» Tìm kiếm:

về giá trị

Can nhin nhan dung ve gia tri cua game online Cần nhìn nhận đúng về giá trị của game online

Hy vọng cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền sẽ nhìn nhận đúng đắn về thực trạng game online trong nước trong thời điểm hiện tại và có..

Dieu chinh thue de gia dat tro ve gia tri thuc Điều chỉnh thuế để giá đất trở về giá trị thực

Hiện nay, giá đất đô thị ở VN thuộc loại cao nhất thế giới. Ai cũng hiểu đây là giá ảo. Biết vậy, nhưng Nhà nước vẫn phải bỏ ra những khoản..

TTCK tiep tuc but pha them ky luc ve gia tri TTCK tiếp tục bứt phá, thêm kỷ lục về giá trị

Hôm nay (15/12) là ngày thứ 3 liên tiếp, chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục bứt phá và ghi thêm một số kỷ lục..

Co phieu dang tro ve gia tri thuc Cổ phiếu đang trở về giá trị thực

Theo ông Võ Trí Thành, Trưởng ban Hội nhập Kinh tế Quốc tế, Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, những diễn biến của thị trường..

Nguyen Ngoc Thuan Van chuong giup toi hieu hon ve gia tri ban than Nguyễn Ngọc Thuần: "Văn chương giúp tôi hiểu hơn về giá trị bản thân"

Là một cây bút không chuyên nhưng Nguyễn Ngọc Thuần rất có duyên với giải thưởng: viết được bốn tác phẩm thì cả bốn đều đoạt giải. Anh trả..

Lap trinh bang ngon ngu Visual Basic 1 Lập trình bằng ngôn ngữ Visual Basic (1)

Em có một số thắc mắc trong việc lập trình bằng ngôn ngữ VB, mong mọi người chỉ giúp:Private Sub Form_Load()Dim MenuBarHandle As LongDim..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

Nhap sieu o muc bao dong Nhập siêu ở mức báo động!

Nhập siêu 7 tháng đầu năm nay đã lên đến 3,739 tỷ USD, cao hơn 1,059 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước, vượt xa mức nhập siêu của cả năm..

TTCK Viet Nam phai giam 50 de ve gia tri thuc "TTCK Việt Nam phải giảm 50% để về giá trị thực"

Tờ Strait Times (Singapore) số ra ngày 21-4 đã đăng bài viết của tác giả Roger Mitton, cảnh báo về khả năng đổ vỡ của thị trường chứng..

Strait Times TTCK Viet Nam phai giam 50 de ve gia tri thuc Strait Times: TTCK Việt Nam phải giảm 50% để về giá trị thực

Tờ Strait Times (Singapore) số ra ngày 21-4 đã đăng bài viết của tác giả Roger MiTSn, cảnh báo về khả năng đổ vỡ của thị trường chứng khoán..

Quan trong la moi nguoi hieu ve gia tri cua di san Quan trọng là mọi người hiểu về giá trị của di sản

Vài giờ trước khi ra sân bay rời Hà Nội để tới Hội An và Mỹ Sơn, ông Chu Shiu Kee - trưởng đại diện UNESCO tại VN - đã dành cho TS một cuộc..

Can kien quyet dua gia dat ve gia tri thuc Cần kiên quyết đưa giá đất về giá trị thực

Ai cũng biết với mức thu nhập bình quân đầu người của nước ta hiện nay, thấp chưa đến 500 USD và ở thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM chưa..

Hoi thao ve gia tri va tinh da dang cua folklore chau A Hội thảo về giá trị và tính đa dạng của folklore châu Á

Gần 100 học giả nước ngoài và Việt Nam đang tham dự hội thảo quốc tế lần thứ 8 với chủ đề “Giá trị và tính đa dạng của folklore châu Á..

Giao duc con ve gia tri dong tien Giáo dục con về giá trị đồng tiền

Cha mẹ thường cho con tiền khi cần chi cho một số nhu cầu. Theo các chuyên gia giáo dục, cách đấy không hay mà thay vào đó là trợ cấp hàng..

Qui trong ban than de tan huong cuoc song Quí trọng bản thân để tận hưởng cuộc sống

Ý thức về giá trị bản thân bạn sẽ suy nghĩ độc lập, sống tự lập và không phụ thuộc người khác lẫn các chất kích thích. Biết quí trọng bản..

Chung khoan lap ky luc ve gia tri giao dich Chứng khoán lập kỷ lục về giá trị giao dịch

Thị trường chứng khoán (CK) VN tiếp tục "nóng" lên trong phiên đầu tuần, khi chỉ số CK ở cả hai sàn TP.HCM và Hà Nội đều tăng mạnh với tổng..

Tu 307 38 Mot tuan am dam Từ 30/7 – 3/8: Một tuần ảm đạm

Thị trường chứng khoán tuần này vẫn trong tình trạng ảm đạm, số phiên giao dịch giảm nhiều hơn tăng và đáy 900 điểm đã chính thức bị phá..

Tuan qua 237 277 TTCK tiep tuc giam manh Tuần qua 23/7 - 27/7: TTCK tiếp tục giảm mạnh

Thị trường chứng khoán tuần qua vẫn trong tình trạng ảm đạm, màu đỏ xuất hiện liên tục trên các bảng điện tử. Chỉ số Vn-Index giảm 40,95..