» Tìm kiếm:

vấn đề thời sự

Thanh nien voi nhung van de thoi su thai do va hanh dong “Thanh niên với những vấn đề thời sự - thái độ và hành động”

Chiều 17-4, gần 100 bạn trẻ thuộc Đoàn cơ quan Thành đoàn TP.HCM đã dự diễn đàn “Thanh niên với những vấn đề thời sự - thái độ và hành..

Kich thoi su dang nong len Kịch thời sự đang nóng lên

Kịch thời sự đang được mùa, tuy nhiên để thể loại này được khán giả chấp nhận rất cần sự gia công của tập thể. Bám sát các vấn đề thời sự..

Cuoi luc 21h nham vao van de thoi su "Cười lúc 21h" nhắm vào vấn đề thời sự

Ông chủ tiệm vàng bắt được tên cướp nhờ có hố ga đào rồi không lấp, cô gái có gương mặt rất xinh đẹp lại khạc nhổ ngoài đường... là một số..

Thoi co vang va nguon nhan luc Thời cơ vàng và nguồn nhân lực (+)

Chưa lúc nào vấn đề phát triển con người và nguồn nhân lực trở thành vấn đề thời sự nóng bỏng ở nước ta như giai đoạn hiện nay. Đất nước..

Nhan thuc quyen cong dan thieng lieng van la van de thoi su Nhận thức quyền công dân thiêng liêng vẫn là vấn đề thời sự

TP - Loạt bài “Từ bài thơ gây chấn động…” của tác giả Xuân Khải, gợi chúng ta nhớ lại một thời kỳ đáng ghi nhớ với những con người..

Tu truyen Thanh Bach 3 Tự truyện Thanh Bạch (3)

Sau khi làm trợ giảng một thời gian, Thanh Bạch tham gia nhóm Tuổi Trẻ Cười Sống chuyên phê phán những vấn đề thời sự qua các tiểu phẩm..

Nguyen Ngoc Tu Van hoc tre chua co xu huong rieng Nguyễn Ngọc Tư: Văn học trẻ chưa có xu hướng riêng

Sau chuyến đi Hà Nội nhận giải thưởng "10 gương mặt tiêu biểu trong 2003" ngày 22-3 vừa qua, "nhà văn của xóm rau bèo" Nguyễn Ngọc Tư cho..

Quoc hoi se ban ve chong tieu cuc trong thi cu Quốc hội sẽ bàn về chống tiêu cực trong thi cử

TP - Một số vấn đề thời sự “nóng” hiện nay sẽ được đưa ra xem xét tại kỳ họp tới, như việc triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham..

Qua trinh ben duyen MC cua Thanh Bach Quá trình bén duyên MC của Thanh Bạch

Sau khi làm trợ giảng một thời gian, Thanh Bạch bắt đầu tham gia nhóm Tuổi Trẻ Cười Sống chuyên phê phán những vấn đề thời sự qua các tiểu..

Nhung van de nong da vao toi nghi truong "Những vấn đề nóng đã vào tới nghị trường"

"Nhiều vấn đề thời sự nóng đã được đưa lên bàn nghị sự trong phiên chất vấn lần này", Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng tổng kết.

Gioi tre nghi gi ve game online Giới trẻ nghĩ gì về game online?

Game online đang trở thành vấn đề thời sự trên các phương tiện thông tin đại chúng Việt Nam và thế giới. Theo đó, nhiều ý kiến, bài viết đã..

Cach xay dung va quan tri thuong hieu Cách xây dựng và quản trị thương hiệu

Brandname, Trademark, Lovemark hay chúng ta thường gọi những thuật ngữ đó là “Thương hiệu”, “Nhãn hiệu”… đang được đề cập đến như..

Be mac Dai hoi Hoi Dien anh Viet Nam khoa 6 Bế mạc Đại hội Hội Điện ảnh Việt Nam khóa 6

* GS-TS Trần Luân Kim được bầu làm Chủ tịch hộiSáng 30/7, Đại hội lần thứ 6 Hội Điện ảnh Việt Nam đã bế mạc. Trong 3 ngày làm việc, gần 20..

Su im lang truoc con bao Sự im lặng trước cơn bão

Một bước tiến, hai bước lùi. Ban hành hay tạm ngưng? Ban hành, tạm ngưng... Ông Chirac sáng tác ra một loại "đờ mi" CPE. Trang nhất của các..

Ai ton thuong Ai "tổn thương"?

Ô tô cũ đã qua sử dụng nhập khẩu về Việt Nam được kiểm soát như thế nào đang là vấn đề thời sự. Bằng các mức thuế áp dụng cao hay thấp, các..

Chuyen hoc sinh lop 6 khong biet chu o Ninh Thuan That hay gia Chuyện học sinh lớp 6 không biết chữ ở Ninh Thuận: Thật hay giả?

TNO số ra ngày 21.9.2006 có thông tin về việc: "Học sinh lớp 6 nhưng không biết chữ" ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Đây là vấn đề thời..

Doanh nghiep van lung tung voi cac nghi dinh ve nha dat Doanh nghiệp vẫn lúng túng với các nghị định về nhà đất

Sáng 7/2, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có cuộc họp đầu năm với sự có mặt của gần 200 doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực đầu tư,..

Nghi dinh 181 ve thi hanh Luat Dat dai Khong hoi to dat nen du an da duoc duyet Nghị định 181 về thi hành Luật Đất đai: Không hồi tố đất nền dự án đã được duyệt

* Không cấm sang nhượng đất nông nghiệp Trong chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh để triển khai Nghị định (NĐ) 181, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên..

Rung Ninh Thuan ai quan Rừng Ninh Thuận, ai quản?

Hai huyện miền núi Ninh Sơn và Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận có trên 140.000 ha rừng và đất rừng, chiếm gần 2/3 diên tích rừng trong tỉnh. Trong..