Vet xam Vết xăm

Trong một xóm nghèo, mười một tuổi tôi thi đậu đệ thất (lớp 6) quả là một niềm vinh dự cho gia đình. Ngoài giờ học, ở nhà tôi lủi thủi..

IIHS kie m nghie m do an toa n cu a xe SUV IIHS kiểm nghiệm độ an toàn của xe SUV

Viện bảo hiểm an toàn giao thông đường bộ của Mỹ đã đưa ra kết quả kiểm nghiệm mới nhất về độ an toàn của 6 chiếc SUV cỡ trung, bao gồm..

Xoa vet xam seo Xoá vết xăm - sẹo

Có nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm: muốn đoạn tuyệt với quá khứ, loại bỏ những vết xăm không còn thích hợp hoặc đôi khi chỉ đơn giản là vì..

Nghe tro chuyen voi xac chet Nghề “trò chuyện” với... xác chết

Tùy theo hình dạng, kích thước và cách “nở hoa” thế nào của các hoa máu, Thượng tá Quang có thể nói khá chính xác về hung thủ: chiều..

Tro chuyen voi xac chet "Trò chuyện" với... xác chết

Tùy theo hình dạng, kích thước và cách “nở hoa” thế nào của các hoa máu, trung tá Quang có thể nói khá chính xác về hung thủ: chiều..

Cach xu ly vet la quan ao bi vang bong Cách xử lý vết là quần áo bị vàng, bóng

Khi là quần áo, đôi khi do sơ ý bạn để lại một vài vết vàng hoặc bóng làm giảm tính thẩm mỹ của trang phục. Dưới đây xin giới thiệu cách xử..

Giam dau khi bi bong nuoc Giảm đau khi bị bỏng nước

Vết phồng có thể xuất hiện trên gót chân khi bạn mang một đôi giày chật, hoặc trên tay khi làm các động tác như cầm dao băm thịt, cầm búa..

Xoa vet xam Xóa vết xăm

Vì hồi xưa, do thiếu suy nghĩ, nên em đã lỡ xăm một hình xăm ở cánh tay. Bây giờ, do điều kiện đi làm, bắt buộc em phải phá vết xăm đó đi,..

Tro chuyen voi xac chet "Trò chuyện" với... xác chết

Tùy theo hình dạng, kích thước và cách “nở hoa” thế nào của các hoa máu, Thượng tá Quang có thể nói khá chính xác về hung thủ: chiều..

Che vet tan nhang Che vết tàn nhang

Nhiều bạn gái thật sự lo lắng khi thấy trên mặt có nhiều vết tàn nhang, không chỉ vài chấm nhỏ mà còn cả một vệt khá lớn trên má. Cách..

Suyt chet vi bi mo dot Suýt chết vì bị mò đốt

Đột ngột sốt cao kéo dài nửa tháng, anh Đỗ Văn Hội, ở Lào Cai được điều trị nhiều loại kháng sinh mà không khỏi. Sau này anh mới biết, mình..

De seo bot xau Để sẹo bớt xấu

Tùy theo cơ địa mỗi người, vết sẹo để lại sau khi bị thương hay phẫu thuật có thể biến mất nhanh, không để lại dấu vết, nhưng cũng có thể..

Che bot vet xam da Che bớt vết xạm da

Nếu da mặt có những vết xạm hoặc chấm tàn nhang to, trước hết, bạn dùng kem nền có màu sáng đánh lên phần da mặt "có vết"; sau đó dùng bông..

Cu gia nhieu vet xam nhat the gioi Cụ già nhiều vết xăm nhất thế giới

Bước sang tuổi 50, Isobel Varley mới đặt những vết xăm đầu tiên lên mình: một cành hoa hồng e ấp sau gáy. Cho đến 11 năm sau, năm 1997, cụ..

Owen Wilson de lo vet khua tren co tay Owen Wilson để lộ vết khứa trên cổ tay

Sau nhiều ngày dưỡng bệnh và tránh mặt báo giới, ngôi sao của “Kỳ đà cản mũi” Owen Wilson đã để “lộ mình” khi xuất hiện trên bãi..

Benh ngoai da thuong gap o tre nho Bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ nhỏ

Bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ có thể là kê, bớt, chàm sữa... Trẻ mắc bệnh có thể do những đặc điểm riêng của cơ thể.

Tri vet tan nhang nho Trị vết tàn nhang nhỏ

Da mặt em có nhiều vết tàn nhang nhỏ, chỉ có ở vùng gò má. Vậy ngoài cách đi thẩm mỹ viện thì có loại thuốc uống nào làm giảm những vết tàn..

Gop nhat cuoc song Vet son than ky Góp nhặt cuộc sống: Vết son thần kỳ

Kỷ niệm mà tôi sắp kể ra cho các bạn là một trong những kỷ niệm không bao giờ quên mà tôi coi như là một vết son khắc vào lòng tôi trong..

Vet xam khi nguoi ta tre Vết xăm - khi người ta trẻ

Tôi muốn bắt đầu bằng những vết mực hằn sâu trên cơ thể mình. Chúng đẹp lắm, nét lắm và rất cá tính... Nếu bảo có hối hận không, thì câu..

Suyt chet vi bi mo dot Suýt chết vì bị mò đốt

Đột ngột sốt cao kéo dài tới nửa tháng không khỏi, anh Đỗ Văn Hội, quê ở Xuân Quang (Bảo Thắng, Lào Cai) được đưa đến trạm xá, rồi chuyển..