» Tìm kiếm:

văn phòng đại diện

VNPT hi vong gi o thi truong My VNPT hi vọng gì ở thị trường Mỹ?

VNPT vừa được Chính phủ cho phép thành lập văn phòng đại diện tại thị trường Mỹ - một trong những thị trường viễn thông năng động hàng đầu..

HTX duoc lap van phong dai dien o nuoc ngoai HTX được lập văn phòng đại diện ở nước ngoài

Theo Nghị định 87/2005/NĐ-CP, do TTCP vừa ban hành ngày về đăng ký kinh doanh hợp tác xã (HTX), các HTX sẽ được phép thành lập văn phòng..

Ngan hang Viet Nam dau tien ra nuoc ngoai Ngân hàng Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ là ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở văn phòng đại diện tại nước ngoài. Kế hoạch cụ thể đã được..

Ha Noi Dong cua 562 van phong dai dien nuoc ngoai Hà Nội: Đóng cửa 562 văn phòng đại diện nước ngoài

Trong năm 2007, thành phố Hà Nội đã rút giấy phép hoạt động của hơn 670 văn phòng đại diện nước ngoài, trong đó có 562 văn phòng buộc phải..

Ha Noi Dong cua 562 van phong dai dien nuoc ngoai Hà Nội: Đóng cửa 562 văn phòng đại diện nước ngoài

Trong năm 2007, thành phố Hà Nội đã rút giấy phép hoạt động của hơn 670 văn phòng đại diện nước ngoài, trong đó có 562 văn phòng buộc phải..

Bien hieu map mo phat van phong dai dien Biển hiệu mập mờ, phạt văn phòng đại diện

Theo thông tin từ Sở Thương mại TP HCM, kể từ hôm nay (11/8), nếu các văn phòng đại diện nước ngoài không ghi biển hiệu theo quy định của..

Quy dinh moi ve mo van phong dai dien cua doanh nghiep nuoc ngoai tai VN Quy định mới về mở văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại VN

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Thương mại về văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại VN. Theo..

Nhieu truong pho phong dai dien nuoc ngoai khai man thue Nhiều trưởng, phó phòng đại diện nước ngoài khai man thuế

Theo thống kê của Cục Thuế TP HCM, 6 tháng đầu năm, chỉ kiểm tra quyết toán thuế thu nhập cá nhân (2 năm trước đó) đối với 358 người nước..

Canon khai truong van phong dai dien thu 2 tai Viet Nam Canon khai trương văn phòng đại diện thứ 2 tại Việt Nam

I-Today - Hôm nay (23/3), Tập đoàn hàng đầu về giải pháp đồ họa và xử lý hình ảnh kỹ thuật số Canon công bố khai trương văn phòng đại diện..

Ban da san sang de mo van phong dai dien tai Trung Quoc Bạn đã sẵn sàng để mở văn phòng đại diện tại Trung Quốc?

Trong thế giới hiện đại, việc nâng hiệu quả kinh tế là phương thức tồn tại duy nhất của nhiều công ty. Có ai đó đã nói rằng đây là định đề..

Dong cua 305 van phong dai dien nuoc ngoai Đóng cửa 305 văn phòng đại diện nước ngoài

Quyết định rút giấy phép hoạt động của 305 văn phòng đại diện tại TP HCM được Sở Thương mại thông báo hôm nay. Số văn phòng đại diện này..

Loi dung Van phong dai dien bao Thi truong de lua dao Lợi dụng Văn phòng đại diện báo Thị trường để lừa đảo

TP - Từ cái “mác”: “Văn phòng đại diện báo Thị trường tại Hà Tĩnh”, trưởng văn phòng này đã lừa hàng trăm triệu đồng rồi cao chạy..

Cong ty Hitachi Plant Technologies khai truong van phong dai dien tai Ha Noi Công ty Hitachi Plant Technologies khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Hitachi Plant Technologies (HPT) thông báo khai trương hoạt động của văn phòng đại diện mới tại tầng 12A tòa..

Nhung kieu xu ly ky luat la doi Những kiểu xử lý kỷ luật lạ đời

Khi người lao động vi phạm kỷ luật, việc xử lý là quyền của người sử dụng lao động căn cứ vào các quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trong..

Doanh nghiep dich vu ngan hang bi bo roi vi thieu luat Doanh nghiệp dịch vụ ngân hàng bị bỏ rơi vì thiếu luật

Các DN cung cấp dịch vụ ngân hàng nước ngoài không phải là tổ chức tín dụng vào Việt Nam đang lâm vào tình trạng "bơ vơ" khi không thể xin..

Nhung kieu xu ly ky luat la doi Những kiểu xử lý kỷ luật lạ đời

Đuổi người lao động rồi mới ra quyết định kỷ luật. Lập biên bản xử lý kỷ luật không có mặt người lao động, không có đại diện Công đoàn. Mời..

Nhung kieu xu ly ky luat lao dong la doi Những kiểu xử lý kỷ luật lao động lạ đời

Đuổi người lao động rồi mới ra quyết định kỷ luật. Lập biên bản xử lý không có mặt người lao động, không có đại diện Công đoàn. Mời cả..