» Tìm kiếm:

vùng thượng vị

Bi dau vung thuong vi Bị đau vùng thượng vị

Hỏi:Tôi 36 tuổi, rất thường bị đau ở phần bụng trên (vùng thượng vị), nhất là khi ăn chua, cay nhiều và vào những lúc ho, viêm họng, phải..

Lam gi voi chung kho tieu chuc nang Làm gì với chứng khó tiêu chức năng?

Chứng khó tiêu chức năng hay còn gọi là chứng khó tiêu không có loét (non-ulcer dyspepsia). Đây là thuật ngữ dùng để mô tả một hội chứng có..

Phat hien som ung thu da day Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nếu bạn không có tiền sử đau vùng thượng vị thì hãy cảnh giác với bệnh ung thư dạ dày khi thấy đau âm ỉ, có cảm giác rát bỏng ở vùng trên..

Phat hien som ung thu da day Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nếu bạn không có tiền sử đau vùng thượng vị thì hãy cảnh giác với bệnh ung thư dạ dày khi thấy đau âm ỉ, có cảm giác rát bỏng ở vùng trên..

Benh Wilkie o tre Bệnh Wilkie ở trẻ

Trẻ ăn vào cứ bị đau bụng vùng thượng vị, nôn ói... Nằm sấp, nằm nghiêng, nằm co đầu gối thì đỡ đau, nhưng nằm ngửa là đau chịu không..

Chung nam ngua la dau o tre em Chứng "nằm ngửa là đau" ở trẻ em

Trẻ ăn vào cứ đau bụng vùng thượng vị, nôn ói; nằm sấp, nghiêng hay nằm co đầu gối thì đỡ đau, nhưng nằm ngửa là đau không chịu nổi. Nếu..

Benh nam ngua la dau Bệnh "nằm ngửa là... đau"

Trẻ ăn vào cứ bị đau bụng vùng thượng vị, nôn ói...; nằm sấp, nằm nghiêng, nằm co đầu gối thì đỡ đau, nhưng nằm ngửa là đau chịu không..

To san la gan 12cm nhin nham la u ac tinh Tố sán lá gan 12cm "nhìn nhầm” là u ác tính

Chị K. đi xét nghiệm tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương và nhận được kết quả bất ngờ, khối u 12cm bị chẩn đoán nhầm là..

Cuu song mot benh nhan viem tuy cap hoai tu Cứu sống một bệnh nhân viêm tụy cấp hoại tử

TP - Ngày 25/7/06, Bệnh viện 175 tiếp nhận bệnh nhân tên Nguyễn Trung Dân, 55 tuổi ở đường Dương Quảng Hàm, P.5, quận Gò Vấp, TPHCM nhập..

Toi co the bi ung thu da day khong Tôi có thể bị ung thư dạ dày không?

Hỏi:Tôi năm nay 20 tuổi, cách đây 2 năm tôi biết mình bị viêm bờ cong (dạ dày). Đã uống thuốc để chữa trị nhưng không dứt điểm nên thỉnh..

Co nen dung nghe va mat ong khi dang uong thuoc da day Có nên dùng nghệ và mật ong khi đang uống thuốc dạ dày?

Tôi hay bị đau vùng thượng vị. Bác sĩ bảo tôi bị viêm dạ dày cấp tính và phải dùng thuốc. Nhưng nhiều người khuyên tôi không cần uống thuốc..

Mua thu o trong gan Mùa thu ở trong… gan!

Một ngày nào đó, bỗng nhiên bạn có cảm giác đau đau vùng thượng vị, sốt nhẹ, vàng da và ngứa hai bên cẳng chân... Đi bác sĩ tư, người thì..

Tai ngo Truyen ngan cua Le Anh Hoai Tái ngộ - Truyện ngắn của Lê Anh Hoài

Giữa lúc Hậu đang cao giọng nói về việc cần xử lý những tay giám đốc lười tiếp báo chí ra sao, giữa lúc nhắp rượu từ từ trôi xuống đốt bỏng..