» Tìm kiếm:

vũ trường

Bat ngo kiem tra vu truong lon nhat thanh pho Hue Bất ngờ kiểm tra vũ trường lớn nhất thành phố Huế

Vào lúc 20h tối qua (8/5), Thanh tra Sở VH-TT tỉnh TT-Huế và PC 13 Công an tỉnh TT-Huế đã bất ngờ tiến hành kiểm tra vũ trường Ngọc Anh...

Phi Thanh Van tung la tin do vu truong Phi Thanh Vân từng là "tín đồ vũ trường"

"Trong người tôi, lượng thuốc tê và thuốc gom lại có thể làm được 1.000 viên thuốc lắc. Bây giờ nếu giải phẫu một lần nữa, tôi sợ mình sẽ..

Phi Thanh Van tung cam trai trong vu truong Phi Thanh Vân từng "cắm trại" trong vũ trường

"Tôi công nhận thời gian trước tôi hay đi vũ trường và bar, và đó là lối sống không lành mạnh. Nhưng tại sao? Vì tôi sinh ra trong thời..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 2 Vu giet Dung Ha Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 2): Vụ giết Dung Hà

Để mở rộng uy tín trong giới giang hồ, Trương Văn Cam đã chỉ đạo đàn em thủ tiêu những kẻ không chịu quy phục. Trong đó, nổi lên vụ giết Vũ..

Buon vui nghe phuc vu vu truong Buồn vui nghề phục vụ vũ trường

Những người chủ vũ trường ở Đà Nẵng than phiền: Kinh doanh một nghề nhạy cảm, chúng tôi vẫn chưa được xã hội nhìn nhận bằng một con mắt..

Buon vui nghe phuc vu vu truong Buồn vui nghề phục vụ vũ trường

Những người chủ vũ trường ở Đà Nẵng than phiền: Kinh doanh một nghề nhạy cảm, chúng tôi vẫn chưa được xã hội nhìn nhận bằng một con mắt..

Vu truong cau lac bo khieu vu Cua ai cho ai Vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ: Của ai, cho ai?

TP HCM hiện có 54 vũ trường, câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ. Tuyệt đại đa số cơ sở do các cơ quan, đơn vị Nhà nước đứng tên xin giấy phép, nhưng..

Buon vui nghe phuc vu vu truong Buồn vui nghề phục vụ vũ trường

Những người chủ vũ trường ở Đà Nẵng than phiền: Kinh doanh một nghề nhạy cảm, chúng tôi vẫn chưa được xã hội nhìn nhận bằng một con mắt..

Mac cam than gai phuc vu vu truong Mặc cảm thân gái phục vụ vũ trường

Nhiều cô gái phục vụ vũ trường không đồng ý khi được gọi là tiếp viên vì tiếp viên phải ngồi với khách, còn họ chỉ được đứng để phục vụ như..

Nghe phuc vu vu truong Nghề phục vụ vũ trường

Nhiều cô gái phục vụ vũ trường không đồng ý khi được gọi là tiếp viên vì tiếp viên phải ngồi với khách, còn theo quy định của vũ trường, họ..

Vu truong dong cua da co bar "Vũ trường đóng cửa, đã có bar!"

Những tưởng vũ trường đóng cửa sau 0h thành phố sẽ được trả lại sự yên tĩnh. Nhưng không, "hết vũ trường thì về bar". Và thế là các nhà..

Lo dien nhung ong chu UFO Club Lộ diện những ông chủ UFO Club

Như chúng tôi đã đưa tin, đêm 29/2, hàng trăm "nam thanh nữ tú" đã bị tạm giữ cùng rất nhiều rượu ngoại, bao cao su và thuốc lắc tại vũ..

Mot so vu truong se khong duoc cap phep hoat dong Một số vũ trường sẽ không được cấp phép hoạt động

Nhiều vũ trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội đang vi phạm ít nhất một điều trong quy định của các ngành chức năng: chưa có giấy phép kinh..

Vu truong thoi vu nam Vũ trường thời… vũ nam

Vũ trường là nơi hoạt động của vũ nữ nhưng hiện nay, đến vũ trường tìm vũ nữ như bóng chim tăm cá. Thời vũ nữ đã thuộc về dĩ vãng…

Di mot lan cho biet Đi một lần cho biết

"Hơn 20 tuổi đầu mà chưa bao giờ đặt chân tới vũ trường. Quê vừa thôi bà!", Lan vẫn dửng dưng khi bị lũ bạn dè bỉu về chuyện cô hoàn toàn..

Cam sinh vien dien o vu truong quan bar Lung tung Cấm sinh viên diễn ở vũ trường, quán bar: Lúng túng!

Tôi thấy việc kiểm tra, giám sát với sinh viên là cần thiết, nhưng các nhà hàng vũ trường, vũ trường, phòng trà... được phép hoạt động kinh..

Gioi tre den vu truong Di mot lan cho biet Giới trẻ đến vũ trường: Đi một lần cho biết?

“Hơn 20 tuổi đầu mà chưa bao giờ đặt chân tới vũ trường. Quê vừa thôi bà!”, Lan vẫn dửng dưng khi bị lũ bạn dè bỉu về chuyện cô hoàn..

Dong cua vu truong luc 0 gio va y kien nguoi trong cuoc Đóng cửa vũ trường lúc 0 giờ và ý kiến người trong cuộc

Trong tuần qua, đã có rất nhiều ý kiến khác nhau về quy định các vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ ngưng hoạt động vào lúc 24h. Đa số cho rằng..

Hoat dong vu truong karaoke co yen tinh hon Hoạt động vũ trường, karaoke... có yên tĩnh hơn

Các vũ trường, quán bar... đã chấp hành quy định của Sở VH - TT TP HCM, phần lớn đã ngưng hoạt động sau 24h, tuy một số nơi vẫn vi phạm...

Gai nhay vu truong giua hai mien sang toi Gái nhảy vũ trường giữa hai miền sáng - tối

Nhắc tới vũ nữ (dancer), người ta sẽ hình dung ngay ra đó là những cô gái trẻ, ít nhiều cũng có nhan sắc, chịu chơi, khuôn mặt luôn được kẻ..