» Tìm kiếm:

văn Hoá Nghệ Thuật

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

Hoi dong Phe binh Van hoa nghe thuat can nhanh nhu canh sat 113 ""Hội đồng Phê bình Văn hoá nghệ thuật cần nhanh như cảnh sát 113"

Chuẩn bị cho việc thành lập Hội đồng Lý luận phê bình Văn hoá nghệ thuật Trung ương, liên quan đến âm nhạc, tại Hội nghị về công tác Văn..

Khai mac Lien hoan Van Hoa Nghe Thuat Dan Gian TPHCM 2005 Khai mạc Liên hoan Văn Hoá Nghệ Thuật Dân Gian TPHCM 2005

Tối nay, TPHCM tưng bừng dưới ánh đèn tại công viên 30/4 và khai mạc Liên hoan Văn Hoá Nghệ Thuật Dân Gian TPHCM 2005.

Ty le choi vao cac truong Dai hoc Cao dang Tỷ lệ chọi vào các trường Đại học, Cao đẳng

TP - Tỷ lệ chọi giữa các trường tính đến ngày 8/5/2006. Các số liệu được đặt theo thứ tự: trường/mã ngành/chỉ tiêu/tổng số hồ sơ đăng ký dự..

Tham khao ty le choi cac DH CD nam 2006 Tham khảo tỷ lệ chọi các ĐH, CĐ năm 2006

Dưới đây là tỷ lệ chọi của 193 ĐH, CĐ, Học viện trên toàn quốc trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2006. Thông số này đáng được các thí..

Ty le choi vao cac truong DH CD nam 2006 Tỷ lệ “chọi” vào các trường ĐH, CĐ năm 2006

Chiều nay, Bộ GD-ĐT đã công bố số lượng hồ sơ và tỷ lệ “chọi” của 193 trường ĐH, Học viện, CĐ trên toàn quốc. Theo đó, có trên 1,7..

Cong chung it quan tam den nghe thuat mang tinh tu tuong Công chúng ít quan tâm đến nghệ thuật mang tính tư tưởng

Kết quả cuộc thăm dò dư luận mới đây do Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương tiến hành trên diện rộng cho thấy thị hiếu và trình độ thưởng thức..

Ca chinh quy lan tai chuc cung gian lan Cả chính quy lẫn tại chức cùng gian lận!

Trong kỳ tuyển sinh lớp sư phạm nhạc K2 hệ chính quy năm học 2005-2006 ở Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, có hai thí sinh được sửa..

Ty le choi vao cac DH CD nam 2006 Tỷ lệ chọi vào các ĐH, CĐ năm 2006

"Em muốn học luật kinh tế nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp", "Xin tòa soạn cho em biết tỷ lệ chọi các trường năm 2006"... Nhiều độc..

Thong tin them ve vu Hai sinh vien truong Van hoa Nghe thuat bi giet Thông tin thêm về vụ: Hai sinh viên trường Văn hoá Nghệ thuật bị giết

Sau khi bị đâm, anh Hùng chạy về phía bể bơi Thành Công, còn chị Trang gục tại chỗ. Tại khu vực gần bể bơi, anh Hùng được một số người dân..

Lee Byung Hun nhan Ky niem chuong VHNT cua Phap Lee Byung Hun nhận Kỷ niệm chương VHNT của Pháp.

Tối ngày 14/10 vừa qua, ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun đã nhận Kỷ niệm chương cho các hoạt đông Văn hoá nghệ thuật của Chính phủ Pháp..

Ty le choi vao cac DH CD nam 2006 Tỷ lệ chọi vào các ĐH, CĐ năm 2006

"Em muốn học luật kinh tế nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp", "Xin tòa soạn cho em biết tỷ lệ chọi các trường năm 2006"... Nhiều độc..

Hoc van hoa nghe thuat tai Lien bang Nga Học văn hoá nghệ thuật tại Liên bang Nga

Bộ GD-ĐT vừa trình Chính phủ phê duyệt đề án “Cử cán bộ đi đào tạo tại Liên bang Nga theo hiệp định xử lý nợ của Việt Nam và Liên bang..

Bua tiec van hoa dac sac chao mung 30 4 "Bữa tiệc" văn hoá đặc sắc chào mừng 30/4

Tối qua, lễ khai mạc Liên hoan văn hoá nghệ thuật dân gian 2005 đã diễn ra tại TP HCM. Với chủ đề "Con đường di sản văn hoá từ Kinh Bắc đến..

Sap co Nien giam Nghe thuat Viet Nam bang tieng Anh Sắp có Niên giám Nghệ thuật Việt Nam bằng tiếng Anh

Tháng 4 tới, Bộ VH-TT và Hội đồng Nghệ thuật Anh sẽ chính thức cho ra mắt một ""công trình"" lớn - sách Niên giám Nghệ thuật Việt Nam của..

Nhieu hoat dong van hoa nghe thuat chao mung DH Dang Nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật chào mừng ĐH Đảng

Nhân dịp Đại hội Đảng lần X, trên cả nước diễn ra những hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú.

Viet Nam sap len song CNN Việt Nam sắp lên sóng CNN

Cứ mỗi lần bấm máy, Chee Kin, đạo diễn phim của kênh truyền hình Mỹ nổi tiếng CNN lại xuýt xoa: “Hà Nội đẹp quá. Chỗ nào cũng đẹp”. Đạo..

Lap doan thanh tra lien nganh Lập đoàn thanh tra liên ngành!

Sau khi TS và một số phương tiện thông tin đại chúng phản ánh tiêu cực trong công tác tuyển sinh tại Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật Nghệ An,..

Ty le choi cac truong CD phia Bac nam 2006 "Tỷ lệ chọi" các trường CĐ phía Bắc năm 2006

Ngày 8/5, Bộ GD-ĐT đã tổng hợp số liệu thí sinh ĐKDT vào các trường ĐH, CĐ trong toàn quốc, thí sinh có thể tham khảo số lượng ĐKDT dưới..