» Tìm kiếm:

về người

DN Game Online Phai bao cao dieu kien ky thuat truoc ngay 110 DN Game Online: Phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước ngày 1/10

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có công văn số 1515/BBCVT-VT ban hành ngày 1/8, hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số..

Ve nguoi VN o nuoc ngoai Nhung buc xuc can giai toa Về người VN ở nước ngoài: Những bức xúc cần giải tỏa

1. Cho đến nay tên gọi và nội hàm của hai khái niệm: “Người VN ở nước ngoài” và “Việt kiều” vẫn chưa được hiểu và sử dụng đúng...

Chung ta deu thich buon chuyen ve nguoi khac Chúng ta đều thích buôn chuyện về người khác

Có muôn vàn cách để phân loại các cuộc nói chuyện của con người. Chúng ta chào hỏi mỗi ngày, giải thích, thông báo, nói dối, tiết lộ bí..

Doan cong tac ve nguoi VN o nuoc ngoai tham New Zealand Đoàn công tác về người VN ở nước ngoài thăm New Zealand

Trong chuyến thăm và làm việc tại Niu Dilân từ ngày 1 đến 3/4, đoàn công tác liên ngành về người Việt Nam ở nước ngoài đã có các cuộc gặp..

VN doat hai giai cao nhat cuoc thi anh quoc te ve nguoi khuyet tat VN đoạt hai giải cao nhất cuộc thi ảnh quốc tế về người khuyết tật

Nhà nhiếp ảnh nghiệp dư Nguyễn Quốc Hùng (Vũng Tàu) đã giành giải nhất cuộc thi ảnh khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhân Ngày Quốc tế về..

Vua Ly Thai To nguoi con cua Rong Vua Lý Thái Tổ - người con của Rồng!

Sau Trần Thủ Độ và người tình, phim hoạt hình Chuyện về người con của rồng là dự án thứ hai được BCĐ 1000 năm TL – HN chính thức phê..

UNHCR Thong tin ve nguoi dan toc thieu so hoi huong bi phan biet doi xu la sai su that UNHCR: Thông tin về người dân tộc thiểu số hồi hương bị phân biệt đối xử là sai sự thật

Trong hai ngày 5 và 6/10, ông Vũ Anh Sơn, Trưởng đại diện Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) tại Việt Nam đã làm việc tại tỉnh..

Kho co mot the he nha van binh nhi moi Khó có một thế hệ nhà văn binh nhì mới...

Viết về người lính là đề tài không hề mòn cũ. Hơn 30 năm sau chiến tranh giải phóng, bên cạnh thế hệ nhà văn kỳ cựu đã có lớp nhà văn trẻ..

Van Duong Thanh va nhung buc tranh ve nguoi me Văn Dương Thành và những bức tranh về người mẹ

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ và 30 năm Thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Australia, họa sỹ Văn Dương Thành giới thiệu với người..

Khai mac Hoi nghi chau A Thai Binh Duong ve nguoi cao tuoi Khai mạc Hội nghị châu Á - Thái Bình Dương về người cao tuổi

Hôm qua 2/11, tại Hà Nội, Tổ chức quốc tế trợ giúp người cao tuổi (HAI) đã khai mạc Hội nghị châu Á - Thái Bình Dương về người cao tuổi...

Robocon 2007 Chien thang khong thuoc ve nguoi Viet Robocon 2007: Chiến thắng không thuộc về người Việt

Thi đấu ngay trên sân nhà, tuy nhiên, không có đội Việt Nam nào lọt vào chung kết, chức vô địch Robocon Châu Á - Thái Bình Dương 2007 thuộc..

Khai mac Hoi nghi chau A Thai Binh Duong ve Nguoi cao tuoi Khai mạc Hội nghị châu Á -Thái Bình Dương về Người cao tuổi

Ngày 2-11, Hội nghị châu Á - Thái Bình Dương về Người cao tuổi khai mạc tại thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 45 tổ chức ở 22 nước và vùng..

Thanh lap Uy ban Quoc gia ve nguoi cao tuoi Viet Nam Thành lập Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Uỷ ban Quốc gia về người cao tuổi do một Phó Thủ tướng làm Chủ tịch, Bộ trưởng Bộ..

Vo Phi Hung va nhung kich ban phim ve nguoi ngheo Võ Phi Hùng và những kịch bản phim về người nghèo

Trước khi trở thành nhà văn, Võ Phi Hùng từng có quãng đời cực nhọc lang thang kiếm sống trên hè phố. Đó cũng là lý do thôi thúc anh viết..

Bao chi Matxcova nhin nhan khach quan hon ve nguoi Viet Báo chí Matxcơva nhìn nhận khách quan hơn về người Việt

Khác với cách phản ánh thường là một chiều, thiếu hiểu biết thực tế của hầu hết báo chí Nga về người Việt đang sinh sống ở đây, tờ..

UNHCR bac bo bao cao cua HRW ve nguoi thieu so Tay Nguyen UNHCR bác bỏ báo cáo của HRW về người thiểu số Tây Nguyên

Theo TTXVN, Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) ngày 16/6 đã bác bỏ báo cáo do Tổ chức quan sát nhân quyền (HRW) vừa công bố, nêu..

Mot thang nua em thuoc ve nguoi khac Một tháng nữa em thuộc về người khác

Anh ơi, chỉ còn đúng 1 tháng nữa là em thật sự thuộc về người khác rồi, người mà em không hề mong đợi, không hề nghĩ đó là người mà mình..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Dai dien Cao uy LHQ ve nguoi ti nan tham va lam viec tai tinh Dak Lak Đại diện Cao ủy LHQ về người tị nạn thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk

Bà Mc Kinsey - quan chức cao cấp phụ trách thông tin tuyên truyền của Cao ủy LHQ về người tị nạn (UNHCR) vừa có chuyến thăm và làm việc tại..