Mot cuoc phong van hoan hao Một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Tất cả công lao khó nhọc bỏ ra để viết bản lý lịch và thư xin việc đã mang lại kết quả. Một công ty đã mời bạn đến phỏng vấn cho vị trí..

No nguoi doc nhung cau tra loi Nợ người đọc những câu trả lời

Chúng tôi lại nhận được từ người đọc những lời trách móc: vì sao có những vấn đề TT nói rất đúng nhưng lại không đi tới cùng? Vì sao không..

11 dieu tu thu cua chang 11 điều tự thú của chàng

Vì sao sau khi chia tay đàn ông lại hay quan tâm tới “người cũ” của mình? Vì đàn ông biết chắc hai người sẽ không thể làm bạn tốt. Anh..

11 dieu chang tu thu 11 điều chàng tự thú

Vì sao sau khi chia tay đàn ông lại hay quan tâm tới “người cũ” của mình? Vì đàn ông biết chắc hai người sẽ không thể làm bạn tốt. Anh ấy..

Nhung vi sao cua bo gia Những vì sao của bố già

Mẹ tôi xem tử vi giỏi lắm, có thể đoán được tiền vận hậu vận mà chẳng cần xem mặt như mấy mụ bói toán tầm thường. Khách hàng có thể thông..

Cac Sao mai diem hen Lo hen dong loat ra CD Các "Sao mai điểm hẹn": Lỡ hẹn đồng loạt ra CD

Không hẹn mà nên, các Sao mai điểm hẹn cũ mới đồng loạt cho ra CD vào vụ cuối thu đầu đông 2006 này. Mở đầu là Cao Thái Sơn với Không thể..

Thanh thieu nien de bi H5N1 tan cong nhat Vi sao Thanh thiếu niên dễ bị H5N1 tấn công nhất - Vì sao?

TP - Khi nạn nhân thứ 22 vừa tử vong tại Indonesia lại là một bé trai người ta buộc phải đặt câu hỏi vì sao virus H5N1 chỉ tấn công và gây..

Ban quy yeu cua minh Bạn quý yêu của mình

Mình đã hiểu, rằng vì sao bạn lại gửi cho mình thông điệp "Vì sao phụ nữ khóc". Phải chăng đó là hoàn cảnh của bạn lúc này. Mình hiểu lắm..

Duoi 1 doanh nghiep lay dat cho doanh nghiep khac Đuổi 1 doanh nghiệp lấy đất cho doanh nghiệp khác?

Xí nghiệp ôtô Traenco (TRAENCO MOTOR) bỏ tiền đền bù, san lấp mặt bằng ở Q.Long Biên, đang làm ăn thuận lợi bỗng bị thu hồi đất cho một DN..

Khi vi thanh nien nem trai cam Ky cuoi Loi bat cap hai Khi vị thành niên nếm “trái cấm” - Kỳ cuối: Lợi bất cập hại

Lý Mai: Nữ, sinh năm 1981, học sinh trường trung học trọng điểm của tỉnh Sơn Đông. Vì vướng vào chuyện yêu đương nên phải thi lại đại học..

Ong Riedl khong hieu vi sao VN thua Ông Riedl không hiểu vì sao VN thua

"Tôi không hiểu vì sao chúng tôi bị loại, và cũng không hiểu vì sao các cầu thủ VN lại chơi rất tệ hại tại SEA Games 24", nhà cầm quân..

Vi sao Vì sao?

Vì sao em lỡ vô tình? / Vì sao em mãi lặng thinh cõi lòng?

Tags: vì sao, em,
Kasim Hoang Vu Co gi moi trong Vi sao Kasim Hoàng Vũ: Có gì mới trong “Vì sao”?

TP - Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Kasim Hoàng Vũ chính thức ra mắt album Vol.3 “Vì sao” cũng là trọn bộ ba “Vì” tiếp nối mạch 2..

Tieu nga quy ben cau Nai Ha Tiểu ngạ quỷ bên cầu Nại Hà

Ai cũng nói hễ chết không còn vương vấn. Bao nhiêu chuyện đời vẫn kể đấy thôi. Không mất không hết. Không tử không sinh...

Vi sao VTV da mua lai gia cao Vì sao VTV đã mua lại giá cao?

Vì sao VTV lại "bại trận" trước FPT trong việc đấu thầu giành bản quyền truyền hình World Cup 2006?

Vi sao dem mua he co nhieu sao hon dem mua dong Vì sao đêm mùa hè có nhiều sao hơn đêm mùa đông?

Những đêm hè trời quang, nhìn lên bầu trời chúng ta sẽ thấy chi chít các vì sao và rành rành là nhiều hơn hẳn so với đêm mùa đông. Tại sao..

Vi sao ban ngay khong nhin thay sao Vì sao ban ngày không nhìn thấy sao?

Trong vũ trụ, tuyệt đại đa số các sao tự phát sáng và phát nhiệt, quanh năm lấp lánh. Nhưng chỉ vào sẩm tối chúng ta mới trông rõ chúng, đó..

Tieu nga quy ben cau Nai Ha Tiểu ngạ quỷ bên cầu Nại Hà

TP - Ai cũng nói hễ chết không còn vương vấn. Bao nhiêu chuyện đời vẫn kể đấy thôi. Không mất không hết. Không tử không sinh...

Vi sao giong nang kho nghe Vì sao giọng nàng "khó nghe" ?

Kết quả một cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Đại học Sheffield (Anh) thực hiện đã lý giải vì sao đàn ông có vấn đề khi nghe giọng..