» Tìm kiếm:

văn nghệ

Ai se la Tong bien tap bao Van nghe Ai sẽ là Tổng biên tập báo Văn nghệ?

Tôi sẵn sàng đánh cược 10 ăn 1 rằng đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi trong hệ thống báo chí cả nước, báo Văn nghệ có một vị..

Sinh hoat van nghe Sinh hoạt văn nghệ

Trong chương trình học lớp 10 của con tôi mỗi tuần có hai buổi sinh hoạt văn nghệ, thời lượng 15 phút/buổi. Con tôi kể giờ sinh hoạt văn..

Pearl Buck Pearl Buck

Pearl Buck, nữ nhà văn Mỹ, được tặng giải thưởng Nobel Văn học vì các tác phẩm mô tả cuộc sống đa diện mang tính sử thi của người dân Trung..

Chuyen it biet ve thu linh Nhom van nghe Nguon Han Chuyện ít biết về thủ lĩnh Nhóm văn nghệ Nguồn Hàn

1. Nguồn Hàn tức là nguồn sông Thạch Hãn chảy về thành cổ Quảng Trị. Chẳng thơm cũng thể hương đàn / Không trong cũng thể nước Nguồn Hàn..

NXB Van nghe TP HCM Lam sao lay lai vi the tien phong NXB Văn nghệ TP.HCM: Làm sao lấy lại vị thế tiên phong?

Sau những khủng hoảng suýt bị sát nhập, thậm chí giải thể, NXB Văn nghệ TP.HCM cuối cùng vẫn tiếp tục tồn tại...

Thi dua van nghe Thi đua văn nghệ!

Sau những tiết mục văn nghệ của giáo viên (GV), tôi lại thấy vui ít, buồn nhiều. Để có cái đứng ra sân khấu thi thố với chúng bạn, các cô,..

Duy Quang bo Van nghe mo Tinh Ca Duy Quang bỏ "Văn nghệ" mở "Tình Ca"

Kinh doanh phòng trà Văn nghệ chưa bao lâu, ca sĩ Duy Quang và gia đình Phạm Duy lại rẽ ngang mở phòng trà mới.

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Bao chi can nang cao chat luong tuyen truyen van nghe Báo chí cần nâng cao chất lượng tuyên truyền văn nghệ

Trưởng ban Văn hóa Tư tưởng Trung ương Nguyễn Khoa Điềm đã yêu cầu báo chí tăng cường thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách..

Doi van nghe dac biet cua bau so Hiep ga Đội văn nghệ đặc biệt của bầu sô Hiệp "gà"

Vẫn cứ nụ cười, giọng nói hóm hỉnh với đôi mắt nheo nheo làm ngả nghiêng khán giả ngày nào, Hiệp “gà" quảng cáo: "Đội văn nghệ của bọn em..

Hon 2.000 cong nhan tham gia van nghe Tieng hat mung Xuan Hơn 2.000 công nhân tham gia văn nghệ "Tiếng hát mừng Xuân"

Thành đoàn phối hợp với Công đoàn Công ty Huê Phong vừa tổ chức chương trình văn nghệ "Tiếng hát mừng Xuân" với sự tham gia của 2.200 công..

Nhung to bao cua sinh vien hoc sinh Sai Gon va vu an van nghe quan Mu U Những tờ báo của sinh viên học sinh Sài Gòn và vụ án văn nghệ quán Mù U

Sau đắc cử của liên danh "cánh tả" nhiệm khóa 1966 - 1967, một Ban Chấp hành Tổng hội Sinh viên mới của Sài Gòn hình thành, đã tạo điều..

Thu thap tu lieu cho van hoc su Thu thập tư liệu cho văn học sử...

Mới đây, NXB Hội Nhà văn đã cho ra mắt tập 7, tập cuối của bộ Sưu tập Văn nghệ 1948-1954. Cùng với Sưu tập trọn bộ Tiên phong 1945-1946,..

Doi van nghe cua bau so Hiep ga Đội văn nghệ của bầu sô Hiệp "gà"

Vẫn cứ nụ cười, giọng nói hóm hỉnh với đôi mắt nheo nheo làm ngả nghiêng khán giả ngày nào, Hiệp “gà" quảng cáo: "Đội văn nghệ của bọn em..

GS Ha Minh Duc va hoi thao Nhin lai mot the ky van hoc VN GS Hà Minh Đức và hội thảo "Nhìn lại một thế kỷ văn học VN"

"Trải qua một thế kỷ nhiều biến động, văn nghệ luôn tự đổi mới không ngừng”. Đó là trích đoạn bài tham luận khoa học "Thế kỷ không ngừng..

Doi van nghe cua bau so Hiep ga Đội văn nghệ của bầu sô Hiệp "gà"

Vẫn cứ nụ cười, giọng nói hóm hỉnh với đôi mắt nheo nheo làm ngả nghiêng khán giả ngày nào, Hiệp “gà" quảng cáo: "Đội văn nghệ của bọn em..

Ca thon choi dan violon Cả thôn chơi đàn violon

Thôn Then, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) từ lâu nổi tiếng là nơi có phong trào văn hóa, văn nghệ phát triển mạnh với bộ môn..

Soi noi va am ap nghia tinh Sôi nổi và ấm áp nghĩa tình

Một lực lượng rất hùng hậu gồm những đoàn viên tiêu biểu của Đoàn cơ sở Trung ương Đoàn phía Nam, Công đoàn, Chi đoàn Saigon Ford và đội..

Thanh lap CLB van nghe Phat giao Thành lập CLB văn nghệ Phật giáo

CLB Văn nghệ Phật giáo vừa ra mắt bằng một chương trình văn nghệ tại Nhà hát Bến Thành đêm 30-12 nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca..

Can Tho Hau Giang tung bung le hoi don xuan Cần Thơ, Hậu Giang tưng bừng lễ hội đón xuân

Tại Cần Thơ: Tối 30 Tết: 15 giờ, diễu hành xe hoa mừng xuân, khởi hành tại sân khấu Bến Ninh Kiều đến Vị Thanh – Long Mỹ và trở về trước..