» Tìm kiếm:

về nước

Luu hoc sinh ve nuoc chua can giay chung nhan khong mac SARS Lưu học sinh về nước chưa cần giấy chứng nhận không mắc SARS

Như chúng tôi đã đưa tin, những ngày gần đây nhiều lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đang đồng loạt tìm cách bay về nước để trốn dịch...

Andy Huynh va cuoc loi nguoc dong Andy Huỳnh và cuộc lội ngược dòng

Là kỹ sư phần mềm thành đạt tại Mỹ nhưng Andy Huỳnh (Huỳnh Văn Trung) làm cuộc lội “ngược dòng” về Việt Nam tìm kiếm, đào tạo đội ngũ..

Xem xet nguyen vong hai quoc tich cua Viet kieu Xem xét nguyện vọng hai quốc tịch của Việt kiều

Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tý 2008, hàng trăm ngàn Việt kiều sẽ về nước ăn Tết. Thế nhưng số Việt kiều về nước có thị thực nhập cảnh..

Tran trong dong gop cua cong dong nguoi Viet o nuoc ngoai Trân trọng đóng góp của cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã đánh giá như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng AP về chủ đề người Việt Nam ở nước ngoài. TP..

Olympic VN co van de nen ve nuoc som "Olympic VN có "vấn đề", nên về nước sớm..."

Bán độ rồi, nên giải tán đội, Olympic VN nên về nước sớm, thất vọng và thất vọng... đó là những nội dung chính mà đông đảo bạn đọc phản hồi..

Olympic VN co van de nen ve nuoc som "Olympic VN có "vấn đề", nên về nước sớm..."

Bán độ rồi, nên giải tán đội, Olympic VN nên về nước sớm, thất vọng và thất vọng... đó là những nội dung chính mà đông đảo bạn đọc phản hồi..

Lao dong tu Libang ve nuoc duoc ho tro tim viec lam Lao động từ Libăng về nước được hỗ trợ tìm việc làm

Theo ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, những lao động Việt Nam từ Libăng về sẽ được Sở Lao động-Thương binh..

IOM dai tho toan bo chi phi cho nguoi Viet lam viec o Libang ve nuoc IOM đài thọ toàn bộ chi phí cho người Việt làm việc ở Libăng về nước

Ngày 28/7, trả lời phỏng vấn phóng viên tại Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Nam, cán bộ chương trình của Tổ chức di cư quốc tế (IOM) khẳng định..

Nguon luc Viet kieu Tiem nang lon nhung hieu qua chua cao Nguồn lực Việt kiều: Tiềm năng lớn nhưng hiệu quả chưa cao

Tiềm năng của doanh nhân VN ở nước ngoài rất lớn, nhưng việc thu hút nguồn lực này đầu tư về nước lại chưa đạt hiệu quả cao.

Viet kieu ve nuoc don Tet At Dau 2005 Chay ve may bay Việt kiều về nước đón Tết Ất Dậu 2005: “Cháy” vé máy bay

“Không còn chỗ nữa”…, nhiều hãng hàng không quốc tế đã cho biết như vậy về các chuyến bay đến Việt Nam vào trước Tết Nguyên đán. Hầu..

Luu hoc sinh ve nuoc hay khong Lưu học sinh về nước hay không?

Khi Bộ GD-ĐT quy định kết thúc khóa học lưu học sinh phải về nước, đã có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này. Người cho rằng sau khi học..

LHS nghi hoc giua chung phai boi hoan kinh phi "LHS nghỉ học giữa chừng phải bồi hoàn kinh phí"

Ngay sau khi đưa tin, "18 lưu học sinh (LHS) Đề án 322 về nước giữa chừng do học kém" nhiều ý kiến đặt vấn đề về khâu tuyển dụng? Cũng có ý..

Tien si Thai Hong Lam Tro ve vi loi hua voi que huong Tiến sĩ Thái Hồng Lam: Trở về vì lời hứa với quê hương

Tiến sĩ Thái Hồng Lam (Việt kiều Mỹ) trao đổi thẳng thắn: Nếu Nhà nước chưa có chính sách thật thoáng để giải quyết những khó khăn của kiều..

Dang khan truong dua LD bat hop phap tai Malaysia ve nuoc Đang khẩn trương đưa LĐ bất hợp pháp tại Malaysia về nước

Vừa trở về từ Malaysia, ông Vũ Đình Toàn, Cục phó Cục Quản lý lao động nước ngoài (Bộ LĐTB-XH) cho phóng viên TS biết, đã có 562 LĐ bất hợp..

Dua duoc gan het LD bat hop phap tai Malaysia ve nuoc Đưa được gần hết LĐ bất hợp pháp tại Malaysia về nước

Vừa trở về từ Malaysia, ông Vũ Đình Toàn, Cục phó Cục Quản lý lao động nước ngoài (Bộ LĐTB-XH) cho biết, đã có 562 LĐ bất hợp pháp được cấp..

Dien vien Viet kieu ve nuoc dong phim Diễn viên Việt kiều về nước đóng phim

Thời gian gần đây, dường như làng điện ảnh Việt Nam trở nên ồn ào, sôi động hơn với sự xuất hiện của các gương mặt diễn viên Việt kiều.

400 lao dong xay dung con lai tai Malaysia da ve nuoc 400 lao động xây dựng còn lại tại Malaysia đã về nước

Đầu tháng 5 vừa qua, khoảng 400 LĐ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng tại Malaysia đã về nước. Đến thời điểm này đã có khoảng 700 LĐ xây dựng..

Dien vien Viet kieu ve nuoc dong phim Diễn viên Việt kiều về nước đóng phim

* Diễn viên nói gì ?* Đánh giá của giới chuyên môn Thời gian gần đây, dường như làng điện ảnh Việt Nam trở nên ồn ào, sôi động hơn. Sự xuất..

Mit mo nguoi Viet o Nga Bai 2 Ve dau Mịt mờ người Việt ở Nga - Bài 2: Về đâu?

Kể từ đầu năm nay, phần lớn người Việt tại Nga đã cảm nhận được "cơn bão" đang ập đến. Tuy nhiên, họ cũng chẳng biết phải làm gì trong tình..