» Tìm kiếm:

vật trang trí

Chau hoa va cac vat trang tri Chậu hoa và các vật trang trí

Các chậu, bình đựng hoa đủ mọi kích cỡ có thể dễ dàng mua được ở các cửa tiệm. Chúng có thể dùng để cắm hoa hoặc trồng cây, hoặc dùng như..

Xac nguoi bi nham la vat trang tri Halloween Xác người bị nhầm là vật trang trí Halloween

Thi thể của một phụ nữ tự tử treo lơ lửng trên cây tại Delaware, Mỹ, đã bị những người đi đường tưởng là vật trang trí cho lễ Haloween và..

9 mau trang tri thong Noel cho nha ban 9 mẫu trang trí thông Noel cho nhà bạn

Mùa Giáng sinh lại về. Hòa cùng không khí rộn ràng ngoài phố, bạn hãy cùng TTO tham khảo những khuynh hướng mới nhất để trang trí cho cây..

Nuoc trong vuon Nước trong vườn

Nước là một yếu tố vô cùng quan trọng trong khoa Phong Thủy. Ở Trung Quốc, nước tượng trưng cho sự tích tụ khí, đồng nghĩa với sự thịnh..

Bang cap va ngoai ngu khong phai la vat trang tri Bằng cấp và ngoại ngữ không phải là vật trang trí

Tôi biết đây không phải là một diễn đàn để tranh luận, nhưng tôi muốn gửi đến bạn Quốc Khánh một đôi dòng tâm sự. Tôi không hiểu sao bạn..

Phan bien xa hoi moi la vat trang tri Phản biện xã hội mới là "vật trang trí"?

"Từ ngày có Quyết định 22/2002/QĐ-TTg về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, Quốc hội, Chính phủ và các Ban của Đảng rất ít sử..

9 con cua rong 9 con của rồng

Trong truyền thuyết dân gian phương Đông, rồng có chín con với hình dáng và sở thích hoàn toàn khác nhau. Các con của rồng được dân gian sử..

Mang Giang sinh ve Mang Giáng sinh về...

Chỉ cần những góc trang trí rất nhỏ và vài ý tưởng, bạn cũng có thể mang một chút không khí rộn ràng Giáng sinh vào ngôi nhà của mình. Bên..

De quat mat hon va dep hon Để quạt mát hơn và đẹp hơn

Dẫu máy lạnh đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng quạt điện vẫn chiếm vị trí nhất định trong ngôi nhà. Bên cạnh chức năng..

Chum anh Nhung sac mau Giang sinh Hong Kong Chùm ảnh: Những sắc màu Giáng sinh Hong Kong

Những ngày này, Hong Kong đang ngập tràn trong không khí Giáng sinh với những điệu nhạc Giáng sinh và những sắc màu rực rỡ của vật trang..

Vat trang tri cay thong Noel cam tre duoi 18 tuoi Vật trang trí cây thông Noel cấm trẻ dưới 18 tuổi

Đó là "sáng kiến" của chuỗi cửa hàng quà tặng Spencer ở Mỹ. Tại đây có bán đủ các món trang trí cây thông Noel thuộc loại "độc" nhất, từ..

Banh xe thoi gian Bánh xe thời gian

Một chiếc đồng hồ không có chức năng gì nổi bật, nhưng nó sẽ là một vật trang trí đẹp mắt khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn hơn.

Bai tri voi quat Bài trí với quạt

Nếu được chọn đúng, phù hợp với căn phòng, chiếc quạt không chỉ làm mát mà còn là vật trang trí rất "đắt". Những mẫu quạt dưới đây có thể..

Thu truong di xe dap cung binh thuong thoi "Thứ trưởng đi xe đạp cũng bình thường thôi"

"Một số cán bộ thường coi tài sản công, nhất là xe công như vật trang trí, thỏa mãn sở thích. Cá nhân tôi mong sớm khoán phương tiện đi lại..

May tinh tuong lai Hon ca trang suc Máy tính tương lai: Hơn cả “trang sức”

PC trong tương lai không chỉ là “cỗ máy” để làm việc mà còn có vai trò như là vật trang trí trong gia đình. Hơn hết cả là máy tính sẽ..

Thi truong Thị trường

TP Hồ Chí Minh: Vật dụng trang trí Noel tăng giá. Nhiều cửa hàng trên đường Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu, Ba Tháng Hai... cho biết, những vật..

Ky su xe bo Ký sự... xe bò

TTCN - Giờ đây những cỗ xe bò độc đáo ngày xưa đang trở thành vật trang trí giữa phố thị hoa lệ, có mặt trong những khu du lịch, biệt thự..

Decor voi quat Decor với quạt

Nếu được chọn đúng, phù hợp với căn phòng, chiếc quạt không chỉ làm mát mà còn là vật trang trí rất "đắt". Những mẫu quạt sắp xếp trong bài..

Mat na cho may lanh "Mặt nạ" cho máy lạnh

Khi "cục lạnh" của điều hoà trở thành vật gai mắt, bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây, tận dụng khoảng trống trên đầu tủ, làm..

Xu huong dung vat hien dai choi do co dien dang len Xu hướng dùng vật hiện đại, "chơi" đồ cổ điển đang lên

Gần đây, tại các hội chợ, triển lãm hàng gia dụng, mặt hàng gối, đệm, ghế từ trường bán khá chạy tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường và..