» Tìm kiếm:

vòi nước trang 2

Tien to hieu qua nho tien nho hieu qua lon Tiền to hiệu quả nhỏ, tiền nhỏ hiệu quả lớn

TP - "Chà, ở miền núi mà cũng có nước máy. Ngon hè!" Một thành viên trong nhóm chúng tôi trầm trồ khi thấy một người đàn ông ở Hương Lộ,..

Tu lanh tinh nang moi Tủ lạnh tính năng mới

Hiện nay trên thị trường, ngoài các tủ lạnh làm đá và giữ thức ăn, đã xuất hiện nhiều tủ lạnh kiểu mới như loại có vòi nước ngoài cánh,..

Truong chuan quoc gia cung mat ve sinh Trường chuẩn quốc gia cũng mất vệ sinh

Bẩn, quá tải, xuống cấp... là thực trạng tại nhiều nhà vệ sinh ở các trường tiểu học nội thành Hà Nội và TP HCM. Việc 400 - 500 trò phải..

Sau 10 9 nuoc van ban Sau 10-9: nước vẫn bẩn!

Tại nhà chị Hà Thị Mỹ Tuyên, 918 Âu Cơ (Tân Phú), sáng 11-9 khi mở vòi nước vẫn còn màu vàng và có cặn, phải xả gần 10 phút nước mới trong..

Trang treo ngoai song cua truyen ngan cua Duong Nu Khanh Thuong "Trăng treo ngoài song cửa" - truyện ngắn của Dương Nữ Khánh Thương:

Đám cưới dầm dề đến đầu chiều. Tiệc đứng nên dễ dây dưa. Thực khách đi lại cười nói hể hả. Gặp ai cũng quen hoặc chí ít cũng biết tiếng..

TPHCM Nuoc sinh hoat nhiem ban tren dien rong TPHCM: Nước sinh hoạt nhiễm bẩn trên diện rộng

Chỉ tay vào xô nước vừa hứng từ vòi nước phông - ten, anh Phan Đức Chung bức xúc: “Nước bẩn thế này tôi còn không dám… rửa chân chứ..

Voi rong khong lo “Vòi rồng” khổng lồ

Nhân ngày môi trường thế giới 4/6, Quỹ động vật hoang dã thế giới đã bắt đầu chiến dịch tuyên truyền tầm quan trọng của nước sạch bằng việc..

Nhieu khu vuc o Ha Noi se thieu nuoc sach Nhiều khu vực ở Hà Nội sẽ thiếu nước sạch

Hàng đêm, mấy chục hộ gia đình ở khu tập thể Bộ Thương Mại (346 Minh Khai, Hà Nội) chen nhau bên một vòi nước duy nhất. Tiếng cãi lộn cộng..

Ai da mo voi nuoc cuu hoa Ai đã mở vòi nước cứu hoả?

Trong kho của nhà máy dệt nọ, người thủ kho sau khi mơ màng qua khói thuốc lá, đã ném đầu mẩu thuốc vào xó nhà, rồi ngủ say. Đám cháy bùng..