» Tìm kiếm:

vô phương cứu chữa

Ung thu tre em khong phai vo phuong cuu chua Ung thư trẻ em không phải vô phương cứu chữa

Dự án nghiên cứu của VN được tài trợ 30.000 euro. Nhân Ngày Thế giới chống ung thư (4-2), Hiệp hội Quốc tế chống ung thư (UICC) và tập đoàn..

Benh cua vo anh Ninh vo phuong cuu chua "Bệnh" của vợ anh Ninh vô phương cứu chữa

Anh thấy không, chị ấy nói là “ham vui”, nhưng đã trở thành sự ham vui có hệ thống mất rồi. Tôi rất muốn biện hộ cho chị ấy rằng đó là..

Xo gan co truong Khong phai vo phuong cuu chua Xơ gan cổ trướng - Không phải vô phương cứu chữa

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn căn bệnh được người xưa coi là một trong tứ chứng nan y, TP Chủ nhật tiếp tục cung cấp những thông tin về căn..

Vo phuong cuu chua Vô phương cứu chữa

Một mệnh phụ phu nhân nhan sắc đã đến độ héo tàn vào một thẩm mỹ viện nổi tiếng toàn quốc, đòi gặp bác sĩ giỏi nhất ở đó. Khi được toại..

101 chuyen ly thu ve cai mong 101 chuyện lý thú về cái mông

Mông lép là một tai họa vì có thể giết chết cái duyên con gái nhưng chẳng phải là vô phương cứu chữa. Paris Hilton cũng mông lép nhưng vẫn..

101 chuyen ly thu ve vong ba 101 chuyện lý thú về vòng ba

Mông lép là một tai họa vì có thể giết chết cái duyên con gái nhưng chẳng phải là vô phương cứu chữa. Paris Hilton cũng mông lép nhưng vẫn..

In lau sach Can benh chua co thuoc chua In lậu sách- Căn bệnh chưa có thuốc chữa!

Hành vi in lậu sách giáo dục nói riêng và sách nói chung đang gây tổn hại lớn cho uy tín, kinh tế của các nhà xuất bản làm ăn chân chính...

In lau sach Can benh chua co thuoc chua In lậu sách- Căn bệnh chưa có thuốc chữa!

In lậu sách gây tổn hại uy tín, kinh tế của các nhà xuất bản. Các phương thuốc chống in lậu của các cơ quan chức năng lâu nay vẫn sử dụng..

Ha Noi Ga chet hang loat o Dong Anh Hà Nội: Gà chết hàng loạt ở Đông Anh

Khi nỗi đau vì phải tiêu hủy hàng ngàn gia cầm của các hộ nông dân trong dịch cúm gà chưa kịp nguôi ngoai thì họ lại phải đối mặt với thử..

101 chuyen ly thu ve cai mong 101 chuyện lý thú về cái... mông

Mông lép là một tai họa vì có thể giết chết cái duyên con gái; nhưng chẳng phải là vô phương cứu chữa. Paris Hilton cũng mông lép nhưng vẫn..

Ung thu co the ngua duoc khong Ung thư có thể ngừa được không?

Cùng với bệnh tim mạch và tai nạn giao thông, ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất cho con người. Gần đây, những..

Moi 2 tuoi da bi gay xuong toi 99 lan Mới 2 tuổi đã bị gãy xương tới... 99 lần

Mỗi một cử động dù là rất nhẹ cũng tiềm ẩn một nguy hiểm đối với bé Noel. Mới 2 tuổi đầu mà cậu bé người Đức này đã phải trải qua 99 lần..

Ty phu ca tra tro thanh chua Chom Tỷ phú cá tra trở thành... chúa Chổm

Về tỉnh An Giang, nói tới thị xã Châu Đốc, người ta nghĩ ngay đến làng cá bè. Ngoài giá trị kinh tế to lớn, làng cá bè còn là nét văn hoá..

Nganh mia duong Nguy co chet vi duong lau Ngành mía đường: Nguy cơ "chết" vì đường lậu

Ngày 1/7, đại diện cho 37 nhà máy đường và các công ty đường trong cả nước họp tại Quảng Ngãi. Phần lớn lãnh đạo các nhà máy đường đều..

Hanh trinh tro thanh sinh vien cua nhung ban tre cai nghien Hành trình trở thành sinh viên của những bạn trẻ cai nghiện

"Tôi không thể ngờ rằng một con nghiện ma túy “hạng nặng”, tưởng chừng vô phương cứu chữa như tôi lại có ngày trở thành sinh viên như..

Pha t hie n gien giu p chua duoc hoi Phát hiện gien giúp chữa được hói

Rụng tóc ở con người có thể không hẳn là vô phương cứu chữa, các nhà khoa học cho biết sau khi tái tạo tế bào tóc mới ở chuột.

Sach in lau can benh tram kha Sách in lậu - căn bệnh trầm kha!

Từ nhiều năm nay, nạn in lậu sách giáo khoa đã trở thành căn bệnh trầm kha, tưởng chừng vô phương cứu chữa. Trong hội nghị tổng kết công..

Afghanistan co nguy co thanh cuong quoc ma tuy Afghanistan có nguy cơ thành ""cường quốc ma tuý""

Vấn đề cây thuốc phiện của Afghanistan giống căn bệnh vô phương cứu chữa và có thể biến nước này trở thành ""cường quốc về ma tuý"". Sản..

Yushchenko coi chong tham nhung la uu tien so mot Yushchenko coi chống tham nhũng là ưu tiên số một

Tân tổng thống Viktor Yushchenko gọi Ukraina là một đất nước “cực kỳ tham nhũng” và cam kết giải quyết vấn đề “phức tạp nhưng không..