» Tìm kiếm:

vấn đề quan trọng

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..

Quoc hoi hop tro lai va xem xet nhieu van de quan trong Quốc hội họp trở lại và xem xét nhiều vấn đề quan trọng

Sau 10 ngày nghỉ để tập trung tổ chức Hội nghị APEC, hôm nay, 21/11, Quốc hội họp trở lại với lịch trình làm việc dày đặc để xem xét và..

Chuan bi nhung van de quan trong cho Dai hoi X Chuẩn bị những vấn đề quan trọng cho Đại hội X

“Hội nghị lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình chuẩn bị Đại hội X của Đảng, bởi tại Hội nghị, TW sẽ xem xét và quyết..

Chon HLV khong phai la van de quan trong nhat Chọn HLV không phải là vấn đề quan trọng nhất

Theo tôi thì việc tuyển chọn HLV cho đội tuyển quốc gia không phai là vấn đề quan trọng nhất hiện nay. Cần quan tâm nhất là xây dựng được..

Chinh phu xem xet chi dao mot loat van de quan trong Chính phủ xem xét, chỉ đạo một loạt vấn đề quan trọng

Cuối giờ chiều qua (4/5), Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo về phiên họp thường kỳ tháng 4 của Chính phủ. Trong phiên họp vừa qua của..

Thao luan va quyet dinh nhieu van de quan trong Thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng

Sáng nay, 15/1, Hội nghị lần thứ tư BCH TƯ Đảng (khóa X) đã khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị sẽ thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan..

Nhat tri cao trong nhieu van de quan trong Nhất trí cao trong nhiều vấn đề quan trọng

TP - Theo đánh giá của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC lần thứ..

Hoi nghi BCH TU Dang lan 9 Thao luan 5 van de quan trong Hội nghị BCH T.Ư Đảng lần 9: Thảo luận 5 vấn đề quan trọng

Sáng 5-1-2004, Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) đã khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Hội nghị có nhiệm vụ đặc biệt quan..

Van de quan trong la ai kiem tra giam sat Vấn đề quan trọng là ai kiểm tra, giám sát

Việc Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành qui chế về việc tặng quà, nhận quà và nộp lại quà của các cơ quan, tổ chức, đơn vị có sử..

Huong toi mot Quoc hoi thuc quyen hon Hướng tới một Quốc hội thực quyền hơn

Sáng nay, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng đã nêu rõ những hạn chế của Quốc hội khóa XI trong công tác lập pháp, giám sát, đối ngoại và quyết định..

Hoi nghi A Phi ban ve cac van de quan trong Hội nghị Á-Phi bàn về các vấn đề quan trọng

Tổng thống Indonesia Yudhoyono tuyên bố, hội nghị Á Phi diễn ra trong hai ngày 22-23/4 không chỉ mang tính nghi thức mà sẽ bàn tới những..

APEC Loi noi con cach xa viec lam APEC: Lời nói còn cách xa việc làm

Hội nghị cấp cao APEC vừa qua ở Bangkok lại một lần nữa bộc lộ tình thế khó khăn hiện tại của diễn đàn này. Tuy sinh sau đẻ muộn so với một..

Hy vong den tuyet vong Hy vọng đến tuyệt vọng

Dù chẳng đạt được kết qủa gì mới mẻ và có đạt được kết quả nào thì chắc cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, thế mà các vị bộ trưởng ngoại giao..

Theo doi va xu ly cac van de chua duoc giai quyet Theo dõi và xử lý các vấn đề chưa được giải quyết

Có lẽ bạn đã từng tham gia các cuộc họp mà những vấn đề quan trọng chỉ được nêu ra nhưng chưa được giải quyết. Ngay cả khi một số vấn đề..

Trung cau y dan Trưng cầu ý dân

TTCN - Bộ luật trưng cầu ý dân đang được soạn thảo, và bản dự thảo đầu tiên đã được hoàn thiện vào ngày 25-2. Những vấn đề hệ trọng nào của..

Lay y kien dan ve 8 van de quan trong Lấy ý kiến dân về 8 vấn đề quan trọng

Ngày mai 20-7, dự án Luật phòng, chống tham nhũng sẽ bắt đầu được trình xin ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp. Trao đổi với TS xung quanh..

Sang suot lua chon ruong cot cho dat nuoc Sáng suốt lựa chọn rường cột cho đất nước

“Mong các vị đại biểu Quốc hội đề cao trách nhiệm trước nhân dân, sáng suốt lựa chọn những người có đủ đức, tài và sức lực để gánh vác..

Phat huy quyen quyet dinh cua dan Bao kiem chua duoc tuot Phát huy quyền quyết định của dân: Bảo kiếm chưa được tuốt?

Trong dịp chuẩn bị bầu cử Quốc hội khoá XII, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã gửi đến TS loạt bài viết, đề cập vấn đề dân làm chủ,..

Khong gan bo voi cu tri DBQH khong the thay mat dan "Không gắn bó với cử tri, ĐBQH không thể thay mặt dân"

Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ nhất QH khóa XII, Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Nông Đức Mạnh bày tỏ mong muốn các đại biểu "đề..

Bao mat thong tin van de quan trong hang dau Bảo mật thông tin - vấn đề quan trọng hàng đầu

Hiện tượng đánh cắp thông tin cá nhân ở Mỹ trong thời gian gần đây quả là đáng báo động. Hiện trạng này làm tổn hại đến tinh thần và vật..