» Tìm kiếm:

vĩnh viễn

Tay long vinh vien nhung dieu can biet Tẩy lông vĩnh viễn - những điều cần biết

Hỏi: Tôi đã thử qua hầu hết các phương pháp tẩy lông trên thị trường hiện nay nhưng thấy không hiệu quả lắm, mặt khác lại rất đau và nóng.

Triet long vinh vien the he 3G Triệt lông vĩnh viễn thế hệ 3G

Mắc phải khiếm khuyết “Đàn vĩ cầm” là một điều không một chị em phụ nữ nào mong muốn, bởi đơn giản chúng làm chị em mất đi “nữ tính” và..

Banh pho formol Phai cam hanh nghe vinh vien Bánh phở formol : Phải cấm hành nghề vĩnh viễn!

Mức phạt 10 triệu đồng với cơ sở SX bánh phở có sử dụng formol là quá nhẹ không đủ tính răng đe và thiếu sự tôn trọng với khách hàng. Theo..

Lam sao de het long vinh vien Làm sao để hết lông vĩnh viễn?

Hỏi: Tay, chân,… tôi có rất nhiều lông đen và dài. Tôi đã waxing vài lần thấy lông có nhạt màu bớt nhưng vì rất bận nên tôi không thể đến..

Triet long vinh vien loi va hai Triệt lông vĩnh viễn – lợi và hại?

Hỏi: Tôi được biết hiện nay đã có phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng LHE. Cơ thể tôi có nhiều lông nên rất quan tâm đến công nghệ..

Triet long vinh vien Triệt lông vĩnh viễn

Hỏi: Tôi thường đến mỹ viện waxing mỗi khi lông tay, chân mọc ra quá dài. Gần đây tôi nghe nói có dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE, xin..

Triet long vinh vien Triệt lông vĩnh viễn

Ngày Tết đang cận kề, thay vì khoe đôi chân trơn mịn và bờ vai thon thả trong nắng xuân, bạn lại phải giấu chúng đi chỉ vì không muốn mọi..

Triet long vinh vien Niem tin cua nu doanh nhan Triệt lông vĩnh viễn – Niềm tin của nữ doanh nhân

Một làn da êm mịn như nhung, sang trọng tôn vinh vẻ đẹp quý phái của phụ nữ ngày nay được xếp vào một trong những tiêu chí hàng đầu của vẻ..

Cuaro Nguyen Huynh Hieu chinh thuc bi treo yen vinh vien Cua-rơ Nguyễn Huỳnh Hiếu chính thức bị ""treo yên"" vĩnh viễn

Sáng qua, Chủ tịch Liên đoàn Mô tô- xe đạp VN Vũ Khắc Liên ký quyết định chính thức kỷ luật cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cua-rơ Nguyễn..

NewIPL Giai phap moi de triet long vinh vien NewIPL – Giải pháp mới để triệt lông vĩnh viễn

Ngày Tết đang cận kề, thay vì khoe đôi chân trơn mịn và bờ vai thon thả trong nắng xuân, bạn lại phải giấu chúng đi chỉ vì không muốn mọi..

Tay long vinh vien Co hay khong Tẩy lông vĩnh viễn? Có hay không?

Khí hậu Sài Gòn với 2 mùa đặc trưng mưa nắng với nhiệt độ trung bình nhiều khi lên đến trên 35 độ C đã ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng..

Triet long bang cong nghe NewIPL Triệt lông bằng công nghệ NewIPL

Tôi đã thử qua hầu hết các phương pháp tẩy lông trên thị trường hiện nay nhưng thấy không hiệu quả lắm, mặc khác lại rất đau và nóng.

Lam sao de het long vinh vien Làm sao để hết lông vĩnh viễn?

Hỏi: Tôi là phụ nữ nhưng tay, chân, vùng dưới cánh tay,… lại có nhiều lông không kém gì… nam giới! Xin cho hỏi nguyên nhân vì sao lại có..

Ban Biet Gi Ve Tay Long Vinh Vien Bạn Biết Gì Về Tẩy Lông Vĩnh Viễn?

Hỏi: Tôi được biết hiện nay đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng LHE. Tuy nhiên tôi có thắc mắc là tại sao để hết lông vĩnh viễn thì..

Triet long vinh vien Triệt lông vĩnh viễn

Trên thực tế không phải ai cũng may mắn được sinh ra là đã có làn da mịn màng không tì vết, đặc biệt là vấn đề rậm “violong” đã đem lại..

Tay long vinh vien bang cong nghe cao Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Khí hậu Sài Gòn với 2 mùa đặc trưng mưa nắng với nhiệt độ trung bình nhiều khi lên đến 37 độ C đã ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng thời..

Triet long bang cong nghe NewIPL Triệt lông bằng công nghệ NewIPL

Tôi đã thử qua hầu hết các phương pháp tẩy lông trên thị trường hiện nay nhưng thấy không hiệu quả lắm, mặt khác lại rất đau và nóng.

NEWIPL Giai phap tay long vinh vien khong dau NEWIPL – Giải pháp tẩy lông vĩnh viễn không đau

Hỏi: Tôi muốn tẩy lông vĩnh viễn ở chân và tay nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn phương pháp nào hiệu quả, an toàn mà lại không tốn..

Triet long vinh vien Co that khong Triệt lông vĩnh viễn? Có thật không?

Hỏi: Tôi rất buồn phiền vì cái vụ “lông lᔠcủa mình. Tôi cũng đã thử nhiều cách rồi, nhưng bọn “viô… lông” vẫn “hồn nhiên” phát..

Tay long vinh vien cho co dau moi Tẩy lông vĩnh viễn cho cô dâu mới

Hỏi: Em sắp lên xe hoa rồi, nhưng cánh tay và vùng nách đầy lông khiến em rất bi quan khi nghĩ đến việc mặc chiếc áo cưới quyến rũ. Ông xã..