» Tìm kiếm:

vùng nông thôn

Tang cuong phat trien CNTTtruyen thong vung nong thon Tăng cường phát triển CNTT-truyền thông vùng nông thôn!

Bộ Thông tin và Truyền thông (tên mới của Bộ Bưu chính viễn thông) vừa báo cáo Chính phủ công tác thúc đẩy phát triển Công nghệ thông tin..

Canh bao nan lua gat o nhung vung nong thon Cảnh báo nạn lừa gạt ở những vùng nông thôn

Đánh vào tâm lý những nông dân mua hàng thích quà khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng, thăm may mắn... nên gần đây nhiều băng nhóm lừa gạt đã..

WB cho vay 197 8 trieu USD du an nuoc sach vung nong thon WB cho vay 197,8 triệu USD dự án nước sạch vùng nông thôn

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Phó Giám đốc Thường trực Ngân hàng Thế giới tại VN Rakesh Nangia đã ký các hiệp định tín..

Benh nao o mat hay xay ra o vung nong thon Bệnh nào ở mắt hay xảy ra ở vùng nông thôn?

Bệnh viêm kết mạc và viêm giác mạc khác nhau thế nào? Bệnh nào nguy hiểm hơn, có thể gây mù mắt? Nguyên nhân bệnh và cách phòng? Xin cho..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Ca Mau Nhieu hoc sinh vung nong thon bo hoc Cà Mau: Nhiều học sinh vùng nông thôn bỏ học

Ở một số xã vùng nông thôn, cứ 10 học sinh tiểu học thì có tới 3 em bỏ học, trong 10 học sinh phổ thông trung học thì có 4 em bỏ học. Đa số..

DBSCL thuoc tay lau duoc tuon manh ve vung nong thon ĐBSCL: thuốc tây lậu được tuồn mạnh về vùng nông thôn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, gần đây có nhiều người VN qua chợ gò Tà Mâu, Campuchia (giáp biên giới thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang) mua..

Tai phat tao hon Tái phát tảo hôn

Các cặp kết hôn ở tuổi “non thanh niên, già thiếu niên” ở vùng nông thôn hiện nay thường chịu nhiều bi kịch hơn là hạnh phúc. Hậu quả..

Tang cuong phat trien CNTT truyen thong vung nong thon Tăng cường phát triển CNTT-truyền thông vùng nông thôn!

Bộ Thông tin và Truyền thông (tên mới của Bộ Bưu chính viễn thông) vừa báo cáo Chính phủ công tác thúc đẩy phát triển Công nghệ thông tin..

Ngay he dang ngan lai Ngày hè đang ngắn lại

Hết tháng 5, trường mầm non và các cấp học phổ thông bắt đầu bế giảng. Tiếp đó là 3 tháng nghỉ hè theo quy định. Tuy nhiên, phần lớn trẻ em..

TTHue Cong nong bi cam tac van chuyen hang hoa TT-Huế: Công nông bị cấm, "tắc" vận chuyển hàng hóa

Xe công nông bị cấm lưu hành từ 1/1/2008 khiến việc vận chuyển hàng hóa của người dân ở vùng nông thôn TT-Huế - nơi sử dụng nhiều loại..

Vung chan khong luat phap “Vùng chân không luật pháp”

Bị bỏ quên trong thời gian dài, nhiều vùng nông thôn Trung Quốc trở thành “vùng chân không luật pháp” với những “ông vua” nhà quê...

Vi pham chu yeu tai vung ven vung nong thon Vi phạm chủ yếu tại vùng ven, vùng nông thôn!

(TS )- Tại TT-Huế, người tham gia giao thông trên các tuyến đường nội thị của TP Huế chấp hành khá tốt việc đội mũ bảo hiểm. Vi phạm chủ..

Cai an cap dien dan phai mua gia cao Cai ăn cắp điện dân phải mua giá cao

Cuối tháng 3/2006, Điện lực tỉnh Hưng Yên phải chuyển hồ sơ 2 vụ ăn cắp điện sang Công an đề nghị điều tra “xử lý điểm” để ngăn chặn..

Microsoft PC va DTDD se hop nhat Microsoft: PC và ĐTDĐ sẽ hợp nhất

Microsoft kỳ vọng công nghệ điện thoại di động sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc công nghệ thông tin đến các nước đang phát triển. Phát..

Nong thon thoi tieu chay An khong chin uong khong soi Nông thôn thời tiêu chảy: "Ăn không chín, uống không sôi"!

Dịch tiêu chảy cấp đang lan nhanh và phức tạp, đó là một sự thật hiển nhiên. Nhưng về một số vùng nông thôn vào những ngày này, điều dễ..

Iran Lanh dao toi cao lam be mat Tong thong Iran: Lãnh đạo tối cao làm "bẽ mặt" Tổng thống

Lãnh đạo tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei vừa mới "làm bẽ mặt" Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad khi ra lệnh cho ông này phải thực thi một..

Thu nhap tang len ngheo doi giam manh o VN Thu nhập tăng lên, nghèo đói giảm mạnh ở VN

Ngân hàng Thế giới cho rằng, nghèo đói đang giảm mạnh ở Việt Nam và những nước châu Á. Thu nhập đang tăng lên ở các vùng nông thôn cũng như..

CNTT huong toi thi truong nong thon CNTT hướng tới thị trường nông thôn

Sự tăng trưởng ngoạn mục về tốc độ tăng trưởng viễn thông, công nghệ thông tin mà Việt Nam đạt được phần lớn trong những năm qua nhờ vào sự..

Mobile noi vong tay lon Mobile nối vòng tay lớn

Mối quan hệ giữa công nghệ điện thoại di động và sự phát triển kinh tế cũng giống như lập luận về “quả trứng và con gà” trong triết..