Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Nuoc lu dang rut Kho khan thiet hai van con Nước lũ đang rút: Khó khăn, thiệt hại vẫn còn!

Đến trưa 13.12, nước trên Quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Nam, Đà Nẵng vẫn còn ngập sâu nhiều nơi. Có nơi vẫn còn sâu đến gần 1 mét như đoạn qua..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Chuong 19 Tro lai Viet Nam Chương 19: Trở lại Việt Nam

Năm 1998, sau khi Hoa Kỳ thiết lập quan hệ ngoại giao với chính quyền Cộng sản của nước Việt Nam thống nhất, tôi quyết định trở lại Việt..

Tour trong nuoc van con Tour trong nước vẫn còn

Năm nay lượng khách đi du lịch trong nước trong những ngày Tết tăng cao, do số lượng ngày nghỉ bù và nghỉ lễ nhiều nên lượng khách đi du..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Tu ket Paris Masters Van con nong cuoc dua toi Thuong Hai Tứ kết Paris Masters: Vẫn còn nóng cuộc đua tới Thượng Hải

Vẫn còn 2 suất thi đấu tại Master Cup nên cuộc đua tranh giành vé tới Thượng Hải vẫn còn khá quyết liệt. Không được xếp làm hạt giống tại..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Van con nhieu chinh sach gay kho cho DN Vẫn còn nhiều chính sách gây khó cho DN

Bên cạnh những bước đi ấn tượng trong công cuộc cải cách kinh tế vẫn tồn tại và có thêm những rào cản, gây tổn phí cho doanh nghiệp, ảnh..

Neu van con yeu chi Giang hay tha thu cho chong Nếu vẫn còn yêu, chị Giang hãy tha thứ cho chồng

Nếu chị vẫn còn yêu chồng và anh ấy vẫn còn yêu chị thì hãy quay lại với nhau. Nhưng chị đừng để lần quay lại này chỉ là một điểm dừng của..

Sergio Ramos Real van con thoi gian Sergio Ramos: “Real vẫn còn thời gian”!

Tuyển thủ Sergio Ramos, người hiện đang được coi là kẻ thừa kế của Fernando Hierro ở đội tuyển Tây Ban Nha, vừa có cuộc trò chuyện với báo..

Duong van con yeu nguoi ban trai cu Dương vẫn còn yêu người bạn trai cũ

Bạn do dự chưa dám nhận lời cầu hôn của người bạn trai mới vì còn tình cảm với bạn trai cũ. Mình cũng như các độc giả khác đều nhận thấy..

Quang Ngai Nhieu xa van con ngap sau trong nuoc Quảng Ngãi: Nhiều xã vẫn còn ngập sâu trong nước

Sáng ngày 5-11, mực nước trên các sông ở Quảng Ngãi rút chậm nhưng đến chiều cùng ngày vẫn còn nhiều xã tại các huyện: Tư Nghĩa, Sơn Tịnh,..

TP HCM van con thieu do dung day hoc TP.HCM: vẫn còn thiếu đồ dùng dạy học

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, trang thiết bị dạy học ở một số bộ môn vẫn còn thiếu. Cụ thể như môn sinh, đồ dùng dạy học dù đã được trang bị thêm,..

Lu lut mien Trung Them 5 nguoi bi chet va mat tich Lũ lụt miền Trung: Thêm 5 người bị chết và mất tích

Trong đêm ngày 12/11 và sáng sớm ngày 13/11, nước lũ tại các khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã bắt đầu rút nhưng..