» Tìm kiếm:

vận động

DN van dong chinh sach cho minh tai sao khong DN vận động chính sách cho mình, tại sao không!

“Vận động chính sách công” là một việc làm cần thiết, và phải được xem là hợp lý! Đó là nhận định chung của các Hiệp hội, nhà DN, nhà..

Tap the duc van dong cho nguoi bi tieu duong Tập thể dục, vận động cho người bị tiểu đường

Tập thể dục, vận động thì rất cần thiết cho sức khỏe mọi người đặc biệt là những bệnh nhân tiểu đường. Tập vận động có những tác dụng quan..

Bao gio My trao Quy che Thuong mai binh thuong vinh vien Bao giờ Mỹ trao Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn?

Việc Việt Nam ra nhập WTO nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bao giờ Mỹ sẽ cấp quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn cho VN. Hiện tại, VN..

Chung tay cho mot giao thua sach Chung tay cho một giao thừa sạch

Có một bạn trẻ đi đón giao thừa, ngắm pháo hoa rực rỡ khắp trời, thấy cả cảnh người ta xả rác khắp nơi rồi về nhà trằn trọc. Ý tưởng hành..

Ung cu vien chinh thuc duoc van dong bau cu Ứng cử viên chính thức được vận động bầu cử

TP - “Không được lợi dụng vận động bầu cử để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và ngoài nước cho tổ chức, cá nhân mình”, đó là..

Minh bach viec van dong chinh sach Minh bạch việc vận động chính sách

Hội thảo khoa học “Vận động chính sách: Thực tiễn và pháp luật” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh..

Khi doanh nghiep di van dong thay doi chinh sach Khi doanh nghiệp đi vận động thay đổi chính sách

Buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm vận động chính sách công hôm qua tại TP HCM đã trở thành diễn đàn cho các hiệp hội, luật sư, doanh nghiệp..

Van dong bau cu Vận động bầu cử

Vận động bầu cử là hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc của người ứng cử với cử tri và các phương tiện thông tin đại chúng. Mục đích là tạo điều kiện..

Coi chung kiet suc vi mat nuoc Coi chừng kiệt sức vì mất nước

Khi vận động nhiều, chúng ta sẽ ra mồ hôi và tiêu tốn năng lượng. Ra mồ hôi, không đơn giản là mất nước mà còn mất đi một lượng khoáng chất..

Thanh lap BCD quoc gia van dong hien mau tinh nguyen Thành lập BCĐ quốc gia vận động hiến máu tình nguyện

Thủ tướng vừa quyết định thành lập Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện để đảm bảo máu cho nhu cầu điều trị, cứu chữa người..

Marathon van dong Quoc hoi My thong qua PNTR ""Marathon"" vận động Quốc hội Mỹ thông qua PNTR

Theo bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, muốn gia nhập WTO trong năm nay, VN chỉ còn hơn 2 tháng để vận động..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Van dong bi quyet de khoe manh Vận động - bí quyết để khỏe mạnh

Khi tập luyện, lượng glycogen dự trữ trong cơ bắp sẽ được huy động để tạo glucose sinh năng lượng. Vận động giúp gia tăng sự nhạy cảm của..

Benh do thieu van dong Bệnh do thiếu vận động

Con người sinh ra để hoạt động. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, máy móc, dụng cụ tự động đã dần dần thay thế con người. Họ không còn..

Se co hang tram bo thiet bi vui choi van dong cho cac truong tieu hoc "Sẽ có hàng trăm bộ thiết bị vui chơi vận động cho các trường tiểu học"

Cùng với những nỗ lực không ngừng của ngành giáo dục Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, những năm gần đây, giáo dục thể..

Xoa doc quyen trong van dong cuu tro thien tai Xóa "độc quyền" trong vận động cứu trợ thiên tai

Đồng ý với các tờ báo - những tổ chức khá nổi bật trong vận động tiếp nhận cứu trợ thiên tai - về việc không hạn chế bất cứ ai vận động và..

Co van dac biet cua Hillary Clinton Cố vấn đặc biệt của Hillary Clinton

Bà Hillary Clinton giao phó việc điều hành toàn bộ chiến dịch vận động của mình cho một phụ nữ - một cố vấn chỉ thích làm việc đằng sau..

Nguoi ung cu dai bieu Quoc hoi van dong bau cu the nao Người ứng cử đại biểu Quốc hội vận động bầu cử thế nào?

17h ngày 15/3 là thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội. Ông Vũ Mão, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội,..

Luoi van dong gay tu vong cao hon hut thuoc la Lười vận động gây tử vong cao hơn hút thuốc lá

Theo một nghiên cứu mới đây, người ta nhận ra rằng tại Hồng Kông có nhiều cái chết vì lười vận động hơn những cái chết do thuốc lá gây ra.