Cuoi tuan nay thoi tiet se chuyen mat Cuối tuần này, thời tiết sẽ chuyển mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mặc dù thời tiết hôm nay (8/6) nắng nóng, một số khu vực lên tới 40 độ C, nhưng cuối..

Thoi tiet cuoi tuan Thời tiết cuối tuần

* Sa Pa: Nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ và giông vài nơi, sáng sớm và đêm trời mát, có sương mù nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19oC, cao nhất:..

Giua tuan toi mien Bac don dot lanh moi Giữa tuần tới, miền Bắc đón đợt lạnh mới

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong thời gian từ 24 đến 25/4 sẽ có một bộ phận không khí lạnh ảnh hưởng đến..

Thoi tiet cuoi tuan 10 11 4 Thời tiết cuối tuần (10-11/4)

* Sa Pa: Nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, có sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất: 10-12oC, cao nhất:..

Bac Bo sap don dot gio mua dong bac moi Bắc Bộ sắp đón đợt gió mùa đông bắc mới

Vào khoảng ngày 18/3, một bộ phận không khí lạnh mới ở phía bắc sẽ di chuyển xuống nước ta. Bắc Bộ chuyển rét, gió chuyển hướng đông bắc..

Bac va Trung Bo co the don dot khong khi lanh manh Bắc và Trung Bộ có thể đón đợt không khí lạnh mạnh

Khoảng ngày 5/3, các tỉnh thuộc Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mạnh.

Mien Bac sap don dot khong khi lanh manh Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh mạnh

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, khoảng ngày 5/3 tới, các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có khả năng chịu ảnh hưởng..

Mua ret tang cuong xuong mien Bac Mưa, rét tăng cường xuống miền Bắc

Bộ phận không khí lạnh tăng cường yếu vào cuối tuần qua đang suy yếu dần nhưng sẽ tiếp tục tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc vào ngày..

Hom nay Ha Noi nong den 37 do C Hôm nay, Hà Nội nóng đến 37 độ C

Do áp thấp nóng phía tây phát triển cực thịnh nên hôm nay, ngày 3/6, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía đông Bắc Bộ sẽ có nắng..

Troi dep trong dip Tet Nguyen dan Trời đẹp trong dịp Tết Nguyên đán

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, trong những ngày Tết, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa, đêm và sáng nhiều mây, có mưa..

Nang nong trong dip thi DH dot 2 Nắng nóng trong dịp thi ĐH đợt 2

Trong những ngày thi đại học đợt 2 (9-10/7), Bắc Bộ và bắc Trung Bộ sẽ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 36 độ C; các tỉnh Nam..

Cuoi tuan nay thoi tiet se chuyen mat Cuối tuần này, thời tiết sẽ chuyển mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mặc dù thời tiết hôm nay (8/6) nắng nóng, một số khu vực lên tới 40 độ C, nhưng cuối..

Vi sao chi mot vai noi o Ha Noi cam nhan duoc dong dat Vì sao chỉ một vài nơi ở Hà Nội cảm nhận được động đất?

“Dư chấn của trận động đất hôm qua ở Lào kéo dài tới 1.600 giây, gây chấn động 6,1 độ Richter ở Điện Biên và 3 độ Richter ở Hà Nội. Tuy..

Hom nay Bac Bo va Trung Bo don dot ret moi Hôm nay, Bắc Bộ và Trung Bộ đón đợt rét mới

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đây là đợt không khí lạnh tăng cường yếu, nên thời gian diễn ra đợt rét này không lâu,..

Nhiet do co the len toi 39 do C trong nhung ngay toi Nhiệt độ có thể lên tới 39 độ C trong những ngày tới

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng – Thủy văn Trung ương, trong các ngày từ 9/7 đến 11/7, rãnh áp thấp có trục 25 – 26 độ vĩ Bắc sẽ phát..

Can de phong dong set mua da trong nhung ngay toi Cần đề phòng dông sét, mưa đá trong những ngày tới

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: do áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh, nên trong 2 ngày liên tiếp kể từ 4/6..

Nang nong bao nhieu do Nắng nóng bao nhiêu độ?

Thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ và Trung Trung bộ đã trở nên oi bức, nắng nóng gay gắt trong ngày 22-5. Nắng nóng sẽ tăng cao đến mức độ nào..

Khong khi lanh tang cuong Không khí lạnh tăng cường

Chiều và tối 15/12, không khí lạnh đã tăng cường xuống các tỉnh phía đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Đêm nay và ngày mai, 16/12, không khí..

Troi ret con keo dai it nhat trong 3 ngay toi Trời rét còn kéo dài ít nhất trong 3 ngày tới

Đêm hôm qua và sáng nay, 5/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây ra mưa nhỏ rải rác. Thời tiết này còn..