Hoa si ve bang mom va moi tinh cam dong Họa sĩ vẽ bằng mồm và mối tình cảm động

Vướng mìn, mất cả tứ chi, nhiều lần anh Nguyễn Mậu Tấn đã tìm đến cái chết. Thế nhưng niềm đam mê vẽ đã giúp anh chiến thắng được nỗi đau...

Nguyen Thi Ha Phuong co be me ve tranh Nguyễn Thị Hà Phương - cô bé mê vẽ tranh

Vượt qua 4.193 tác giả nhí đến từ các tỉnh thành trong cả nước, bộ 5 tranh của Nguyễn Thị Hà Phương được chọn tham dự cuộc thi Nhật ký bằng..

Hoa si Tran Mai Ca mot doi ve tranh co dong Họa sĩ Trần Mai: Cả một đời vẽ tranh cổ động

Ở VN, ông là họa sĩ cả đời chỉ vẽ tranh cổ động. 75 tuổi, hơn 40 năm cầm cọ, ông hiện có một sưu tập hàng trăm tranh cổ động. Ông là họa sĩ..

Nhieu hoa si nuoc ngoai hoc ve tranh son mai Nhiều hoạ sĩ nước ngoài học vẽ tranh sơn mài

Trong thời gian gần đây, nhiều họa sĩ nước ngoài đã tới VN tìm hiểu và học tập nghệ thuật vẽ tranh sơn mài, một nghệ thuật vẽ truyền thống..

An Giang khoi phuc nghe ve tranh tren kinh An Giang khôi phục nghề vẽ tranh trên kính

Với 3 cơ sở gia công và hàng trăm người tham gia bán dạo, nghề vẽ tranh trên kính truyền thống của xã Long Điền, huyện Chợ Mới, tỉnh An..

Nguyen Huu Khoa tu tin cung Hi hoa 1 Nguyễn Hữu Khoa tự tin cùng Hí họa 1

Năm 2003, lúc đang vẽ tranh biếm họa thì Nguyễn Hữu Khoa bất ngờ nhận được lời mời cộng tác vẽ tranh hí họa chân dung các nghệ sĩ từ một tờ..

Ve tranh chuyen nghiep voi Wizardbrush Vẽ tranh chuyên nghiệp với Wizardbrush

Với chương trình vẽ tranh Wizardbrush, bạn có thể tạo ra rất nhiều kĩ xảo trong hình ảnh. Đặc biệt nó rất tiện lợi cho việc tập vẽ tranh..

Hoa si Le Thi Lung cong rang rung van ve tranh Họa sĩ Lê Thi: Lưng còng, răng rụng... vẫn vẽ tranh

74 tuổi, hoạ sĩ Lê Thi mới cầm bút vẽ. Sau 12 năm, bà hoàn thành hơn 1.000 bức tranh. Dù không được đào tạo qua trường lớp nào, nhưng tranh..

Hoi thi ve tranh Thieu nhi TP HCM voi Bac Ton Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi TP.HCM với Bác Tôn”

Bác Hồ với Bác Tôn, Bác Tôn với thiếu nhi, Bác Tôn với công nhân lao động... là những hình tượng được các họa sĩ nhí thể hiện nhiều nhất..

Nguoi khiem thi ve tranh Người khiếm thị vẽ tranh

Chiều 29-4, 18 em học sinh khiếm thị của mái ấm Nhật Hồng – TP.HCM đã dự buổi thi “Nét vẽ xanh lần 7” đặc biệt dành cho người khiếm..

Ve tranh hoa va Xe dap hoa “Vẽ tranh hoa” và “Xe đạp hoa”

Hoà chung không khí tươi vui của những ngày Festival hoa 2005, sáng nay tại bờ hồ Xuân Hương đã khai mạc lễ diễu hành “Xe đạp hoa” và..

Cuon hut ve tranh theo ten Cuốn hút vẽ tranh theo tên

TP - Một cuốn sổ tay nhỏ xíu để ghi tên người đăng ký vẽ, một bình xịt nước, vài chiếc bút xinh xinh, hộp màu tuềnh toàng, một giá vẽ là..

TPHCM Thieu nhi Viet Nam lap ky luc Guinness ve ve tranh bang ngon tay TPHCM: Thiếu nhi Việt Nam lập kỷ lục Guinness về vẽ tranh bằng ngón tay

(TP) 1300 em nhỏ trong cả nước đã tề tựu tại công viên Lê Văn Tám tham gia vẽ một bức tranh lớn theo kỹ thuật vẽ bằng ngón tay (Finger..

Hoa si ve bang mom va moi tinh cam dong Họa sĩ vẽ bằng mồm và mối tình cảm động

Vướng mìn, mất cả tứ chi, nhiều lần anh Nguyễn Mậu Tấn đã tìm đến cái chết. Thế nhưng niềm đam mê vẽ đã giúp anh chiến thắng được nỗi đau...

Gan 5.000 thieu nhi TP HCM ve tranh Em yeu Dien Bien Gần 5.000 thiếu nhi TP.HCM vẽ tranh “Em yêu Điện Biên”

Rất dã chiến và cũng rất sôi động, hội thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Em yêu Điện Biên” do Hội đồng Đội, báo Khăn Quàng Đỏ và Nhà..

Trao giai cuoc thi Nhanh co non cac tinh phia Nam Trao giải cuộc thi Nhành cọ non các tỉnh phía Nam

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi vẽ tranh Nhành cọ non lần thứ 10 các tỉnh phía Nam với chủ đề “Thiên nhiên” đã nhận được 5.356..

Hoa si ve tranh bang mieng Họa sĩ vẽ tranh bằng... miệng

Nói đến họa sĩ, người ta liên tưởng đến đôi tay tài hoa, nhưng với Nguyễn Mậu Tấn thì ngược lại. Người làng Trung Chánh (Lộc Điền, Phú Lộc,..

Ket qua cuoc thi ve tranh Nhanh co non 2005 Kết quả cuộc thi vẽ tranh "Nhành cọ non" 2005

Nhân dịp Tết Trung thu 2005, Nhà Thiếu nhi TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh "Nhành cọ non" lần 12 và triển lãm các tác phẩm..