» Tìm kiếm:

vũ khí hạt nhân

Bong ma hat nhan bao trum chau A Bóng ma hạt nhân bao trùm châu Á

Bóng ma của một cuộc chạy đua vũ khí hạt nhân ngày hôm nay đã bắt đầu phủ bóng xuống toàn khu vực, sau khi CHDCND Triều Tiên gây sốc đối..

Iran da ngung no luc san xuat vu khi hat nhan vao nam 2003 "Iran đã ngừng nỗ lực sản xuất vũ khí hạt nhân vào năm 2003"

Iran đã cố gắng sản xuất vũ khí hạt nhân nhưng đã chấm dứt nỗ lực này vào mùa thu năm 2003 và dường như nước này cũng chưa khởi động lại nỗ..

Chuong trinh tuyet mat My bao ve kho hat nhan Pakistan Chương trình tuyệt mật Mỹ bảo vệ kho hạt nhân Pakistan

Trong sáu năm qua, chính quyền Bush đã chi gần 100 triệu USD cho một chương trình tuyệt mật, giúp Tổng thống Pakistan, Tướng Musharraf, bảo..

My dang ngam ngam phat trien vu khi hat nhan Mỹ đang ngấm ngầm phát triển vũ khí hạt nhân

Chính quyền của ông Bush đã chỉ thị cho quân đội chuẩn bị một kế hoạch sử dụng vũ khí hạt nhân nhằm đương đầu với ít nhất là 7 nước: Trung..

Israel co vu khi hat nhan Israel có vũ khí hạt nhân?

Israel sở hữu chương trình hạt nhân bí mật? Nước này đã phát triển chương trình vũ khí hoá sinh trong suốt 18 năm qua? Câu trả lời càng..

Tags: ,
My bi mat giup Tong thong Musharraf bao ve kho vu khi hat nhan Mỹ bí mật giúp Tổng thống Musharraf bảo vệ kho vũ khí hạt nhân

Mỹ đang giúp đỡ Pakistan giữ gìn kho vũ khí hạt nhân trong một chương trình tuyệt mật tốn kém của Washington gần 100 triệu USD kể từ năm..

My thay moi dau dan hat nhan Mỹ thay mới đầu đạn hạt nhân

Mỹ hiện có một kho vũ khí hạt nhân đồ sộ và hiện đại bậc nhất thế giới. Sau Chiến tranh lạnh, nước này đứng trước yêu cầu đổi mới hệ thống..

Bush ra lenh cat giam kho vu khi hat nhan Bush ra lệnh cắt giảm kho vũ khí hạt nhân

Tổng thống Bush đã phê chuẩn một "mức cắt giảm đáng kể" kho vũ khí hạt nhân của Mỹ xuống chỉ còn chưa đầy 1/4 so với thời kỳ cuối của cuộc..

Mininuke loai bom bi mat cua My Mininuke - loại bom bí mật của Mỹ

Là thứ bom sinh sau đẻ muộn nhất trong kho vũ khí của Mỹ, nhẹ và chứa đầy plutonium, mininuke rất thích hợp để phá hủy các loại boong ke...

Xung quanh su kien CHDCND Trieu Tien thu nghiem hat nhan Xung quanh sự kiện CHDCND Triều Tiên thử nghiệm hạt nhân

Thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ thử nghiệm hạt nhân được CHDCND Triều Tiên tuyên bốđã thực hiện thành công. Cục diện chiến lược vũ..

CHDCND Trieu Tien dang san xuat vu khi hat nhan "CHDCND Triều Tiên đang sản xuất vũ khí hạt nhân"

Bình Nhưỡng hôm qua (2/10) bất ngờ thú nhận rằng họ đang sử dụng chất Pluton thu được từ việc tái chế các thanh hạt nhân đã sử dụng để sản..

Lau Nam goc thuc day che tao loai vu khi hat nhan moi Lầu Năm góc thúc đẩy chế tạo loại vũ khí hạt nhân mới

Bất chấp kết luận cho rằng kho vũ khí hạt nhân hiện có của Mỹ là ""đáng tin cậy"", Lầu Năm Góc vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch..

Tong thong My ra lenh giam kho vu khi hat nhan Tổng thống Mỹ ra lệnh giảm kho vũ khí hạt nhân

Tổng thống Bush đã phê chuẩn kế hoạch cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của Mỹ với quy mô lớn, xuống còn chưa tới 1/4 quy mô của kho này vào..

Tai sao Iran theo duoi hat nhan Tại sao Iran theo đuổi hạt nhân?

Tuyên bố sở hữu vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên đã làm Mỹ, từng hy vọng sẽ khởi động lại hội đàm 6 bên, bất ngờ. Nỗ lực lớn nhất của..

A10 Luc luong dac nhiem bao ve vu khi hat nhan cua Nga A-10: Lực lượng đặc nhiệm bảo vệ vũ khí hạt nhân của Nga

Tổng thống Nga V. Putin, qua đường dây điện thoại nóng, đã thông báo cho Tổng thống Mỹ G.W. Bush biết rằng, nước Nga đã có lực lượng đặc..

Binh Nhuong co the buoc dau ngung chuong trinh hat nhan Bình Nhưỡng có thể bước đầu ngừng chương trình hạt nhân

CHDCND Triều Tiên có thể đồng ý thực hiện "khâu đầu tiên" trong các biện pháp để cho dừng chương trình vũ khí hạt nhân của mình tại vòng..

Ky II Cuoc dua khong co nguoi dung ngoai Kỳ II: Cuộc đua không có người đứng ngoài

Tuyên bố thử thành công hạt nhân của CHDCND Triều Tiên hồi đầu tuần trước đã nâng tổng số quốc gia được tin là có vũ khí hạt nhân lên 9..

CHDCND Trieu Tien thu vu khi hat nhan CHDCND Triều Tiên thử vũ khí hạt nhân

Phản ứng của thế giới sau vụ thử hạt nhân của CHDCND Triều TiênSáng nay (9/10), nhiều hãng thông tấn như AP, BBC, Yonhap... đã đưa tin..

Suc manh hat nhan cua Israel Sức mạnh hạt nhân của Israel

Theo đánh giá của các chuyên gia quân sự thế giới, hiện nay Israel đang sở hữu khoảng 200 vũ khí hạt nhân, trong đó có nhiều tên lửa đạn..

Kham pha thi truong vu khi hat nhan chui quoc te Khám phá thị trường vũ khí hạt nhân "chui" quốc tế

Theo báo cáo mật của Cơ quan Tình báo Anh, hiện quy mô của thị trường vũ khí hạt nhân quốc tế lớn hơn rất nhiều so với con số thực tế kiểm..