» Tìm kiếm:

vấn đề

Huong dan on thi tot nghiep THPT phan ban thi diem mon Dia ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT phân ban thí điểm môn Địa lý

Dưới đây là hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông phân ban thí điểm môn Địa lý dành cho Ban Khoa học Tự nhiên và Ban Khoa học Xã..

Du thao quy che quan ly Game online Nhieu no luc van chua co hoi ket Dự thảo quy chế quản lý Game online: Nhiều nỗ lực, vẫn chưa có hồi kết

Bởi đây là một loại hình dịch vụ văn hoá còn khá mới mẻ ở nước ta, do vậy, việc soạn thảo Quy chế quản lý game online (GO) dự tính hoàn tất..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Di tim chat luong cuoc song Đi tìm chất lượng cuộc sống

Kinh tế Việt Nam những năm gần đây đã được cải thiện đáng kể, thể hiện trên những con số được xem là khá ấn tượng. Tuy nhiên, tốc độ tăng..

Voi benh nhan co van de kho noi Với bệnh nhân có vấn đề... khó nói

Một giáo sư nói rằng “Theo tôi chúng ta phải khơi ra vấn đề, bởi vì bệnh nhân cũng như người hôn phối muốn biết nguyên nhân cũng như..

Nhin nhan van de hop ly Nhìn nhận vấn đề hợp lý

Nhìn nhận vấn đề là bước thứ hai trong quy trình quyết định. Nói một cách hình ảnh, việc nhìn nhận vấn đề có tác dụng như một cửa sổ tinh..

Nganh giao duc dang dan Ngành giáo dục đăng đàn

30 câu hỏi chất vấn đã được gửi đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân. Bộ trưởng đã tổng hợp lại thành 9 vấn đề lớn: Cải cách..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Qua song thi khong khoi vap phai da Qua sông thì không khỏi vấp phải đá

TS cuối tuần trao đổi với Tiến sĩ J. A. Fernandez về “những bài học từ Trung Quốc” sau WTO:

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Moi cau tra loi cua Bo truong phai la 1 thong diep Mỗi câu trả lời của Bộ trưởng phải là 1 thông điệp

Trước phiên chất vấn đầu tiên vào ngày mai (16/11), nhiều đại biểu Quốc hội nói mình sẽ nghiên cứu kỹ để chất vấn "trúng vấn đề". Những..

Bien doi khi hau Di doi dan la uu tien hang dau Biến đổi khí hậu: Di dời dân là ưu tiên hàng đầu

Di dời dân và nghiên cứu các giống lúa chịu hạn... Đó là các giải pháp mà Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đề xuất nhằm..

Hang loat van de nong ve hoat dong ngan hang da duoc giai dap Hàng loạt vấn đề nóng về hoạt động ngân hàng đã được giải đáp

Trong khuôn khổ Hội thảo và Triển lãm Quốc tế về ứng dụng CNTT trong hoạt động Ngân hàng lần thứ 6 (Banking Vietnam 2007) Tập đoàn Dữ liệu..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

Cau chuyen ngoai giao 40 nam bay gio moi ke ky 2 Câu chuyện ngoại giao 40 năm bây giờ mới kể (kỳ 2)

- "Cuộc đụng đầu lịch sử giữa nền ngoại giao non trẻ của cách mạng Việt Nam với nền ngoại giao lão luyện của một siêu cường quốc là Hoa Kỳ"..

Phu nu voi chung bat luc Phụ nữ với chứng bất lực

Phụ nữ thường phản ứng với “vấn đề bản lĩnh đàn ông” theo cách của riêng họ. Xu hướng đầu tiên là tự đổ lỗi cho mình, như làm điều gì đó..

Niem dau chon dau cua Khoa Niềm đau chôn dấu của Khoa

Những gì tôi sắp tâm sự với các bạn sẽ làm vơi đi nỗi buồn khôn nguôi của tôi trong đời sống hôn nhân. Hy vọng rằng đây cũng là bài học..

Bo Noi vu tra loi dan doi thoai voi Thu tuong Bộ Nội vụ trả lời dân đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Dai bieu dat manh trach nhiem cua Chu tich TP Ha Noi Đại biểu đặt mạnh trách nhiệm của Chủ tịch TP Hà Nội

“Vấn đề xây nhà không phép, trái phép rồi những sai phạm ở Công viên Thủ Lệ, chính quyền ở đâu mà Bí thư Thành ủy phải trực tiếp giải..