» Tìm kiếm:

vận tải công cộng

Khong nen tang gia cuoc van tai cong cong Không nên tăng giá cước vận tải công cộng

Tôi thật sự bất ngờ trước quyết định tăng giá các dịch vụ vận tải công cộng của nhà nước. Điều này thể hiện sự yếu kém trong công tác quản..

Giao thong Ha Noi Xe dien se la chu luc Giao thông Hà Nội: Xe điện sẽ là chủ lực

Sáng qua, Ban quản lý (BQL) phát triển Vận tải công cộng và Xe điện đã báo cáo UBND TP Hà Nội và một số ngành liên quan về đề án "Phát..

Xe buyt nguoi hung hut hoi Xe buýt, “người hùng” hụt hơi

Hà Nội chỉ có 400 km đường mà hiện có 800 xe buýt. Trong khi đó đường phố Hà Nội lại rất hẹp, chủ yếu rộng từ 7m đến 11m nên nếu tiếp tục..

Hanh vi co tinh lam nan long nguoi mua ve thang Hành vi cố tình làm nản lòng người mua vé tháng

Sau khi Báo Thanh Niên đăng bài Hành khách xe buýt vé tháng bị đối xử thô bạo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bức xúc của bạn đọc (cũng..

Dau tu Uc huong den van tai cong cong Đầu tư Úc hướng đến vận tải công cộng

Lần đầu tiên đến VN, giám đốc điều hành Cơ quan Phát triển thương mại Úc (Austrade) Peter O"Byrne đã dành cho TS một cuộc trao đổi. "Thông..

Tang gia xang doanh nghiep phai tinh chuyen tang gia cuoc Tăng giá xăng, doanh nghiệp phải tính chuyện tăng giá cước

Theo giá mới, xăng A 92 từ 7.500 đồng tăng lên 8.000 đồng/lít tức là tăng khoảng 6,66 %. Riêng diezel là nhiên liệu chính cho vận tải công..

Han che xe may mot giai phap toi Hạn chế xe máy - một giải pháp tồi

Sự gia tăng xe máy là quy luật phát triển tự nhiên của nước ta một khi hạ tầng giao thông và phương tiện vận tải công cộng còn quá yếu kém..

TP HCM nhieu du an van tai cong cong dinh tre TP.HCM: nhiều dự án vận tải công cộng đình trệ

Dự án xây dựng nhà ga trung tâm xe buýt ở công viên 23-9 đã đình trệ hơn một năm nay. Trước đó, UBND TP.HCM đã yêu cầu di dời trạm điều..

Xe bus hoc duong se tao thoi quen tot cho tre Xe bus học đường sẽ tạo thói quen tốt cho trẻ

Chúng ta đang vận động người dân sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Vậy tại sao không tập cho các em có thói quen này ngay từ khi..

Thu hut khach di xe buyt Can nang cao trach nhiem doi ngu tiep vien lai xe Thu hút khách đi xe buýt: Cần nâng cao trách nhiệm đội ngũ tiếp viên, lái xe

Ông Phạm Đình Đức, Giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM thì để khuyến khích người dân sử dụng phương..

6 nam nua moi co tuyen metro dau tien 6 năm nữa mới có tuyến metro đầu tiên

Sự ra đời và hoạt động thành công của xe buýt 2 tầng đã chứng tỏ một điều: đã đến lúc TPHCM cần các loại phương tiện vận tải công cộng khối..

6 nam nua moi co tuyen metro dau tien 6 năm nữa mới có tuyến metro đầu tiên

Bao giờ metro (tàu điện ngầm) - loại phương tiện vận tải công cộng khối lượng lớn, thích hợp với nhu cầu đi lại ngày một gia tăng của nhân..

Can mo rong tuyen duong co luu luong giao thong lon Cần mở rộng tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn

Muốn tránh nạn ùn tắc giao thông chúng ta cần mở rộng những tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn; mở rộng mạng lưới vận tải công cộng;..

Da Nang se co tramway Đà Nẵng sẽ có tramway

Đề án xây dựng tuyến đường dành riêng cho ô tô điện (tramway) từ Đà Nẵng lên Nam Ô được đệ trình lên UBND TP Đà Nẵng. Nếu triển khai trong..

Ha Noi Lich trinh cac tuyen xe buyt trong dip Tet co thay doi Hà Nội: Lịch trình các tuyến xe buýt trong dịp Tết có thay đổi ?

So với ngày thường, nhu cầu đi lại bằng xe buýt trong dịp Tết sẽ có thay đổi. Tổng công ty Vận tải Hà Nội sẽ điều chỉnh lộ trình các tuyến..

Xe buyt trong mat nguoi thanh pho Xe buýt trong mắt người thành phố

Trong nhiều năm qua, chính quyền TP.HCM đã có nhiều nỗ lực để làm cho xe buýt ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân, trở..

Ngop xe buyt “Ngợp” xe buýt

Trong những năm gần đây, TP.HCM đã đầu tư khá nhiều vào việc phát triển vận tải công cộng bằng xe buýt. Đây là một hướng đi đúng, phù hợp..

Ha Noi se co san bay Bach Mai Hà Nội sẽ có sân bay Bạch Mai

Hà Nội sẽ có 3 sân bay lớn cùng hoạt động vào năm 2020 là: Nội Bài, Gia Lâm, Bạch Mai. Dự kiến, trong khu vực sẽ xây dựng thêm một sân bay..

Ha Noi Xe buyt lai can chet nguoi Hà Nội : Xe buýt lại cán chết người

Khoảng 5h50 sáng nay (10/10), trên đường Hai Bà Trưng ( đoạn trước cửa số nhà 53, gần ngã tư giao cắt với đường Thợ Nhuộm) đã xảy ra một vụ..

Ha Noi Thuc hien dau thau doi voi 7 linh vuc phuc vu do thi Hà Nội: Thực hiện đấu thầu đối với 7 lĩnh vực phục vụ đô thị

Kể từ ngày 7/4/2006, các lĩnh vực phục vụ đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: vận tải công cộng bằng xe buýt của TP; vệ sinh môi..