» Tìm kiếm:

vật thể

Tim thay mot vat the co kich thuoc lon trong thai duong he Tìm thấy một vật thể có kích thước lớn trong thái dương hệ

Các nhà thiên văn học cho biết họ đã tìm thấy một vật thể đã bị đóng băng cách trái đất 4.4 tỷ dặm, vật thể này có kích thước lớn hơn một..

ThruVision ra mat camera nhin xuyen quan ao ThruVision ra mắt camera nhìn xuyên quần áo

Công ty ThruVision của Anh vừa trình làng một chiếc camera có thể phát hiện vũ khí, ma túy hoặc chất nổ được giấu bên dưới quần áo. Sở dĩ..

Phep bien hien co the ap dung vao con nguoi Phép biến - hiện có thể áp dụng vào con người?

Một nhóm các nghiên cứu sinh tại Australia đã đạt được một bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu viễn thông biến - hiện hay..

Buoc nhay vot cua phep bien hien Bước nhảy vọt của phép biến-hiện

Các nhà khoa học Áo đã truyền thành công các photon (hạt ánh sáng) qua sông Danube tại Vienna bằng cách sử dụng phép biến-hiện..

Xac dinh kich thuoc vat the thong qua hinh anh Xác định kích thước vật thể thông qua hình ảnh

Đây là sản phẩm của thí sinh Cao Thành Long (TP HCM), vừa lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2001. Phần mềm này cho phép..

Truc tuyen buoi sinh hoat gioi thieu Thuyet Truong quyen vat the Trực tuyến buổi sinh hoạt giới thiệu "Thuyết Trường quyển vật thể"

Vào lúc 9h ngày thứ bảy 25/11, tại Hội trường TNO (lầu 4, số 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM), Viện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng..

1 kilogam thep dang roi tu do nang bao nhieu 1 kilogam thép đang rơi tự do nặng bao nhiêu?

Một kilogam thép để yên nặng 1 kg. Nhưng khi thả rơi từ trên cao, trọng lượng của nó trước khi chạm đất có đúng thế không? Có người nói:..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Co nhieu mau thuan trong thuyet hap dan moi Có nhiều mâu thuẫn trong "thuyết hấp dẫn mới"

Tôi cho rằng, không cần phải các nhà khoa học quốc tế mà một học sinh lớp 12 ở Việt Nam đọc xong "công trình" của tác giả Trí cũng tìm ra..

Peru dieu tra vu vat the la tu tren troi roi xuong Peru điều tra vụ vật thể lạ từ trên trời rơi xuống

Ngày 18/9, các nhà khoa học Pê-ru bắt đầu điều tra tìm hiểu nguyên nhân khiến khoảng 200 cư dân ở làng Carancas, cách thủ đô Lima khoảng..

9h ngay 25 11 Truc tuyen ve Thuyet Truong quyen vat the 9h ngày 25/11: Trực tuyến về "Thuyết Trường quyển vật thể"

Vào lúc 9h ngày thứ bảy 25/11 tại Hội trường TNO (lầu 4, số 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM), Viện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng..

Vat the va vanh dai moi trong sao Tho Vật thể và vành đai mới trong sao Thổ

Các nhà khoa học Anh sử dụng tàu Cassini đã phát hiện ra 1 vành đai mới và 1 (cũng có thể là 2) vật thể mới đang quay quanh quĩ đạo của sao..

Indonesia phat hien vat the nghi la hop den cua may bay mat tich Indonesia: phát hiện vật thể nghi là hộp đen của máy bay mất tích

Các nhóm tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 737-400 chở khách của Indonesia mất tích từ ngày 1-1 cho biết họ vừa phát hiện một vật thể bằng kim..

Indonesia Phat hien vat the nghi la hop den cua may bay mat tich Indonesia: Phát hiện vật thể nghi là hộp đen của máy bay mất tích

Các nhóm tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 737-400 chở khách của Indonesia mất tích từ ngày 1/1 cho biết họ vừa phát hiện một vật thể bằng kim..

Hoi nghi bao ve hanh tinh chong thien thach dung Trai Dat Hội nghị bảo vệ hành tinh chống thiên thạch đụng Trái Đất

Ngày 5/03, Hội nghị bảo vệ hành tinh 2007 khai mạc tại Hoa Kỳ để thảo luận các biện pháp bảo vệ Trái Đất trước nguy cơ va chạm với các vật..

Su menh Don Quijote lam chech huong thien thach Sứ mệnh “Don Quijote” làm chệch hướng thiên thạch

Để bảo vệ hành tinh trước nguy cơ va chạm với thiên thạch, Cơ quan Không gian châu Âu (ESA) đang chuẩn bị thực hiện một sứ mệnh mang tên..

Nguoi ngoai hanh tinh cay chip vao nguoi trai dat Người ngoài hành tinh cấy chíp vào người trái đất?

Hiện giới khoa học vẫn tiếp tục tranh cãi về sự thật quanh những lời đồn đoán rằng người ngoài hành tinh đã cấy các thiết bị phát sóng vô..

Chuan bi chong thien thach va vao Trai Dat Chuẩn bị chống thiên thạch va vào Trái Đất

Một thỏa ước hiện đang được khẩn trương soạn thảo để đệ trình Liên hiệp quốc vào năm 2009. Nội dung thỏa ước nhằm ràng buộc trách nhiệm của..

Da nhin thay nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trên mặt trăng?

TPCN - Đến nay, không ai giải thích được vật thể mà các nhà du hành vũ trụ nhìn thấy bên ngoài con tầu “Apollo – 11” năm 1969 là cái..

Nhin thay vat the cua nguoi hanh tinh khac Nhìn thấy vật thể của người hành tinh khác?

Cuối tuần trước, hơn 15 người, trong đó có hai cảnh sát kể rằng họ nhìn thấy một vật thể hình chữ V, ánh sáng màu vàng nhạt, chuyển động..