» Tìm kiếm:

về khoa học

Vien Dao tao quoc te ve Khoa hoc vat lieu tuyen sinh sau DH Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học vật liệu tuyển sinh sau ĐH

Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học vật liệu (ITIMS), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh cao học khóa 15 năm học 2007-2009 về..

Vi sao hoc sinh Viet Nam yeu ve khoa hoc ung dung Vì sao học sinh Việt Nam yếu về khoa học ứng dụng?

TP - So với bạn bè quốc tế cùng lứa tuổi, học sinh Việt Nam không giỏi khoa học tự nhiên và cũng chưa hiểu nhiều về việc ứng dụng khoa học..

Vi sao hoc sinh Viet Nam yeu ve khoa hoc ung dung Vì sao học sinh Việt Nam yếu về khoa học ứng dụng?

So với bạn bè quốc tế cùng lứa tuổi, học sinh Việt Nam không giỏi khoa học tự nhiên và cũng chưa hiểu nhiều về việc ứng dụng khoa học trong..

Niem say me ve khoa hoc trai dat Niềm say mê về khoa học trái đất

35 thành viên nhóm VnGG đều còn rất trẻ với tuổi đời trung bình khoảng 27, hầu hết là du học sinh ở 10 nước trên thế giới và cùng chung..

Trao giai thuong Co do ve Khoa hoc va Cong nghe Trao giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ

Ngày 03/01/2007, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức lễ trao Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ lần thứ nhất năm 2006.

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

10 quoc gia co diem cao nhat ve khoa hoc tu nhien 10 quốc gia có điểm cao nhất về khoa học tự nhiên

Theo kết quả vừa được hoàn thành và công bố ngày 04/12, HS Phần Lan lại giành được số điểm cao nhất trong "Chương trình khảo sát và đánh..

Nguoi Viet Nam dau tien gianh Giai thuong luan van tien si ACM Người Việt Nam đầu tiên giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM

Đoàn An Hải - hiện là phó giáo sư về khoa học máy tính tại ĐH Illinois, Mỹ - đã giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM 2003. Đây là giải..

Kho du lieu ve khoa hoc Kho dữ liệu về khoa học

Tại địa chỉ http://www.cesti.gov.vn (cestiweb) là một kho dữ liệu khá lớn thông tin về khoa học và công nghệ. Click chuột vào mục “thế..

Ha Noi 6 HS du thi quoc te ve khoa hoc Hà Nội: 6 HS dự thi quốc tế về khoa học

Sáu HS lớp 9 của Hà Nội sẽ thay mặt HS VN tham dự cuộc thi quốc tế về khoa học dành cho HS bậc THCS lần đầu tiên, được tổ chức tại Jakarta..

Nhat kich thich gioi tre tim hieu ve khoa hoc Nhật: kích thích giới trẻ tìm hiểu về khoa học

Theo khảo sát của Chính phủ Nhật, chỉ có 40% giới trẻ Nhật trong độ tuổi 20 quan tâm đến khoa học và công nghệ. Con số này là điều khó chấp..

Trao Giai thuong Ho Chi Minh va Giai thuong Nha nuoc ve khoa hoc va cong nghe Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ

Tối 30/9, lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2005 đã được tổ chức trang trọng tại hội..

An Do va Hoa Ky ky ket mot thoa thuan ve khoa hoc va ky thuat Ấn Độ và Hoa Kỳ ký kết một thỏa thuận về khoa học và kỹ thuật

Ấn Độ và Hoa Kỳ vừa ký kết một thỏa thuận về khoa học và kỹ thuật, nhằm tăng cường hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực từ y tế cho đến..

6 hoc sinh THCS Ha Noi tham du cuoc thi vo dich quoc te ve khoa hoc 6 học sinh THCS Hà Nội tham dự cuộc thi vô địch quốc tế về khoa học

Cuộc thi vô địch quốc tế về khoa học dành cho học sinh THCS lần thứ nhất sẽ được tổ chức từ ngày 5-14/12 tại Jakarta (Indonesia). Tham dự..

To chuc tap huan ve khoa hoc cong nghe cho can bo Doan Tổ chức tập huấn về khoa học công nghệ cho cán bộ Đoàn

Trong 2 ngày (22-23/10/2007) tại Đà Lạt, Trung tâm phát triển khoa học - công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ..

Khai mac Dien dan quoc te ve khoa hoc co ban mui nhon Khai mạc Diễn đàn quốc tế về khoa học cơ bản mũi nhọn

Những kết quả nghiên cứu mới nhất về Vật lý, Khoa học trái đất và không gian, Toán học sẽ được công bố tại Diễn đàn quốc tế về khoa học cơ..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..

Cac nganh hoc cua DH KHXH NV DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM)

Với mục tiêu đào tạo chính về Khoa học xã hội nên hàng năm số lượng thí sinh thi vào Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM) khá lớn, nhất là các..