Dung chu tieng Viet bang Unicode trong Windows Dùng chữ tiếng Việt bằng Unicode trong Windows

Việc chuyển đổi từ sử dụng các bảng mã riêng biệt sang dùng bảng mã chuẩn quốc tế để soạn thảo và thể hiện Việt ngữ đang gây ra không ít..

Font chu va cach go tieng Viet co dau Font chữ và cách gõ tiếng Việt có dấu?

Nhịp cầu NSS xin tổng hợp lại thông tin để trả lời thắc mắc cho nhiều bạn đọc quan tâm về font chữ tiếng Việt, các dạng chuẩn Unicode và bộ..

In trang web tieng Viet dung font Unicode 4 In trang web tiếng Việt dùng font Unicode (4)

Chào các bạn! Tôi muốn hỏi các bạn một vấn đề đã được bàn luận nhiều rồi! đó là làm thế nào để in trực tiếp một trang Web có sử dụng font..

Khong dung duoc Unicode trong Dreamweaver 4 Không dùng được Unicode trong Dreamweaver (4)

Em đang thiết kế một trang web với chương trình Dreamweaver 4.0.Lúc đầu em dùng VPSkeys 4.2 để gõ tiếng Việt, nhưng rồi phát hiện ra là có..

Goi email tieng Viet dung Unicode Gởi email tiếng Việt dùng Unicode

Hiện nay nhu cầu trao đổi qua email rất lớn, vừa tiện lại vừa nhanh. Duy chỉ có điều bất tiện duy nhất là gởi tiếng Việt qua email thật là..

Chuyen font ABC sang Unicode 2 Chuyển font ABC sang Unicode (2)

Cơ sở dữ liệu của em hiện tại là font ABC-TCVN3. Em đang thiết kế một Site sử dụng font Unicode và em muốn dữ liệu xuất ra từ CSDL là font..

Yahoo Mail khong nhan duoc thu tieng Viet 4 Yahoo Mail không nhận được thư tiếng Việt (4)

Tôi có thắc mắc như sau: Tại sao Yahoo Mail khi nhận không hiển thị được email tiếng Việt bằng Unicode, mặc dù khi đánh máy vẫn hiển thị..

Danh may Unicode 1 Đánh máy Unicode (1)

Cám ơn các anh chị đã chỉ cho cách khắc phục khi đánh máy Unicode chữ i thành I. Tuyệt vời. Hiện nay tôi còn hai vấn đề khi đánh Unicode..

Khong dung duoc Unicode trong Hotmail 3 Không dùng được Unicode trong Hotmail (3)

Tôi không thể sử dụng Unicode để mail trong Hotmail, mặt dù, trong khung Compose, vẫn hiện chữ đúng, nhưng sau khi gửi thì người nhận lại..

Hay dung Unicode de phuc vu cho tieng Viet "Hãy dùng Unicode để phục vụ cho tiếng Việt"

Đây là chủ đề của hội thảo do Microsoft VN tổ chức sáng nay, tại Hà Nội. Đại diện các bộ, ban, ngành, doanh nghiệp trong nước đã tham gia..

Loi cua Macro trong Excel 2003 1 Lỗi của Macro trong Excel 2003 (1)

Xin chào. Tôi có lập một hàm Macro dịch số ra chữ (trước đây là Vni tôi đã chuyễn sang Uni) với font mã Unicode. Trong Excel 2003 nếu gõ..

Can tro giup go tieng Viet tren Unicode 2 Cần trợ giúp gõ tiếng Việt trên Unicode (2)

Tôi dùng Unicode để gõ tiếng Việt trên font Times New Roman như các bạn đang thấy. Nhưng cứ sau mỗi lần làm thủ tục copy và paste thì những..

Tim chuong trinh Unikey 2 Tìm chương trình Unikey (2)

Toi da xem muc giai thich ve Unicode trong TS.net. Tim o dau de co Unikey.exe de viet chu Viet? Toi co dung thu Vietkey 2000 nhung khong..

Se thong nhat bang ma ky tu tieng Viet Sẽ thống nhất bảng mã ký tự tiếng Việt

Ngày 26/6, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ KHCN-MT tổ chức hội thảo "Các giải pháp thống nhất tiếng..

Co the dung Unicode trong Photoshop 3 Có thể dùng Unicode trong Photoshop? (3)

Xin hỏi có ai biết dùng tiếng Việt (Unicode) trong Photoshop không vậy? Xin làm ơn giúp giùm! Cám ơn nhiều.

Font Viet Nam trong Visual Basic 1 Font Việt Nam trong Visual Basic (1)

Kính gửi Ban Vi tính. Trước đây tôi có xây dựng 1 chương trình trên NN Visual Basic, bảng mã tiếng việt sử dụng là Vietware_F, font chữ..

Driver cho may in Canon co ho tro font Unicode Driver cho máy in Canon có hỗ trợ font Unicode

Xin chao!Xin vui long chi giup toi cach tai ve driver de cai may in Canon LBP 810 co ho tro font UNICODE. May cua toi da cai driver cho may..

Khong in duoc van ban dung font Unicode 1 Không in được văn bản dùng font Unicode (1)

Tôi dùng máy in Canon LBP 2000 với laptop Acer 3624 mà không in được các văn bản dùng font Unicode. Sang máy khác có cấu hình mạnh hơn lại..

Go tieng Viet bang Unicode bi loi 1 Gõ tiếng Việt bằng Unicode bị lỗi (1)

Trước hết tôi xin cám ơn anh Doan và anh Dong đã chỉ bảo cho tôi cách gõ tiếng Việt trong Outlook 2000 và XP bằng font Unicode và VNI...

Hoi lai ve khong in duoc van ban tu MS Word 3 Hỏi lại về không in được văn bản từ MS Word (3)

Cảm ơn Dong Ngo đã hồi âm rất nhanh chóng. Trục trặc tôi muốn hỏi ở đây là không in ra được Tiếng Việt trong Word nếu tôi "paste" các phần..