» Tìm kiếm:

về tài sản

Cao Bang Lao Cai Mua to gay thiet hai nang ve tai san 2 nguoi chet Cao Bằng - Lào Cai : Mưa to gây thiệt hại nặng về tài sản, 2 người chết

Từ đêm 8/9 đến rạng sáng 10/9, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã có mưa to kéo dài, một số nơi mưa rất to như Sóc Hà (Hà Quảng) 332,5 mm, Xuân..

Hoa hoan lam thiet hai ve tai san tren 1 ti dong Hỏa hoạn làm thiệt hại về tài sản trên 1 tỉ đồng

Vào lúc 12g10, ngày 21-6, một vụ hỏa hoạn phát ra từ nhà của ông Quách Hoàng Sơn, ấp Xóm Mới, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, Bạc Liêu. Sau..

Cac Bo len tieng ve tai san ao Các Bộ lên tiếng về tài sản ảo

Dự thảo lần thứ 7 Thông tư liên bộ về Quản lý trò chơi trực tuyến (online games) vừa công bố sáng nay (10/3) đã không đề cập gì đến vấn đề..

Ung cu vien phai tra loi trung thuc ve tai san neu cu tri yeu cau Ứng cử viên phải trả lời trung thực về tài sản nếu cử tri yêu cầu

Hôm qua 30/3, Hội đồng bầu cử TP Hà Nội đã chính thức phân bổ danh sách 143 ứng cử viên (ƯCV) đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2004-2009 về..

Tranh luan ve che tai cho doanh nghiep vi pham phap luat Tranh luận về chế tài cho doanh nghiệp vi phạm pháp luật

Tôi rất thích thú với ý kiến của bạn Cương bàn về thư trước của tôi gửi TS, nêu nhận xét cá nhân về mối quan hệ giữa chế tài hình sự với..

Toan bo 24 xe PMU 18 da duoc ban het Toàn bộ 24 xe PMU 18 đã được bán hết

Toàn bộ 24 xe PMU 18 được bán hết ngay tại phiên đấu giá sáng qua (1/4). Trong đó, chiếc Camry đời 1988 được ông Ngô Xuân Hải ở Hà Nội mua..

Nhanh chong khac phuc hau qua bao so 6 Nhanh chóng khắc phục hậu quả bão số 6

Mặc dù không gây ra những mất mát to lớn về người như cơn bão Chanchu nhưng những thiệt hại về tài sản mà cơn bão số 6 để lại thì quá lớn,..

Can van ban rieng ve tai san trong game Cần văn bản riêng về tài sản trong game

Thứ trưởng Bộ Văn hóa thông tin Đỗ Quý Doãn cho rằng bảo hộ tài sản trong game là một vấn đề lớn, phải được nghiên cứu và quyết định ở một..

Ong Nguyen Viet Tien bi tham van ve tai san ca nhan Ông Nguyễn Việt Tiến bị thẩm vấn về tài sản cá nhân

Ngày 10/4, nguyên thứ trưởng Bộ GTVT có buổi lấy cung đầu tiên sau 6 ngày bị bắt tạm giam. Cơ quan điều tra tập trung hỏi ông Tiến về những..

Ha Noi Mot nam 181 vu chay Hà Nội: Một năm 181 vụ cháy

- Năm 2007, số người chết vì cháy ở Hà Nội giảm so với năm 2006 nhưng số vụ cháy và thiệt hại về tài sản thì lại tăng lên.

Mo cuoc dieu tra ve tai san cua Pinochet tai Chile Mở cuộc điều tra về tài sản của Pinochet tại Chile

Ngày 22-7, thẩm phán Chile Juan Guzman Tapia đã yêu cầu cảnh sát mở cuộc điều tra xác định chính xác số lượng tài sản thuộc sở hữu của nhà..

Bi mat ve tai san cua Chu tich Mao Trach Dong Bí mật về tài sản của Chủ tịch Mao Trạch Đông

TPCN - Nói đến tài sản của Mao Trạch Đông là người ta nghĩ ngay đến tiền nhuận bút của ông. Nhuận bút của Mao Trạch Đông là một điều bí ẩn..

Cuoi nam nay se co quy dinh thuong mai ve tai san ao Cuối năm nay sẽ có quy định thương mại về tài sản ảo

Bộ Thương mại cho biết họ đang tích cực nghiên cứu để có thể ban hành quy định pháp lý về hoạt động thương mại liên quan đến tài sản ảo vào..

Thu tuong yeu cau bao cao ve tai san cong cua cac bo Thủ tướng yêu cầu báo cáo về tài sản công của các bộ

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Tài chính truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, yêu cầu báo cáo vấn đề quản lý, sử dụng tài..

Tuong thuat truc tuyen buoi thao luan ve thuong mai dien tu Tường thuật trực tuyến buổi thảo luận về thương mại điện tử

Trong khuôn khổ chương trình Hội thảo Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam E-Business Forum – Vebiz 2007) lần đầu tiên được tổ chức tại..

Nghi ngo ve tai san cua ong Thaksin Nghi ngờ về tài sản của ông Thaksin

Các nhà hoạt động chống tiêu cực tại Thái Lan hôm 20/10 đã lên tiếng nghi ngờ về số tài sản "chỉ có" 29 tỉ baht (khoảng 778 triệu USD) mà..

Bi mat ve tai san cua Chu tich Mao Trach Dong Bí mật về tài sản của Chủ tịch Mao Trạch Đông

Nói đến tài sản của Mao Trạch Đông là người ta nghĩ ngay đến tiền nhuận bút của ông. Nhuận bút của Mao Trạch Đông là một điều bí ẩn ít ai..

Katrina gay thiet hai qua lon ve tai san Katrina gây thiệt hại quá lớn về tài sản

Thông thường với các thiên tai lớn ở mức độ này, ngành công nghiệp bảo hiểm là cơ quan đầu tiên đưa ra dự tính chi phí đền bù thiệt hại.

Nghi ngo ve tai san cua ong Thaksin Nghi ngờ về tài sản của ông Thaksin

Các nhà hoạt động chống tiêu cực tại Thái Lan hôm 20/10 đã lên tiếng nghi ngờ về số tài sản "chỉ có" 29 tỉ baht (khoảng 778 triệu USD) mà..