Thap sang vung sau Thắp sáng vùng sâu

Theo Điện lực Lâm Đồng, đến nay 99% số xã trong tỉnh đã có điện lưới quốc gia. Tuy nhiên, là một tỉnh miền núi với địa hình trắc trở, các..

Nghe An nhieu tram thu phi qua cau tu phat o vung sau Nghệ An: nhiều trạm thu phí qua cầu tự phát ở vùng sâu

(TT-Nghệ An) - Do đặc thù địa hình miền núi lắm khe nhiều suối trên các tuyến đường giao thông vào vùng sâu, vùng xa, tại một số địa phương..

Hoi Doanh nghiep tre Dong Nai tang bao cho thanh nien vung sau vung xa Hội Doanh nghiệp trẻ Đồng Nai tặng báo cho thanh niên vùng sâu, vùng xa

Sáng 12/3, sự kiện đầy ý nghĩa trong Tháng Thanh niên đã diễn ra tại Đồng Nai, đó là việc Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh..

Hon 6305 ty dong dau tu cho mien nui vung sau Hơn 6.305 tỷ đồng đầu tư cho miền núi, vùng sâu

Từ năm 1999-2003, Chương trình phát triển kinh tế-xã hội vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn (135) đã đầu tư hơn..

Pham luat chung khoan vi o vung sau vung xa Phạm luật chứng khoán vì… ở vùng sâu, vùng xa

Một nguyên nhân vi phạm của Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ là do hoạt động trên địa bàn gần như vùng sâu, vùng xa. Ngày 19/10, Chánh..

Bao Thanh Nien va Cong ty FPT tang may vi tinh cho thanh nien vung sau vung xa Báo Thanh Niên và Công ty FPT tặng máy vi tính cho thanh niên vùng sâu, vùng xa

Chiều 10.9, tại trụ sở Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, anh Nguyễn Công Khế - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Tổng biên tập Báo Thanh Niên cùng đại diện..

Nguoi xoa mu tin hoc vung sau Người xóa mù tin học vùng sâu

Từ một người chạy xe ôm, làm bảo vệ, ông chắt chiu khăn gói lên TPHCM học để trở thành thầy giáo dạy tin học. Giáo án ông soạn được dùng..

Phu song tin hoc cho thieu nhi vung sau vung xa “Phủ sóng” tin học cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa

Nhà Thiếu nhi An Giang làm một việc mà không có nơi nào ở ĐB SCL làm đó là: tổ chức các lớp phổ cập tin học cho thiếu nhi- học sinh nghèo..

Can mua bao hiem khi hoat dong tai vung sau vung xa Cần mua bảo hiểm khi hoạt động tại vùng sâu, vùng xa

TP - Liên tục trong các ngày 8, 9 và 10/7 vừa qua đã có 3 sinh viên tử nạn khi hoạt động tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa, đưa số đội viên..

Tang Bao Thanh Nien cho bo doi co so Doan Hoi vung sau Tặng Báo Thanh Niên cho bộ đội, cơ sở Đoàn - Hội vùng sâu

Từ hôm nay 1/6, chương trình tặng Báo Thanh Niên hằng ngày cho các đồn biên phòng, các đơn vị bộ đội đóng quân ở biên giới, hải đảo và các..

Giai phap nang luong cho cac tram BTS vung sau vung xa Giải pháp năng lượng cho các trạm BTS vùng sâu, vùng xa

Trước tình trạng khó khăn cung cấp nguồn điện cho các trạm gốc GSM (BTS) ở những vùng sâu, vùng xa, mới đây, công ty Motorola đã công bố..

Bao Thanh Nien den voi tre em ngheo vung sau vung xa tinh Binh Phuoc Báo Thanh Niên đến với trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Phước

Tiếp tục chương trình giúp các em học sinh nghèo ở những vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập nhân năm học mới, sáng 16/9/2004 đoàn Công..

Coi thi o vung sau Coi thi ở vùng sâu!

Không biết các tỉnh bạn như thế nào nhưng với tỉnh X (miền tây Nam Bộ) này, được phân công đi làm công tác thi ở vùng sâu, vùng xa là một..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Dau tu co so ha tang tao dieu kien cho nguoi dan vung sau vung xa xoa doi giam ngheo Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho người dân vùng sâu, vùng xa xóa đói giảm nghèo

Theo TTXVN, ngày 13/2/2004, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế quốc phòng B27 - Quân khu 3 đang làm..

Xay nha cong vu cho giao vien vung sau bien gioi Xây nhà công vụ cho giáo viên vùng sâu - biên giới

Công đoàn ngành giáo dục huyện miền núi Con Cuông , Nghệ An đã vận động cán bộ giáo viên công nhân viên chức trong nghành ở vùng thuận lợi..

Mot ty dong xay 5 cau cho vung sau Một tỷ đồng xây 5 cầu cho vùng sâu

Lấy tiền từ nguồn thu xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông, lãnh đạo TP HCM đã quyết định chi hơn một tỷ đồng để xây 5..

Nguoi thay 20 nam cho tre toi truong Người thầy 20 năm chở trẻ tới trường

Ở xóm rẫy vùng sâu này chưa có đường bộ, chỉ có tuyến đường sông nối với trung tâm xã dài khoảng 3km. Dân nghèo, nên không phải nhà nào..

Lap tram ve tinh bang thong rong phuc vu cac xa vung sau Lắp trạm vệ tinh băng thông rộng phục vụ các xã vùng sâu

Ngày 17-8, Công ty viễn thông quốc tế VTI đã lắp đặt trạm vệ tinh băng thông rộng (VSSAT-IP) đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị, mở màn cho chiến..

Quan doi va Doan TN phoi hop phat trien vung sau vung xa Quân đội và Đoàn TN phối hợp phát triển vùng sâu, vùng xa

Chiều qua (9-12), tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Bộ Quốc phòng và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: “Quân đội và..

Xay truong mam non cho tre em vung sau Xây trường mầm non cho trẻ em vùng sâu

Một ngôi trường mầm non mang tên Hoa Mai vừa được khánh thành sáng 18-7-2004 tại xã vùng sâu Tân Hưng, Cái Bè, Tiền Giang. Trường có ba..