» Tìm kiếm:

vô tội vạ

Viet tiep vu an dat dai tai Quan Nam Hai Phong Lanh dao thanh pho but phe vo toi va Viết tiếp vụ án đất đai tại Quán Nam, Hải Phòng: Lãnh đạo thành phố bút phê vô tội vạ!

Ông Vũ Chí Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng; ông Nguyễn Văn Thuận, Phó bí thư Thành ủy đã quá hào phóng bút phê vô tội vạ vào..

Hiem hoa su dung dong duoc vo toi va Hiểm họa sử dụng đông dược vô tội vạ

Với quan niệm cho rằng: đông dược là vô hại, sử dụng thoải mái “không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc”, nhiều người đã vô tư sử dụng đông..

Quy dinh giao thong tren quoc lo van con nhieu han che Quy định giao thông trên quốc lộ vẫn còn nhiều hạn chế

Ngành GTCC đã cho cắm các bảng báo hạn chế tốc độ một cách vô tội vạ và không hợp lý. Vô tội vạ ở chỗ các bảng báo chi chít nhau, có hạn..

Vuon thu HN cho thue vo toi va dat cong gia beo Vườn thú HN cho thuê vô tội vạ đất công giá "bèo"!

Ai lợi trong việc nhiều nghìn mét vuông đất công Vườn thú Hà Nội bị "xẻo"cho tư nhân thuê vô tội vạ để mở đủ loại nhà hàng, quán bia, café,..

Vuon thu HN cho thue vo toi va dat cong gia beo Vườn thú HN cho thuê vô tội vạ đất công giá ''bèo''!

Ai lợi trong việc nhiều nghìn m2 đất công Vườn thú HN bị ''''xẻo'''' cho tư nhân thuê vô tội vạ để mở đủ loại hàng, quán... với giá..

Can bo dia phuong ban dat cong bua bai nhu ban mo rau con ca ""Cán bộ địa phương bán đất công bừa bãi như bán mớ rau, con cá""

Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, đã thẳng thắn nhận xét như vậy. Ông nói: ""Tỉnh nào cũng có..

Pho cap tieu hoc va nhung khoan thu vo toi va "Phổ cập tiểu học" và những khoản thu vô tội vạ

Giáo dục tiểu học miễn phí nhiều khi kém ý nghĩa với những gia đình nghèo. Nguyên nhân là nạn dạy - học thêm tràn lan, mà dạy thêm thì làm..

Bop coi vo toi va la hanh vi can bi xu phat Bóp còi vô tội vạ là hành vi cần bị xử phạt

Đã đi nhiều nơi trên thế giới, mỗi lần trở về nước, cảm giác đầu tiên khi ngồi vào taxi về thành phố đối với tôi là sự ồn ào trên đường phố..

Can co hinh phat cho kieu phat ngon vo toi va Cần có hình phạt cho kiểu phát ngôn vô tội vạ

Tôi không nghĩ như mọi người rằng đó chỉ là 1 câu nói đùa đơn thuần, là chuyện riêng giữa 2 người. Đây là vấn đề liên quan đến mạng người,..

Lai nong chuyen xe du qua tai dip Tet Lại nóng chuyện xe dù quá tải dịp Tết

Nhằm tung hoành, "làm ăn" trong dịp Tết Đinh Hợi này, các xe khách "dù" đã có dấu hiệu sử dụng giấy tờ xuất bến giả mạo để nhằm tránh sự..

Ha Noi xuat hien xe buyt rom Hà Nội xuất hiện xe buýt rởm

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội xuất hiện tình trạng xe mầu "đỏ, vàng" như xe buýt đón khách tại các nhà chờ. Tuyến bị loại buýt rởm "hớt" khách..

Thu phi gui xe sai quy dinh Bai toan khong co loi giai Thu phí gửi xe sai quy định: Bài toán không có lời giải?

Trong khi giá quy định của thành phố Hà Nội chỉ là 500 đồng lần gửi đối với xe đạp, 1.000 đồng/lần gửi đối với xe máy (ban đêm cũng chỉ..

Can ngan chan viec viet blog vo toi va Cần ngăn chặn việc viết blog vô tội vạ

Tại sao có luật báo chí mà lại không có luật viết blog? Tại sao có người kiểm duyệt sách báo, phim ảnh... mà không thấy ai nói người kiểm..

Nhung 8X tieu tien vo toi va Những 8X tiêu tiền vô tội vạ

Cứ mỗi cuối tuần lãnh lương, được bao nhiêu là Linh "nướng" vào siêu thị. Mỗi mùa Tết, Noel, lễ lạt có giảm giá hay Tháng khuyến mãi thì y..

Nhung don vi nao duoc Nguyen Viet Tien Bui Tien Dung cho muon o to Những đơn vị nào được Nguyễn Việt Tiến, Bùi Tiến Dũng cho mượn ô tô ?

Cơ quan Điều tra (CQĐT), Bộ Công an xác định 2 bị can Nguyễn Việt Tiến (nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT) và Bùi Tiến Dũng (nguyên Tổng giám đốc ..

Ai muon xe cua PMU 18 Ai mượn xe của PMU 18?

Cơ quan Điều tra (CQĐT), Bộ Công an xác định 2 bị can Nguyễn Việt Tiến (nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT) và Bùi Tiến Dũng (nguyên Tổng giám đốc..

20 hu tien co nang hon nua tan bi ban vo toi va 20 hũ tiền cổ nặng hơn nửa tấn bị bán vô tội vạ

Trong hơn một tháng qua, người dân ở thôn Hà Tây, xã Triệu An, huyện Triệu Phong liên tiếp đào được trong lòng đất một khối lượng lớn đồng..

Xuyen kiem vo toi va qua nguoi Xuyên kiếm vô tội vạ qua... người

Trong 1 buổi diễn tại Nhà hát Corso ở thành phố Zurich (Thụy Sĩ) năm 1947, khán giả được phen thảng thốt kinh hoàng khi Mirin Dajo - người..

Can bo dia phuong ban dat cong nhu ban mo rau "Cán bộ địa phương bán đất công như bán mớ rau"

Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, thẳng thắn nhận xét như vậy. Theo ông, tỉnh nào cũng có..