» Tìm kiếm:

vùng sáng

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Nghien cuu ve vung sang tu tinh cua mat troi Nghiên cứu về vùng sáng từ tính của mặt trời

Các nhà vật lý học thiên thể Anh vừa giải mã được một trong những bí ẩn lớn nhất về mặt trời. Đã từ lâu, con người vẫn không sao lý giải..

Chinh sang toi cho anh bang Photoshop Chỉnh sáng/tối cho ảnh bằng Photoshop

Không ít thì nhiều, bạn cũng sẽ có lần chụp ảnh số và có nhiều ảnh đẹp kỷ niệm nhưng cũng có thể đôi khi lại gặp các ảnh hỏng do ánh sáng..

Thuy Tien thoat khoi bong toi cua chinh minh Thủy Tiên thoát khỏi bóng tối của chính mình

Ca sĩ Thủy Tiên đã bước vào một vùng sáng mới, tự tin hơn và bạn lạc quan hơn. Với một album tươi trẻ. Một trạng thái cân bằng, vững vàng..

Robot dieu khien gian Robot điều khiển... gián

Các nhà khoa học ở Đại học Libre (Bruxelles, Bỉ) đã cho ra đời một con gián robot InsBot có hình dáng là một khối chữ nhật 3x4 cm, có thể..

Cam nhan duoc nu cuoi Cảm nhận được nụ cười

Ca sĩ Thủy Tiên đã bước vào một vùng sáng mới, tự tin hơn và lạc quan hơn với một album tươi trẻ. Một trạng thái cân bằng, vững vàng trong..

Di tim mot the gioi khac Anh sang la trong long bien ky 2 Đi tìm một thế giới khác: Ánh sáng lạ trong lòng biển (kỳ 2)

Không ai thấy được các "ộp oạp", nhưng nhiều người đã nghe được chúng. Bản chất của sự việc này ra sao? Đó là âm thanh của tự nhiên, của..

Thuy Tien buoc qua thoi u toi Thủy Tiên bước qua thời u tối

Cô ca sĩ có cuộc sống nhiều bất trắc đã bước vào một vùng sáng mới, tự tin và lạc quan hơn. Một album tươi trẻ, một trạng thái cân bằng,..