» Tìm kiếm:

vùng lãnh thổ

Co so phap ly xac lap chu quyen VN tai Hoang Sa Cơ sở pháp lý xác lập chủ quyền VN tại Hoàng Sa

Cơ sở pháp lý quốc tế và các hành động xác lập và thực thi chủ quyền rất cụ thể của VN suốt từ đầu thế kỷ XVII là những bằng chứng bằng..

Viet Nam da co thoa thuan toi hue quoc voi 164 nuoc va vung lanh tho Việt Nam đã có thỏa thuận tối huệ quốc với 164 nước và vùng lãnh thổ

Sau khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Bộ Thương mại đã thông báo danh sách các nước và..

AFC to chuc Challenge Cup cho nhung doi tuyen yeu AFC tổ chức Challenge Cup cho những đội tuyển yếu

LĐBĐ châu Á (AFC) vừa thông báo kế hoạch tổ chức một giải đấu mới có tên AFC Challenge Cup dành riêng cho những quốc gia và vùng lãnh thổ..

Them 32 nuoc vung lanh tho duoc ap dung gia tinh thue nhap khau theo GATT Thêm 32 nước, vùng lãnh thổ được áp dụng giá tính thuế nhập khẩu theo GATT

Bộ Tài chính vừa có thông báo bổ sung thêm danh sách các nước, vùng lãnh thổ được áp dụng trị giá tính thuế theo GATT (Hiệp định chung về..

Mien thi thuc cho doanh nhan APEC Miễn thị thực cho doanh nhân APEC

Người mang thẻ đi lại của doanh nhân APEC (thẻ ABTC), khi nhập cảnh, xuất cảnh vào các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không..

Di lai trong APEC bang the ABTC Đi lại trong APEC bằng thẻ ABTC

Theo quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, doanh nhân VN có thể dùng thẻ ABTC để đi lại trong 17 thành viên của khối APEC.

4 nuoc va vung lanh tho tham gia Festival hoa Da Lat 4 nước và vùng lãnh thổ tham gia Festival hoa Đà Lạt

Theo ông Nguyễn Tri Diện, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Lạt, đến nay đã có 4 nước, vùng lãnh thổ là Hà Lan, Nhật Bản, Thái Lan và..

Ket noi kinh te Viet My Kết nối kinh tế Việt Mỹ

Nhiều dự báo cho thấy, Quốc hội Mỹ sẽ thông qua dự luật Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) dành cho Việt Nam trước tháng..

Dai Albania va doan ket cua giac mo ba quyen "Đại Albania" và đoạn kết của giấc mơ bá quyền

- Việc tỉnh Kosovo thuộc Serbia với đa số sắc tộc gốc Albania tuyên bố độc lập hôm 17/2 không chỉ làm bùng lên mối lo ngại về một xu hướng..

VN nhap khau thuy san tu 40 nuoc va vung lanh tho VN nhập khẩu thuỷ sản từ 40 nước và vùng lãnh thổ

Theo Bộ Thủy sản, VN hiện đang nhập khẩu thủy sản từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, với kim ngạch nhập khẩu khoảng từ 90 đến 100 triệu..

Nam moi o mot so nuoc va vung lanh tho Năm mới ở một số nước và vùng lãnh thổ

Tại một số nước và vùng lãnh thổ ở khu vực châu Á tiến hành nhiều hoạt động đặc sắc và rầm rộ để chào đón Năm mới theo âm lịch.

VN nhap khau thuy san tu 40 nuoc va vung lanh tho VN nhập khẩu thuỷ sản từ 40 nước và vùng lãnh thổ

Theo Bộ Thủy sản, VN hiện đang nhập khẩu thủy sản từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, với kim ngạch nhập khẩu khoảng từ 90 đến 100 triệu..

Ben Tre Cac san pham che bien tu dua xuat sang 42 nuoc va vung lanh tho tren the gioi Bến Tre: Các sản phẩm chế biến từ dừa xuất sang 42 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới

Từ tháng 2/2004, các sản phẩm chế biến từ dừa của Bến Tre sẽ xuất đi Nam Phi và Uruguay, nâng tổng số nước và vùng lãnh thổ đang nhập các..

Cap the mien thi thuc APEC nhu the nao Cấp thẻ miễn thị thực APEC như thế nào?

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định kèm theo Quy chế về việc cấp và quản lý thẻ đi lại miễn thị thực (ABTC) của doanh nhân..

TP HCM Nhieu quoc gia va vung lanh tho se tham gia Hoi hoa xuan 2007 TP.HCM: Nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia Hội hoa xuân 2007

Ngày 7.12, Sở Giao thông - Công chính TP.HCM cho biết Hội hoa xuân Đinh Hợi 2007 sẽ có sự tham gia của các nghệ nhân, đơn vị tại TP.HCM,..

Cac Bo truong Y te Dong A lien thu chong SARS Các Bộ trưởng Y tế Đông Á "liên thủ" chống SARS

Bộ trưởng Bộ Y tế Malaysia Datuk Chua Jui Meng vừa thông báo, Bộ trưởng Y tế của 14 nước và vùng lãnh thổ khu vực Đông Á sẽ tham gia cuộc..

Gia cuoc dich vu 1717 tai 5 quoc gia va vung lanh tho Giá cước dịch vụ 1717 tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ

Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI) vừa có thông báo chính thức về phương thức tính cước và mức cước thu đối với dịch vụ 1717 tại 5 quốc gia..

Cap the doanh nhan APEC cho doanh nhan VN Cấp thẻ doanh nhân APEC cho doanh nhân VN

Doanh nhân Việt Nam muốn được cấp thẻ đi lại của doanh nhân APEC (thẻ ABTC) thì nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an..

My Nuoc nhap khau so 1 hang hoa Viet Nam Mỹ: Nước nhập khẩu số 1 hàng hóa Việt Nam

* Việt Nam xuất siêu sang Mỹ trên 4,1 tỉ USD/năm Trước năm 1994, buôn bán giữa Việt Nam và Mỹ không đáng kể, chỉ một vài trăm nghìn USD,..

Tai sao van de lanh tho NhatNga tro nen cang thang Tại sao vấn đề lãnh thổ Nhật-Nga trở nên căng thẳng?

Nhật Bản hiện cùng một lúc tranh chấp lãnh thổ với 3 quốc gia láng giềng là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga. Song mâu thuẫn cụ thể nhất là với..