» Tìm kiếm:

vẽ đường

Lam quen voi Coreldraw Bai 9 Cac cong cu ve duong Làm quen với Coreldraw - Bài 9: Các công cụ vẽ đường

Những công cụ vẽ đường trong CorelDRAW 12 cho phép tạo ra những đường thẳng hoặc đường cong qua các điểm. Đối tượng được tạo ra bằng những..

Lam quen voi Coreldraw 12 Bai 8 Cong cu ve duong xoan oc Spiral Tool Làm quen với Coreldraw 12 - Bài 8: Công cụ vẽ đường xoắn ốc (Spiral Tool)

Công cụ vẽ đường xoắn ốc cùng nhóm với công cụ vẽ đa giác (Polygon Tool) và công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool).

Ve duong cho huou chay co can thiet khong Vẽ đường cho hươu chạy có cần thiết không?

Dưới cái nhìn của một thanh niên không được trải qua bất kỳ sự hướng dẫn nào từ tuổi mới lớn, tôi thấy việc "vẽ đường cho hươu chạy" rất..

MobiFone quang cao ve duong cho huou chay MobiFone quảng cáo “vẽ đường cho hươu chạy”

Để quảng bá cho dịch vụ Funring - nhạc chuông chờ trên điện thoại di động của mạng 090 Công ty VMS - MobiFone đã "tình cờ" vẽ đường cho..

Sach giao duc gioi tinh cho tuoi vi thanh nien Huou dang cho ve duong Sách giáo dục giới tính cho tuổi vị thành niên: Hươu đang chờ vẽ đường

Khi tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên đang ở mức báo động thì sự có mặt của các sách giáo dục giới tính dành cho lứa tuổi này..

Co phai ve duong cho huou chay Có phải ... vẽ đường cho hươu chạy?

Tôi có một cháu gái 15 tuổi, cháu học giỏi, ngoan và khá xinh xắn.Cháu là niềm tự hào của hai vợ chồng tôi. Nhìn cháu ngày càng lớn khôn..

Phien toa xet xu vu an Tran Van Giao Can bo ve duong cho huou va khong chiu trach nhiem gi Phiên tòa xét xử vụ án Trần Văn Giao: Cán bộ "vẽ đường cho hươu" và không chịu trách nhiệm gì

Phần xét hỏi tại phiên tòa ngày 22/7 đã tiếp tục thu hút sự chú ý của người dự khán (mà đa phần là bị hại). Chưa ai thừa nhận đã được Giao..

Huou dang cho ve duong Hươu đang chờ vẽ đường

Khi tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên đang ở mức báo động thì sự có mặt của các sách giáo dục giới tính dành cho lứa tuổi này..

Da den luc phai ve duong cho huou chay dung Đã đến lúc phải vẽ đường cho hươu chạy đúng!

"Quan hệ bên ngoài có thai không?", "Tôi chưa làm mẹ nhưng nếu sau này có con gái, tôi phải dạy con thế nào về giới tính?"... 300 câu hỏi..

Can phai ve duong cho huou chay Cần phải "vẽ đường cho hươu chạy"

"Bác sĩ giúp cháu với, cháu bị mất kinh kể từ hôm bạn trai chạm tay vào chỗ ấy. Cháu sợ nếu mang thai sẽ bị bố đuổi ra khỏi nhà"; "Ngực em..

Song hanh cung voi huou thi tot hon Song hành cùng với hươu thì tốt hơn

Ngay các ông bố bà mẹ còn chưa hiểu biết đầy đủ về sức khỏe sinh sản thì hỏi rằng khi "vẽ đường" liệu “hươu có chạy” được không? Hiện..

Mot cong dien ve duong cho huou chay Một công điện "vẽ đường cho hươu chạy"

Công điện 848/2000ĐK của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho phép các xe quá "đát" tiếp tục hoạt động trong dịp Tết Tân Tỵ. Không biết tính..

Ve duong cho huou chay nhu the nao Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào?

Ngay cả các bậc phụ huynh còn chẳng được ai dạy cho về giới tính mà phải tự mình tìm hiểu. Chắc chắn những kiến thức thu nhặt được sẽ không..

Ve duong cho kieu lam an gian doi "Vẽ đường" cho kiểu làm ăn gian dối?

Lâu nay, có hiện tượng một số nhà xuất bản dịch sách từ tiếng nước ngoài một cách tràn làn, xuất bản tràn lan nhưng chuyện mua bản quyền..

Ai ve duong cho Ton Anh Dung xuat ngoai Ai vẽ đường cho Tôn Anh Dũng xuất ngoại?

Như đã đưa tin, cuối tuần qua CQĐT ra quyết định khởi tố đối với Tôn Anh Dũng (có biệt danh là Dũng “Huế”) - (Giám đốc Cty cổ phần Thái..

Nhat ky Vang Anh ve duong cho huou chay "Nhật ký Vàng Anh" vẽ đường cho hươu chạy

Xã hội vẫn còn những bà mẹ gánh gạch thuê lấy tiền nuôi con ăn học, còn nhiều gia đình 2 vợ chồng làm ruộng, chăn lợn chu cấp cho con học..

Giao duc gioi tinh Ve duong nao cho huou chay Giáo dục giới tính: Vẽ đường nào cho hươu chạy?

Theo lời “tư vấn” của một thanh niên cùng xóm, H.N, 15 tuổi, tìm đến gái bán dâm để… triệt tiêu mụn trứng cá trên mặt. Hậu quả là cậu..

Nganh giao duc ve duong cho phu huynh chay Ngành giáo dục “vẽ đường” cho phụ huynh “chạy”?

Đã là phụ huynh thì ai cũng muốn con em mình được học trong những ngôi trường tốt. Không đủ điểm vào trường thì phải “chạy”. Một số phụ..

Phan mem theo doi virus ve duong cho hacker Phần mềm theo dõi virus "vẽ đường" cho hacker

Các chương trình theo dõi và ghi nhận những hiện tượng bất thường trên Internet do các hãng bảo mật thiết lập bí mật đang bị tin tặc phát..

Ve duong cho huou quay roi Vẽ đường cho hươu... "quấy rối"

Vào một ngày, bác nông dân nọ cuốc bộ vào thành phố để mua sắm vài vật dụng cho nông trại của mình. Bác đến tiệm tạp hóa mua một cái xô và..