» Tìm kiếm:

vô hiệu hoá

Vista SP1 vo hieu hoa phan mem sao chep DVD Vista SP1 vô hiệu hoá phần mềm sao chép DVD?

“Gã khổng lồ phần mềm” Microsoft đang bí mật hậu thuẫn cho những nỗ lực đấu tranh chống sao chép bất hợp pháp nội dung có bản quyền..

Tin tac vo hieu hoa Windows Firewall Tin tặc vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP. Cụ thể đó..

Apple Se vo hieu hoa cac iPhone bi mo khoa Apple: Sẽ vô hiệu hoá các iPhone bị mở khoá

Apple hôm qua (24/9) cảnh báo những chiếc iPhone đã được mở khoá sẽ bị vô hiệu hoá hoàn toàn trong đợt nâng cấp phần mềm tới đây. Đây được..

Vista lau se bi vo hieu hoa Vista “lậu” sẽ bị vô hiệu hoá

Microsoft phủ nhận thông tin cho rằng hãng đã cho bật tính năng chống ăn cắp bản quyền trong Windows Vista, khiến một số phiên bản hệ điều..

Cach vo hieu hoa Windows Messenger Service Cách vô hiệu hoá Windows Messenger Service

Cùng với khuyến cáo vô hiệu hoá Windows Messenger Service (WMS) - dịch vụ cho phép quản trị mạng gửi thông báo cho người dùng nhưng đã bị..

Loi bao mat lien thong IE Firefox Lỗi bảo mật liên thông IE - Firefox

Hãng bảo mật Secunia cho biết vừa lỗi bảo mật vừa được phát hiện trong Internet Explorer 7 không chỉ ảnh hưởng đến phiên bản trình duyệt..

Hacker da vo hieu hoa Windows Firewall Hacker đã vô hiệu hoá Windows Firewall

Hacker vừa tung lên mạng một đoạn mã độc hại có khả năng vô hiệu hoá hoàn toàn Windows Firewall trên một số PC chạy Windows XP.

Khong nen ao tuong co the vo hieu hoa duoc canh tranh Không nên ảo tưởng có thể vô hiệu hoá được cạnh tranh

Mặc dù chủ đề của buổi toạ đàm chiến lược Đại dương xanh diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua là "Làm thế nào để tìm khoảng trống của thị..

CHDCND Trieu Tien se vo hieu hoa lo hat nhan CHDCND Triều Tiên sẽ vô hiệu hoá lò hạt nhân

Đặc phái viên cấp cao Mỹ là Christopher Hill cho biết, nhóm chuyên gia nước này sẽ bắt đầu vô hiệu hoá các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều..

Binh Nhuong se vo hieu hoa chuong trinh hat nhan trong tuan toi Bình Nhưỡng sẽ vô hiệu hoá chương trình hạt nhân trong tuần tới?

Hôm qua 22/10, Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc cho hay, CHDCND Triều Tiên có thể sẽ bắt đầu vô hiệu hoá các cơ sở hạt nhân chính của..

Thiet bi vo hieu hoa may anh so Thiết bị vô hiệu hoá máy ảnh số

Các nhà nghiên cứu đã chế tạo một nguyên mẫu thiết bị có tác dụng vô hiệu hoá camera kỹ thuật số. Tương lai, loại thiết bị này có thể ngăn..

Apple nang cap phan mem co so iPhone Apple nâng cấp phần mềm cơ sở iPhone

Cuối tuần qua Apple chính thức phát hành phiên bản nâng cấp phần mềm cơ sở (firmware) mới cho iPhone để khắc phục lỗi bảo mật và một lần..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

DTDD bi mat cap se het ĐTDĐ bị mất cắp sẽ …” hét”

Hãng công nghệ của Anh Remote XT vừa giới thiệu ra thị trường một hệ thống bảo mật chống ăn cắp điện thoại di động (ĐTDĐ) với khả năng xoá..

Cisco canh bao loi bao mat nghiem trong CallManger Cisco cảnh báo lỗi bảo mật nghiêm trọng CallManger

Cisco Systems vừa phát hành hai bản tin cảnh báo về một số lỗ hổng bảo mật tương đối nguy hiểm phát sinh trong ứng dụng Unified..

Apple sua loi ban phim MacBook dong bang Apple sửa lỗi bàn phím MacBook “đóng băng”

Cuối cùng Apple cũng đã nhận lỗi và phát hành bản cập nhật mới cho Mac OS X 10.5 nhằm khắc phục sự cố hệ điều hành thỉnh thoảng vô hiệu hoá..

Thiet bi giao duc cham va kem chat luong Vo hieu hoa chuong trinh moi Thiết bị giáo dục chậm và kém chất lượng: Vô hiệu hoá chương trình mới

Một thực tế khiến nhiều người bất bình. Đó là ngoài việc một số thiết bị giáo dục chất lượng không đảm bảo, thì việc chậm thiết bị giáo dục..

Xuat hien sau vo hieu hoa cong cu debug Xuất hiện sâu vô hiệu hoá công cụ debug

Theo cảnh báo của các công ty bảo mật ngày 13/7, hiện trên mạng Internet đang xuất hiện một loại sâu mới có tên "Atak", với chức năng vô..

Mang khong day de doa benh nhan tim Mạng không dây de doạ bệnh nhân tim

Các chuyên gia nghiên cứu của Mỹ cảnh báo tin tặc có thể lợi dụng mạng không dây để tấn công và vô hiệu hoá hoàn toàn thiết bị giúp điều..

Sung soc dien the he moi Vo hieu hoa dam dong Súng sốc điện thế hệ mới: Vô hiệu hoá... đám đông!

Tin khiến các nhóm nhân quyền lo ngại: Lực lượng cảnh sát, quân đội Âu - Mỹ sắp được trang bị các loại vũ khí có thể vô hiệu hoá đám đông..