Giao luu truc tuyen voi 2 vo su Hoa Hue va Thu Van Giao lưu trực tuyến với 2 võ sư Hoa Huệ và Thu Vân

Từ 14h đến 16h hôm nay (24/2), hai nhân vật nữ trong loạt bài phóng sự Võ sư hành hiệp là võ sư Hồ Hoa Huệ (đương kim vô địch võ cổ truyền..

Giao luu truc tuyen voi vo su Hoa Hue va Thu Van Giao lưu trực tuyến với võ sư Hoa Huệ và Thu Vân

Từ 14h đến 16h hôm nay 24/2, hai nhân vật nữ trong loạt bài phóng sự Võ sư hành hiệp là võ sư Hồ Hoa Huệ (đương kim vô địch võ cổ truyền..

Quy tu anh hao de ton vinh vo thuat Viet Nam Quy tụ anh hào để tôn vinh võ thuật Việt Nam

Ngày 17/9 tới tại nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM, Công ty Bến thành Audio sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam với sự..

Truyen nhan Hung Ke quyen Truyền nhân Hùng Kê quyền

Tại Đại hội võ thuật của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền VN được tổ chức vào năm 1993, lần đầu tiên bài Hùng Kê quyền (bài quyền gồm những..

Vo thuat co Trung Hoa giua long Sai Gon Cho Lon Võ thuật cổ Trung Hoa giữa lòng Sài Gòn – Chợ Lớn

Ẩn sau những hội quán Trung Hoa, những dãy nhà lụp xụp của những con phố cổ khu vực Chợ Lớn – TPHCM, các lớp võ của người Hoa vẫn sáng..

Doi vo Đời võ

Với cương vị chủ tịch Hội võ cổ truyền TP.HCM, Phó chủ tịch kiêm trưởng ban chuyên môn Liên đoàn võ thuật cổ truyền VN, phó chủ tịch Liên..

Nu tuong Vovinam o My “Nữ tướng” Vovinam ở Mỹ

Với hai bím đuôi sam buông dịu dàng, thân hình thanh mảnh trong tấm áo bà ba, chị Nguyễn Thị Cẩm Bình ít cho thấy hình bóng của một trong..

Xuat ngoai day vo cho Tay Xuất ngoại dạy võ cho Tây

TTCN - Chuyện ta dạy võ cho Tây không có gì mới. Khi mà “thị trường ngoại” không chỉ hấp dẫn với nhiều lao động VN trong việc mưu sinh..

Nu vo su 104 tuoi Nữ võ sư 104 tuổi

Buổi sáng trên sân nhỏ trước ngôi nhà mái ngói tại phường Trường Thọ, Thủ Đức, hàng chục học trò lớn nhỏ sắp hàng chỉnh tề dõi theo nữ võ..

Tinh than vo hoc Phuong Dong Tinh thần võ học Phương Đông

Một nền võ học đa dạng Gia nhập vào làng võ và nhanh chóng phát triển, võ thuật Trung Hoa thể hiện rõ nét tính đa dạng của mình với sự góp..

Bien thu thanh ban Biến thù thành bạn

Hai người đàn ông, một là cao thủ giang hồ, một là võ sư, đứng lặng lẽ đối mặt gườm nhau trên con đường đêm vắng bóng người. Lát sau, người..

Vinh Xuan quyen mon vo cua mua xuan “Vịnh Xuân quyền” - môn võ của mùa xuân

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm nguyên là bác sĩ đã nghỉ hưu, một võ sư của môn phái Vịnh Xuân quyền, người đã tập luyện môn võ này trên nửa thế..

Vo su an tich va noi niem quyen An Thai Võ sư ẩn tích và nỗi niềm “quyền An Thái”

TPCN - Hàng ngày, ông bốc rạ, phơi rơm như một lão nông thực thụ. Ít ai biết rằng, ông là một “pho lịch sử sống” những chặng đường..

Thay vo miet vuon Thầy võ miệt vườn

Bà con xứ An Biên, Kiên Giang hay nhắc chuyện trước năm 1975 có một tên lính sư đoàn 9 hay trêu ghẹo gái nhà lành và thách đấu với võ sĩ..

Phi Long bi truyen Phi Long bí truyền

TTCN - Nhà chật, tôi vẫn nài võ sư Trương Văn Vịnh (thường gọi Phi Long Vịnh) đi một bài quyền. Cất vội điếu thuốc đang hút dở, ông thi..

Dai hoi vo lam thuan Viet Đại hội võ lâm thuần Việt

TP - Trên 600 võ sĩ và võ sư từ gần trăm môn phái võ cổ truyền VN đã quần tụ mở “đại hội võ lâm” lần đầu tiên mang tên Liên hoan quốc..

Nhung cao thu vo thuat trong Canh sat Hinh su Dot Kich Những cao thủ võ thuật trong "Cảnh sát Hình sự - Đột Kích"

Chúng tôi gặp võ sư Bùi Đăng Văn vào một buổi sáng, tại một quán cà phê ven hồ. Trông anh rắn rỏi, cặp mắt tinh anh, và tác phong thì đúng..

Cuoc hoi ngo giua hai dai su Cuộc hội ngộ giữa hai đại sư

TTCN - Khi nhận được tin đại sư Kenneth Cottier, chủ tịch Hiệp hội Aikido Hong Kong, thành viên Thượng hội đồng Aikido thế giới và đoàn..

Vo su hanh hiep Bai cuoi Gac kiem Võ sư hành hiệp - Bài cuối: Gác kiếm

Cách đây 8 năm, tại khách sạn Palace, quận 1, TP.HCM, một võ sư Việt kiều từ Pháp về đã làm một việc, tuy chỉ là cá nhân nhưng khiến giới..

Vo su hanh hiep Bai 6 Chuong mon Thu Van bai me chong Võ sư hành hiệp - Bài 6: Chưởng môn Thu Vân "bái" mẹ chồng

Nhắc đến võ sư - Nhà giáo Ưu tú Thu Vân, Chưởng môn phái Thu Vân võ đạo, không chỉ giới võ lâm, giới sân khấu điện ảnh, giới cascadeur..