» Tìm kiếm:

vận động tranh cử trang 2

Bo truong Noi vu Phap den Anh van dong tranh cu Bộ trưởng Nội vụ Pháp đến Anh vận động tranh cử

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy đã đến London hôm nay (30/1) để bắt đầu chuyến công du đánh bóng hình ảnh và thuyết phục những kiều..

Tong thong Venezuela lam tho de van dong tranh cu Tổng thống Venezuela làm thơ để vận động tranh cử

“Tôi làm tất cả vì tình yêu… Hãy bỏ phiếu cho tôi”. Đó là những lời thơ chân thành từ đáy lòng của đương kim Tổng thống Venezuela..

My Bat dau chien dich boi nho Mỹ: Bắt đầu "chiến dịch bôi nhọ"

Tuy đến ngày 4-11-2008 mới diễn ra bầu cử tổng thống Mỹ, nhưng mùa vận động tranh cử đã bắt đầu với việc xuất hiện những thông tin xấu đầu..

My Bat coc con tin tai van phong tranh cu cua ba Hillary Clinton Mỹ: Bắt cóc con tin tại văn phòng tranh cử của bà Hillary Clinton

Chiến dịch tranh cử Tổng thống ở Mỹ lại thêm kịch tính khi xảy ra vụ bắt cóc con tin tại văn phòng vận động tranh cử của Thượng nghị sĩ..

Van dong tranh cu gap rut tai Duc Vận động tranh cử gấp rút tại Đức

Ông Gerhard Schroeder và đảng Xã hội Dân chủ của ông đã vận động rất tích cực dựa vào những thành tích trong quá khứ, với những cải tổ kinh..

Cuoc bau cu giua nhiem ky ton kem nhat lich su Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tốn kém nhất lịch sử

(TS)- Theo số liệu của Trung tâm theo dõi chính trị Mỹ (CRP), chi phí cho cuộc bầu cử Quốc hội và thống đốc bang vừa diễn ra lên tới hơn..

Cac ung vien TT My quyet liet van dong tranh cu Các ứng viên TT Mỹ quyết liệt vận động tranh cử

Chỉ còn một ngày nữa là tới ’’Thứ ba trọng đại’’, khi các cử tri Mỹ ở hơn 20 bang đồng loạt bỏ phiếu lựa chọn ứng viên Tổng thống..

Chien thang bang moi gia Chiến thắng bằng mọi giá

Kỳ I: Trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ: Cuộc chiến đầu tiên

Yemen 42 nguoi chet vi dam dap len nhau Yemen: 42 người chết vì dẫm đạp lên nhau

Hôm qua, cuộc vận động tranh cử tổng thống ở Yemen với sự tham gia của gần 300.000 người đã biến thành thảm kịch. Mọi người rời địa điểm..