Một nhóm hoạt động của Mỹ cảnh báo không nên sử dụng phần mềm Google mà cho phép mọi người tổ chức và tìm kiếm thông tin trên máy tính cá..

Chipset se lam thay doi cach nhin cua the gioi ve thong tin di dong Chipset sẽ làm thay đổi cách nhìn của thế giới về thông tin di động

QUALCOMM vừa thông báo việc lập mẫu giải pháp chip đơn Nền Hội tụ MSM7500 hai CPU, giúp thực hiện thế hệ thứ nhất của các thiết bị hội tụ..

Bat binh dang ve thong tin Bất bình đẳng về thông tin

Khi nói về sự tụt hậu của Việt Nam so với các nền kinh tế có điều kiện tương đương, một chuyên gia đã thốt lên rằng, đó là khoảng cách của..

Ve thong tin de nghi cong nhan di san the gioi cho 19 di san cua VN Hoi dong Di san van hoa QG khang dinh khong co Về thông tin đề nghị công nhận di sản thế giới cho 19 di sản của VN: Hội đồng Di sản văn hóa QG khẳng định, không có!

(TP-HN)- Mấy ngày qua, một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin Hội đồng Di sản văn hoá quốc gia đã lập danh sách 19 di sản trong..

Catalog ve thong tin dang tin cay tren web Catalog về thông tin đáng tin cậy trên web

Khi giao cho học trò làm bài tập, giáo viên biết rằng chúng sẽ chủ yếu tra cứu qua Internet. Nhưng với hàng triệu website, đến người lớn..

Giam doc CIA dieu tran ve thong tin tinh bao sai lech Giám đốc CIA điều trần về thông tin tình báo sai lệch

Hôm nay, 5/2, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) George Tenet có bài phát biểu về những "hiểu nhầm" đối với những thông tin tình báo..

3 su kien cong nghe lon ve thong tin va truyen thong cong nghe doanh nghiep va truyen hinh tai chau A 3 sự kiện công nghệ lớn về thông tin và truyền thông, công nghệ doanh nghiệp và truyền hình tại châu Á

CommunicAsia, EnterpriseIT và BroadcastAsia2005, sẽ được tổ chức vào cùng thời điểm từ 14 - 17/6 tại Hội chợ Triển lãm Singapore Expo.

Thong doc Ngan hang giai trinh ve thong tin Cty gia dinh Thống đốc Ngân hàng giải trình về thông tin Cty gia đình

Chiều 16/6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy đã đăng đàn trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Trong đó, nổi cộm là vấn đề xoay..

Bush bao chua cho CIA ve thong tin Iraq Bush bào chữa cho CIA về thông tin Iraq

Tổng thống Bush hôm qua (14/7) đã lên tiếng biện hộ cho thông tin tình báo CIA về việc Iraq mua uranium từ châu Phi, gọi đây là thông tin..

Co che giam sat det may phai minh bach ve thong tin Cơ chế giám sát dệt may phải minh bạch về thông tin

Phó chủ tịch thường trực Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) Hoàng Văn Dũng vừa có văn bản góp ý về cơ chế điều hành giám sát mặt..

Ra mat website chuyen ve thong tin dau thau Ra mắt website chuyên về thông tin đấu thầu

Công ty TNHH Trí tuệ Á Châu (Intellasia) vừa giới thiệu trang web www.dau-thau.com. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một trang web cho phép..