» Tìm kiếm:

vận động hành lang

Van dong hanh lang thuc tien va phap luat Vận động hành lang - thực tiễn và pháp luật

Vận động hành lang là một bộ phận chính đáng, hợp pháp của thiết chế dân chủ, giúp cho các ý nguyện của cử tri đến được với chính quyền một..

Su hinh thanh truc ma quy Sự hình thành trục ma quỷ

Bằng sự ranh ma của mình, Abramoff đã vươn cánh tay tới Quốc hội và cả Nhà Trắng, thiết lập nên một hệ thống các chân rết tại hai cơ quan..

My Hon 66 trieu USD tien van dong hanh lang den tu song bai Mỹ: Hơn 66 triệu USD tiền vận động hành lang đến từ sòng bài

Washington đang rúng động trước xì-căng-đan vận động hành lang tồi tệ nhất trong những thập niên qua sau khi ngày càng có nhiều chứng cớ..

Xicangdan Abramoff Xìcăngđan Abramoff

Nhật báo Washington Post đã giành được bốn giải Pulitzer năm nay, trong đó có giải tin điều tra về vụ xìcăngđan liên quan đến nhà vận động..

Gioi van dong hanh lang Nhat doi that chat viec sap nhap Giới vận động hành lang Nhật đòi thắt chặt việc sáp nhập

Giới vận động hành lang kinh tế của Nhật đang tích cực hối thúc Chính phủ nước này ban hành quy định chặt chẽ hơn quy định mua bán doanh..

Lobby trong nen chinh tri My chia khoa de thanh cong Lobby trong nền chính trị Mỹ: chìa khóa để thành công

LTS: Để trở thành thành viên WTO trong năm nay, Việt Nam còn phải vận động QH Mỹ sớm thông qua Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn..

Cac nhom van dong hanh lang ngan can lien minh voi GM Các nhóm vận động hành lang ngăn cản liên minh với GM

Liên minh đang được xúc tiến giữa 3 đại gia Renault, Nissan và General Motors, một liên minh nếu thành sẽ thay đổi diện mạo ngành công..

Lobby tu te o Viet Nam con thua van hoa phong bi Lobby tử tế ở Việt Nam còn thua văn hóa phong bì

Cái khó trong tổ chức vận động hành lang (lobby) tại Việt Nam hiện nay là chưa được thừa nhận, thường bị bóp méo, trong khi đó tính minh..

Van dong hanh lang My doi Tong thong Gabon 9 trieu USD Vận động hành lang Mỹ đòi Tổng thống Gabon 9 triệu USD

Nhà vận động hành lang Jack Abramoff đã đòi Tổng thống Gabon Omar Bongo 9 triệu USD năm 2003 để sắp xếp cho ông gặp Tổng thống Mỹ Bush.

Nguoi My va n do ng ha nh lang cho PNTR Người Mỹ vận động hành lang cho PNTR

Chính trường nào cũng phải có lobby, mà tiếng Việt gọi là vận động hành lang, để đạt lợi ích cao nhất cho tập đoàn, công ty, hay quốc gia,..

Van dong hanh lang Hoat dong hop phap cua thiet che dan chu Vận động hành lang: Hoạt động hợp pháp của thiết chế dân chủ

12-13/3, Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và Ban công tác lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học về “Vận..

Khi Tong thong Bush gap Jack Abramoff Khi Tổng thống Bush gặp Jack Abramoff

Vụ scandal xoay quanh Jack Abramoff vẫn tiếp tục là điểm nóng khi gần đây tờ Time đột nhiên đưa tin về những bức hình của ông Bush chụp với..

Ngoai truong Rice lam gian diep Ngoại trưởng Rice làm gián điệp?

Một thẩm phán liên bang hôm qua 2/11 đã ra trát yêu cầu Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice và một số cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của..

Vu scandal gay chan dong Quoc hoi My sap he lo Vụ scandal gây chấn động Quốc hội Mỹ sắp hé lộ

Vụ scandal tham nhũng lớn nhất lịch sử Quốc hội Mỹ thời hiện đại sắp sửa được phơi bày khi nhân vật trung tâm thú nhận về tội lỗi của mình.

Da den luc can luat lobby Đã đến lúc cần luật lobby?

Nếu như trước đây hoạt động lobby (vận động hành lang) còn xa lạ với doanh nghiệp (DN) VN thì nay hoạt động này đã được các DN chú ý hơn,..

It nhat 20 nghi si va co van nhung cham Ít nhất 20 nghị sĩ và cố vấn nhúng chàm

Việc Jack Abramoff, chuyên gia vận động hành lang của đảng Cộng hoà, hợp tác với các nhà điều tra Chính phủ Mỹ, sẽ phơi bày sự thật choáng..

Phai co van ban phap luat de dieu chinh nghe van dong hanh lang Phải có văn bản pháp luật để điều chỉnh nghề vận động hành lang

Ngày 7/12, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, phối hợp với Viện Tư vấn phát triển tổ chức cuộc Hội thảo..

Ong Schroeder muon quang ba hinh anh cho nuoc Nga Ông Schroeder muốn quảng bá hình ảnh cho nước Nga

TP - Cựu Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder đang đưa ra đề nghị giúp Kremlin thành lập một cơ quan chuyên trách về “vận động hành lang”..

Nhan vat chinh nhan 3 trong 6 toi Nhân vật chính nhận 3 trong 6 tội

Nhà vận động hành lang đầy quyền lực một thời Jack Abramoff sáng nay đã nhận tội gian lận, trốn thuế và âm mưu hối lộ. Và ''quả bom'' sắp..

Cong nghe hai ra tien Công nghệ hái ra tiền

Nhiều chính khách sau thời gian tung hoành trên chính trường lại sống khá sung túc với một nghề mới nhàn nhã: sử dụng lại những mối quen..