» Tìm kiếm:

vẫn ở mức cao

TP Ho Chi Minh Gia nha o mot so tuyen duong noi thanh van o muc cao TP Hồ Chí Minh: Giá nhà ở một số tuyến đường nội thành vẫn ở mức cao

Tuần qua, biểu giá giao dịch thành công của một số căn nhà tại hệ thống các siêu thị địa ốc ACB cho thấy mức giao dịch tính theo giá vàng..

Thang 11 Gia gao van o muc cao Tháng 11: Giá gạo vẫn ở mức cao

Theo tin từ Bộ Thương mại, từ đầu tháng 11 tới nay, mặc dù đã ngưng các hợp đồng xuất khẩu mới nhưng giá gạo giao dịch vẫn ở mức cao và..

Gia gao van o muc cao Giá gạo vẫn ở mức cao

Theo tin từ Bộ Thương mại, từ đầu tháng 11 tới nay, mặc dù đã ngưng các hợp đồng xuất khẩu mới nhưng giá gạo giao dịch vẫn ở mức cao và..

Gia ca tra basa xuat khau van o muc cao Giá cá tra, basa xuất khẩu vẫn ở mức cao

Theo Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ Thủy sản), từ đầu tháng 7, trong khi giá cá tra, basa nguyên liệu liên tục sụt giảm thì giá cá filê xuất..

Nam 2006 Gia gao van o muc cao Năm 2006: Giá gạo vẫn ở mức cao

Thời tiết không thuận lợi làm cho mùa màng thất bát, sản lượng thóc tại nhiều nước giảm. Giá xăng dầu tăng cao, chi phí vận tải tăng, nhu..

Mien Bac troi tro lanh lu DBSCL van o muc cao Miền Bắc trời trở lạnh, lũ ĐBSCL vẫn ở mức cao

Đêm qua và sáng sớm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ, gây ra mưa vừa và rải rác có dông. Theo Trung tâm quốc..

TP Hue Khong so lu chi so thieu an thieu nuoc uong TP. Huế: Không sợ lũ, chỉ sợ thiếu ăn, thiếu nước uống!

Trưa 13/11, nước đã có rút nhưng vẫn ở mức cao. Nhiều phường ở vùng thấp trũng tại TP. Huế, nước lũ vẫn ở mức cao, người dân không hề ngại,..

Gia dau ha nhiet nhung van o muc cao Giá dầu hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao

Giá dầu thế giới đã hạ nhiệt bớt nhưng vẫn còn ở mức cao: 54USD/thùng so với mức giá gần 55USD vào thứ 4 vừa qua. Theo dự báo giá dầu có..

Gia dau van o muc cao Giá dầu vẫn ở mức cao

Ngày 17-7, giá dầu thô giao tháng tám tại New York tăng thêm 32 cent, lên 77,35 USD/thùng, so với ngày 14-7. Trước đó, có lúc giá dầu đã..

Nam 2007 gia gao xuat khau van o muc cao Năm 2007 giá gạo xuất khẩu vẫn ở mức cao

Theo dự báo được đưa ra tại hội nghị thương mại lúa gạo quốc tế (diễn ra tại TP.HCM trong ngày 18 và 19-10), giá gạo trong năm 2007 sẽ tiếp..

Gia thep van o muc cao Giá thép vẫn ở mức cao

Ông Phạm Chí Cường, phó chủ tịch Hiệp hội Thép VN, cho biết các nhà máy thép Natsteelvina (liên doanh giữa VN và Singapore), Vinausteel..

Gia thep van o muc cao Giá thép vẫn ở mức cao

TS- Đến cuối buổi sáng ngày 15-3, giá thép tại thị trường phía Bắc và phía Nam vẫn đứng ở mức "ngất ngưỡng": khoảng 8,3 - 9,15 triệu..

Thang 6 gia thep xay dung van o muc cao Tháng 6, giá thép xây dựng vẫn ở mức cao

Bộ Công nghiệp cho biết, hiện giá phôi thép của Trung Quốc tiếp tục tăng 20USD/tấn so với đầu tháng 5, giá phôi Q235 đang chào hàng vào..

Gia vang chung lai van o muc cao Giá vàng chững lại, vẫn ở mức cao

Giá vàng không ngừng “nhảy múa”, nhưng kể từ chiều qua 10/9, vàng trong nước đã đứng giá, trong khi vàng thế giới vẫn tăng nhẹ. Mặc dù..

Nguy co lay nhiem viem gan B van o muc cao Nguy cơ lây nhiễm viêm gan B vẫn ở mức cao

TS Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ cho biết: nước ta là quốc gia có tỷ lệ mắc viêm gan B khá cao trên toàn thế giới và có..

Vang giam gia nhung van o muc cao Vàng giảm giá nhưng vẫn ở mức cao

Hôm nay 26/7, giá vàng trong nước đã giảm xuống khoảng 10.000 đồng/chỉ so với ngày giao dịch hôm qua. Nguyên nhân bởi giá vàng thế giới..

Thang 11 gia thep xay dung van o muc cao Tháng 11, giá thép xây dựng vẫn ở mức cao

Hiệp hội Thép Việt Nam dự báo, tháng 11 giá bán thép xây dựng trong nước sẽ vẫn đứng ở mức cao do khan nguồn cung phôi trên thị trường thế..

Da Nang Gia nhieu mat hang van o muc cao Đà Nẵng: Giá nhiều mặt hàng vẫn ở mức cao

Đến nay, giá các mặt hàng ở Đà Nẵng vẫn đang ở mức cao ngất ngưởng: thịt heo đùi 60.000đ/kg, thịt bò 90.000đ/kg, tôm sông loại nhỏ..

So nguoi mac benh sot xuat huyet van o muc cao Số người mắc bệnh sốt xuất huyết vẫn ở mức cao

Trong tuần qua, số trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn TP.HCM vẫn diễn ra ở mức khá cao - với gần 400 trường hợp mới phải nhập..