» Tìm kiếm:

vấn đề bồi thường

Nhat Ban Trung Quoc mac ket ve van de boi thuong Nhật Bản, Trung Quốc mắc kẹt về vấn đề bồi thường

Tokyo và Bắc Kinh hôm qua không đạt thoả thuận bồi thường thiệt hại cho các cơ quan ngoại giao và cơ sở kinh doanh của Nhật bị người biểu..

6 nuoc chau A ky thoa thuan lap khu vuc mau dich tu do 6 nước châu Á ký thoả thuận lập khu vực mậu dịch tự do

Hôm qua, 6 nước châu Á dẫn đầu là Ấn Độ và Thái Lan đã đồng ý thành lập khu vực mậu dịch tự do có gần 2 tỉ người đang sinh sống. Tuy nhiên,..

Bao Minh boi thuong thiet hai do bao Xangsane nhu the nao Bảo Minh bồi thường thiệt hại do bão Xangsane như thế nào ?

Vào những ngày này, tại các tỉnh miền Trung, công tác giải quyết hậu quả sau cơn bão Xangsane (bão số 6) luôn được đặt lên hàng đầu, trong..

Lap truong qua xa nhau Lập trường quá xa nhau

TP - Vòng đàm phán Nhật Bản-CHDCND Triều Tiên tại Hà Nội về bình thường hóa quan hệ ngoại giao đã kết thúc sáng 8/3, sớm hơn dự định mà..

Boi thuong hon 450 trieu dong trong vu xang chua aceton Bồi thường hơn 450 triệu đồng trong vụ xăng chứa aceton

Vừa qua, Bộ Thương mại đã tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, cùng sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội..

Du an khu do thi moi Thu Thiem Q.2 TP HCM Boi thuong va tai dinh cu cho tren 10.400 ho dan ra sao Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM: Bồi thường và tái định cư cho trên 10.400 hộ dân ra sao?

Với tổng diện tích trên 770 ha, giải tỏa 5 phường với hơn 10.400 hộ, đây là dự án xây dựng đô thị quy mô nhất nước ta hiện nay. Xung quanh..

Cac ben than trong ve kha nang dat duoc thoa thuan Các bên thận trọng về khả năng đạt được thỏa thuận

Tối 9/2, kết thúc ngày đàm phán thứ hai của giai đoạn ba vòng năm của đàm phán sáu bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, đa số..

Ba Lan doi Duc boi thuong chien tranh Ba Lan đòi Đức bồi thường chiến tranh

Thủ tướng Ba Lan Marek Belka hôm nay lên đường đi Đức để giải quyết bất đồng về vấn đề bồi thường cho cuộc chiến tranh thế giới thứ hai.

Luat Canh tranh thieu quy dinh xu ly xung dot phap luat Luật Cạnh tranh thiếu quy định xử lý xung đột pháp luật

Tôi là người Việt Nam đang tham gia giảng dạy tại Khoa luật trường Đại học Aix-Marseille III, Pháp. Sau khi tham khảo dự luật, tôi có một..

Tinh vo hieu trong giao dich han che canh tranh bi cam Tính vô hiệu trong giao dịch hạn chế cạnh tranh bị cấm

Trong các bài viết trước, tôi đề cập nội dung xung đột pháp luật. Bài viết này, tôi bàn về các trường hợp vô hiệu của giao dịch hạn chế..

De xay ra tai bien tiem chung co the bi xu ly hinh su Để xảy ra tai biến tiêm chủng có thể bị xử lý hình sự

Vấn đề bồi thường thiệt hại do tai biến tiêm chủng được bàn đến nhiều tại Quốc hội chiều 24/10. Có đại biểu cho rằng khi hậu quả nghiêm..

Trach nhiem phap ly trong vu hoa hoan ITC Trách nhiệm pháp lý trong vụ hỏa hoạn ITC

Đã có 5 người bị bắt tạm giam do liên quan đến vụ cháy Trung tâm thương mại quốc tế TP HCM. Trách nhiệm của họ thế nào? Vấn đề bồi thường..

Co che boi thuong GPMB tai dinh cu khi nha nuoc thu hoi dat Cơ chế bồi thường, GPMB, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất

Trong các nội dung đổi mới của Luật Đất đai 2003, vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất được nhiều..