» Tìm kiếm:

vào hệ thống

Cong ty Chung khoan Vietcombank bi tuyt coi Công ty Chứng khoán Vietcombank bị "tuýt còi"

Ngày 7/2, UB CKNN đã ra Công văn 64/ UBCK-TT thông báo kết luận sau kiểm tra đối với Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) về một số vấn..

Khong thai chat thai ran vao he thong thoat nuoc cong cong Không thải chất thải rắn vào hệ thống thoát nước công cộng

TP.HCM vừa ban hành Qui định quản lý, bảo vệ công trình thoát nuớc công cộng. Theo đó, các đơn vị, cá nhân không được thải chất thải rắn..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Phuong thuc giao dich thoa thuan va bao gia tai TTGDCK Ha Noi Phương thức giao dịch thỏa thuận và báo giá tại TTGDCK Hà Nội

Sàn giao dịch thứ cấp của Trung tâm GDCK Hà Nội đã bắt đầu hoạt động từ giữa tháng 7-2005. Trong thời gian đầu, Trung tâm GDCK Hà Nội áp..

Trojan gia mao Firefox addon cuc ky nguy hiem Trojan giả mạo Firefox add-on cực kỳ nguy hiểm

Hãng bảo mật McAfee hôm qua đã phát hiện một con trojan giả mạo như là một ứng dụng bổ sung (add-on) cho trình duyệt Firefox nhằm đột nhập..

Nang cap san giao dich sau su kien sap Nâng cấp sàn giao dịch sau sự kiện "sập"

Sàn TPHCM đang gấp rút nâng cấp cơ sở kỹ thuật để áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục vào tháng 4/2007. Đây là thông tin được ông Nguyễn..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

Ban hanh Quy che giao dich tai HOSE Ban hành Quy chế giao dịch tại HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa ban hành quy chế giao dịch chứng khoán với những điểm mới đáng chú ý. Quy chế này có hiệu lực từ..

Luyen thi vao he thong truong cong lap Singapore Luyện thi vào hệ thống trường công lập Singapore

Hằng năm, Chính phủ Singapore tổ chức các kỳ thi tuyển vào hệ thống trường công lập tất cả các cấp. Học sinh phải trải qua một số môn thi..

Nokia Cai dat co che chong virus vao he thong quan ly tin nhan Nokia – Cài đặt cơ chế chống virus vào hệ thống quản lý tin nhắn

Hãng sản xuất điện thoại di động và thiết bị mạng Nokia đã cài thêm Engine chống Virus mang tên Sophos vào hệ thống quản lý tin nhắn của..

Nhat muon dau tu vao he thong metro TP HCM Nhật muốn đầu tư vào hệ thống metro TP.HCM

Tổng giám đốc Tập đoàn Sojitz tại TP.HCM, ông Ikuharu Waki, cho biết tập đoàn này đang triển khai kế hoạch đầu tư vào hệ thống giao thông..

Vao he thong bao mat MobileFone trom so dien thoai dep Vào hệ thống bảo mật MobileFone trộm số điện thoại đẹp

Ngày 15/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã văn chuyển hồ sơ đến Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông để xử lý theo thẩm quyền về..

Mang DTDD tai Viet Nam co an toan truoc tin tac Mạng ĐTDĐ tại Việt Nam có an toàn trước tin tặc?

Theo cảnh báo của một số tổ chức bảo mật tại VN, hệ thống thông tin di động trong nước hoàn toàn có khả năng phát sinh kẽ hở, tạo điều kiện..

Cong bo gia cuoc CityPhone goi vao he thong 108x va 126x Công bố giá cước CityPhone gọi vào hệ thống 108x và 126x

Bưu điện thành phố Hà Nội đã chính thức công bố giá cước CityPhone gọi vào hệ thống 126x (bao gồm các dịch vụ 1260, 1268, 1269,...) và 108x..

Tap duot giao dich chung khoan khong san Tập dượt giao dịch chứng khoán không sàn

Từ hôm nay (15-10), ba trong số bảy công ty chứng khoán (CTCK) đủ điều kiện là Sài Gòn (SSI), Á Châu (ACBS) và Bảo Việt bắt đầu thực hiện..

Mang DTDD tai Viet Nam co an toan truoc tin tac Mạng ĐTDĐ tại Việt Nam có an toàn trước tin tặc?

Theo cảnh báo của một số tổ chức bảo mật tại VN, hệ thống thông tin di động trong nước hoàn toàn có khả năng phát sinh kẽ hở, tạo điều kiện..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Mỗi ngày hệ thống MobiFone bị tấn công ít nhất 60 lầnMột ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Một ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc biệt. Vị khách hàng này sử dụng dịch vụ của MobiFone..

Thai Lan bat mot toi pham tin hoc nguy hiem Thái Lan bắt một tội phạm tin học nguy hiểm

Cảnh sát Thái Lan vừa bắt một kẻ xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống máy tính của công ty điện thoại di động lớn nhất Thái Lan AIS. Hacker..

Dua Cao dang cong dong vao he thong dao tao Đưa Cao đẳng cộng đồng vào hệ thống đào tạo

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chỉ đạo Bộ Giáo dục - Đào tạo tiếp tục làm rõ tính chất, nội dung của mô hình trường Cao đẳng cộng đồng để..