» Tìm kiếm:

vòng quanh

Phi cong tre tuoi nhat bay vong quanh the gioi Phi công trẻ tuổi nhất bay vòng quanh thế giới

Một thanh niên người Mỹ 23 tuổi, gốc Jamaica đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới bằng máy bay đã trở thành người da đen đầu tiên..

23 tuoi bay vong quanh the gioi 23 tuổi bay vòng quanh thế giới

Chàng trai Barington Irving, 23 tuổi, khẳng định anh là người trẻ nhất và là người da màu đầu tiên hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế..

Tour dien vong quanh the gioi cua Britney Spears Tour diễn vòng quanh thế giới của Britney Spears!

Sau một loạt những scandal, Britney Spears đang có những nỗ lực “tìm đường” đi, với hi vọng lấy lại “phong độ”. Và một trong những kế..

Mac Arthur nguoi phu nu Anh du thuyen vong quanh the gioi Mac Arthur, người phụ nữ Anh du thuyền vòng quanh thế giới

Năm lên 4 tuổi, vì mải đuổi theo mấy con còng biển, Mac Arthur bị sóng biển cuốn ra xa suýt mất mạng. Ai cũng nghĩ cô sẽ “từ” biển..

23 tuoi bay vong quanh the gioi 23 tuổi bay vòng quanh thế giới

Sinh viên Barington Irving, 23 tuổi, khẳng định anh là người trẻ nhất và là người da màu đầu tiên hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế..

Bay vong quanh trai dat khong nghi Bay vòng quanh trái đất không nghỉ

Trong tháng này, người đàn ông thích mạo hiểm 60 tuổi Steve Fossett sẽ bay vòng quanh thế giới bằng một chiếc máy bay phản lực thử nghiệm..

Marathon vong quanh Australia trong 43 ngay Marathon vòng quanh Australia trong 43 ngày

(TP) Một người Đức có tên Achim Heukemes, 52 tuổi, đã lập kỷ lục chạy marathon vòng quanh Australia trong 43 ngày để gây qũy ủng hộ các nạn..

Quang Vinh va tour dien vong quanh mien Bac Quang Vinh và tour diễn vòng quanh miền Bắc

Khởi đầu một năm mới thuận lợi với album “Anh ru em ngủ”, chàng "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đang tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc trong..

Rolling Stones cong bo lich trinh tour dien vong quanh chau Au Rolling Stones công bố lịch trình tour diễn vòng quanh châu Âu

Hôm qua, 22/3, Mick Jagger, thành viên nhóm nhạc rock huyền thoại Rolling Stones đã chính thức công bố trên Internet ngày bắt đầu và kết..

Vong quanh Viet Nam trong 79 ngay Vòng quanh Việt Nam trong 79 ngày

Sáng nay, công ty Lĩnh Nam đã giới thiệu chương trình du lịch đặc biệt "79 ngày vòng quanh Việt Nam", ông Đào Kim Trang, giám đốc công ty..

Cha va con bay vong quanh the gioi Cha và con bay vòng quanh thế giới

Chiếc máy bay ký hiệu N49H đáp xuống sân bay Đà Nẵng khi trời chạng vạng ngày 26/6. Nhìn từ xa trông nó như điếu xì gà. Chả là nó có tên..

Chuyen bay thang mot minh dau tien vong quanh the gioi Chuyến bay thẳng một mình đầu tiên vòng quanh thế giới

Nhà triệu phú Steve Fossett đang nỗ lực trở thành người đầu tiên hoàn thành chuyến bay một mình vòng quanh thế giới bằng máy bay bay thẳng..

Thoi trang cho tour vong quanh the gioi cua Christina Aguilera Thời trang cho tour vòng quanh thế giới của Christina Aguilera

"Tắc kè hoa" Christina Aguilera luôn tạo cho mình dáng vẻ mới sau mỗi lần xuất hiện. Điều đó khiến người hâm mộ rất hồi hộp mỗi khi..

Da Nang Mo 4 tour du lich vong quanh thanh pho Đà Nẵng: Mở 4 tour du lịch vòng quanh thành phố

Đà Nẵng lập Ban quản lý phát triển du lịch bền vững tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển. Đồng thời mở 4 tour du lịch vòng quanh thành phố.

67 gio vong quanh the gioi 67 giờ vòng quanh thế giới

Chuyến bay vòng quanh thế giới trong 67 giờ 2 phút đã được triệu phú người Mỹ Steve Fossett, 61 tuổi thực hiện trên chiếc máy bay phản lực..

Con tau Viet Nam dau tien hanh trinh vong quanh the gioi Con tàu Việt Nam đầu tiên hành trình vòng quanh thế giới

Năm 1982, một sự kiện chưa từng có xảy ra trong lịch sử của ngành hàng hải Việt Nam: lần đầu tiên một con tàu Việt Nam làm một cuộc hành..