» Tìm kiếm:

vơ đũa cả nắm

Xin dung vo dua ca nam Xin đừng “vơ đũa cả nắm”

TPCN - Bạn Uyên Phương thân mến! Từ đầu Diễn đàn tới giờ, chúng ta đã trao đổi, đã được biết nhiều kiểu lười yêu và nguyên nhân của nó...

Sach giao khoa Dia ly 9 Coi chung vo dua ca nam Sách giáo khoa Địa lý 9: Coi chừng “vơ đũa cả nắm” !

Theo các tác giả thì sách giáo khoa Địa lý 9 được biên soạn theo tinh thần đổi mới về nội dung và phương pháp. Mỗi bài học sau phần lý..

Khong nen vo dua ca nam Không nên vơ đũa cả nắm

Chuyện lấy chồng nước ngoài qua môi giới mong cơ hội đổi đời là phổ biến ở các nước đang phát triển hoặc chậm phát triển. Nhưng báo chí Hàn..

Chuyen sao chep nhac Dung vo dua ca nam Chuyện sao chép nhạc: Đừng "vơ đũa cả nắm"!

Không khí trong làng âm nhạc VN hiện nay đang khá nặng nề trước một loạt những ý kiến cho rằng bài hát này, ca khúc kia của một số nhạc sĩ..

Khong nen vo dua ca nam ve tinh duc truoc hon nhan Không nên vơ đũa cả nắm về tình dục trước hôn nhân

Nếu "bạ đâu yêu đó", gặp ai thấy "được" là có quan hệ sex thì dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều không chấp nhận được. Còn nếu họ thật sự..

Thuy nen canh giac voi anh chang giau co da tinh Thủy nên cảnh giác với anh chàng giàu có, đa tình

Anh nói như vậy không phải là vơ đũa cả nắm, nhưng tâm lý ít nhiều họ cũng có chút lợi thế nên thường hay cho mình cái quyền này, quyền nọ...

No dung1 dong tien thue cung bi hai quan ach hang Nợ đúng...1 đồng tiền thuế cũng bị hải quan ách hàng

Đó là chuyện thật 100% do đại diện Công ty thuốc lá Vinataba kể, tại cuộc đối thoại giữa Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư (thuộc Cục..

Hay hieu hon nhung nguoi lay chong ngoai Hãy hiểu hơn những người lấy chồng ngoại

Đọc bài viết của bạn nhận xét về "các cô gái mơ hồ", tôi thấy thật bức xúc. Bạn đã nói chung chung theo kiểu vơ đũa cả nắm rằng cần phải..

Nhung dieu vo li nho nho Những điều vô lí nho nhỏ

Có những điều vô lí vẫn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày mà nhiều dân teen vẫn bỏ qua một cách “hồn nhiên” (không phải là vơ đũa cả nắm..

Lam gi de ngan chan bao loan o san bong Làm gì để ngăn chặn bạo loạn ở sân bóng?

"Vỡ sân" là cụm từ xuất hiện nhiều nhất trên các trang báo thể thao từ sau sự cố trên sân Thanh Hóa ở vòng 6 và mới đây nhất trên sân Quân..

Tam su cua 9X di xe may Tâm sự của 9X đi xe máy

Em là một học sinh ở tuổi 9X và cũng đang sử dụng xe máy tới trường. Người lớn bảo học sinh đi xe máy gây tai nạn nhưng đó chỉ là một số..

Tham muu Tham mưu

Tại Hội nghị công tác dân vận toàn quốc năm 2005 ở Hà Nội hôm 8/3 vừa qua, Ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư..