» Tìm kiếm:

vật ngoại lai

It tien thieu co che Loay hoay kiem soat sinh vat la Ít tiền, thiếu cơ chế: Loay hoay kiểm soát sinh vật lạ!

Việt Nam chưa có một dự án hay đề tài khoa học nào nghiên cứu toàn diện về sinh vật lạ, cũng như tác động của chúng tới hệ sinh thái. Thiếu..

SOS sinh vat ngoai lai xam nhap Viet Nam S.O.S sinh vật ngoại lai xâm nhập Việt Nam

Hiện nay, tại vùng Đồng Tháp Mười và rừng tràm U Minh, đang phát triển tràn lan loài cây trinh nữ (còn gọi là cây xấu hổ, cây mai dương)...

Chau Phi ton that hang ty USD moi nam vi sinh vat la Châu Phi tổn thất hàng tỷ USD mỗi năm vì sinh vật lạ

Trên khắp lục địa đen, các sinh vật ngoại lai (được đưa từ những châu lục khác tới) như bèo tây, bèo dâu, cây xấu hổ, dương xỉ nước... đang..

Sinh vat ngoai lai moi lo toan cau Sinh vật ngoại lai - mối lo toàn cầu

Đánh dấu ngày đa dạng sinh học thế giới 22/5, Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên thế giới (WCU) đã công bố danh sách 100 loài sinh vật du nhập..

Canh giac truoc beo tai chuot lon Cảnh giác trước bèo tai chuột lớn

Bèo tai chuột lớn (Salvinia molesta D.S. Mitchell, họ Salviniaceae, thuộc ngành khuyết thực vật; tên tiếng Anh là giant water fern, hay..

Be tac cuoc chien day lui hiem hoa cay mai duong Bế tắc "cuộc chiến" đẩy lùi hiểm họa cây mai dương

TP - Mấy năm trở lại đây ở Quảng Trị, một đối tượng sinh vật ngoại lai có tên mai dương (Mimosa prige) hoặc gọi là cây trinh nữ thân gỗ với..

Thien duong dang bien mat Thiên đường đang biến mất

Những loài động thực vật ngoại lai đang biến đổi dần môi trường sinh thái tự nhiên của quần đảo Hawaii. Các cư dân trên đảo đang phải vật..

Xuat hien loai beo nguy hiem o Viet Nam Xuất hiện loài bèo nguy hiểm ở Việt Nam

Tại TP HCM đã xuất hiện bèo tai chuột lớn, một loài thực vật ngoại lai xâm hại được xem là nguy hiểm nhất thế giới. Không chỉ gây hại cho..

Hai sao Hái sao

Một trận mưa sao rơi xuống vùng đất thần tiên đang bị những sinh vật ngoại lai xâm chiếm. Hãy thu thập tất cả những ngôi sao ấy để phục hồi..