» Tìm kiếm:

ung thư tuyến

An rau qua giam ung thu tuyen tuy Ăn rau quả giảm ung thư tuyến tụy

Chế độ ăn giàu rau quả giúp giảm 50% nguy cơ ung thư tuyến tụy, các nhà nghiên cứu mới đây cho biết.Theo các chuyên gia y tế, ung thư tuyến..

An nhieu sup lo de ngua ung thu tuyen tien liet Ăn nhiều súp lơ để ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh, ăn súp lơ hoặc bông cải xanh mỗi tuần 1 lần sẽ giúp nam giới giảm 52% nguy cơ ung thư..

Dung cu moi chuan doan ung thu tuyen tien liet Dụng cụ mới chuẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt

Công ty công nghệ sinh học Proteome của Úc cho biết kế hoạch phát triển sản xuất dụng cụ chuẩn đoán bệnh ung thư tuyến tiền liệt mới.

Ung thu tuyen uc o tre nho Ung thư tuyến ức ở trẻ nhỏ

Mới đây, khoa Hồi sức cấp cứu nhi Bệnh viện Xanh Pôn vừa cấp cứu cho một bệnh nhân bị khó thở dữ dội do ung thư tuyến ức, một căn bệnh rất..

Beo hay gay Nguy co ung thu tuyen tien liet nhu nhau Béo hay gầy: Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt như nhau

Theo nhóm nghiên cứu của Bộ Y tế Nhật Bản, nam giới nước này, dù thừa cân hay mảnh khảnh, đều có nguy cơ bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt..

Xac dinh gene ung thu tuyen tien liet Xác định gene ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học vừa xác định được một loại gene giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, gene E2F3.

Anh nang mat troi giam mot nua nguy co ung thu tuyen tien liet Ánh nắng mặt trời giảm một nửa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Phơi nắng mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đến một nửa. Vitamin D cũng giúp giảm được nguy cơ mắc bệnh này, theo các..

Rau qua chong ung thu tuyen tuy Rau quả chống ung thư tuyến tụy

Một chế độ dinh dưỡng "xanh" gồm nhiều hoa quả và rau họ cải có thể giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư tuyến tụy gây chết người.

Thuoc moi Asentar tri benh ung thu tuyen tien liet Thuốc mới Asentar trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà khoa học Anh vừa nghiên cứu thành công thuốc vitamin D tổng hợp mới có tên Asentar (DN-101) điều trị hiệu quả bệnh ung thư tuyến..

Co the chan doan ung thu tuyen tien liet o dan ong da mau som hon Có thể chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông da màu sớm hơn

Năm 1997, tổ chức nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ cho biết những người đàn ông da màu có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao. Những..

Thuc pham chong ung thu tuyen tien liet Thực phẩm chống ung thư tuyến tiền liệt

Rượu vang, nước lựu, và bắp cải có chứa những thành phần chống ung thư tuyến tiền liệt. Đây là kết quả của ba cuộc nghiên cứu được tiến..

Sup lo ngan ngua ung thu tuyen tien liet Súp lơ ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo nguồn tin của tạp chí Journal of the National Cancer Institute: bổ sung món súp lơ vào thực đơn hằng ngày sẽ làm giảm nguy cơ phát..

Tien su di ung ngan ngua ung thu tuyen tuy Tiền sử dị ứng ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

Có tiền sử dị ứng hoặc sốt mùa hè có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị ung thư tuyến tụy. Theo Reuters, các chuyên gia của Bệnh viện Sinai..

Ca va dau ca lam giam su phat trien ung thu tuyen tien liet Cá và dầu cá làm giảm sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt

Một nghiên cứu khoa học được công bố hôm thứ ba 21/3 cho biết nam giới ăn nhiều thực phẩm giàu acid béo omega-3 có thể ngăn ngừa sự phát..

Ot co the chua ung thu tuyen tien liet Ớt có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt

Một hóa chất tự nhiên có trong ớt đỏ có thể giúp chữa ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Trung..

Cac benh ve rang loi lam tang nguy co ung thu tuyen tuy Các bệnh về răng lợi làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tụy

Trên đây là kết luận của các chuyên gia Mỹ được đưa ra ngày 14/11 tại Hội nghị về ung thư tiến hành tại Boston (Mỹ). Đặc biệt, các chuyên..

Nguoi co gien Palladine dot bien se bi ung thu tuyen tuy Người có gien Palladine đột biến sẽ bị ung thư tuyến tụy

Các nhà khoa học Trường Đại học Washington, Mỹ vừa phát hiện một loại gen có tên Palladine gây ung thư tuyến tụy có tính chất di truyền..

Benh hiem Ung thu tuyen mo hoi Bệnh hiếm: Ung thư tuyến mồ hôi

Ung thư tuyến mồ hồ hôi, một bệnh hiếm mà tính đến 1976, cả thế giới chỉ có 48 người mắc bệnh này thì nay, đã xuất hiện ở Việt Nam. Riêng..

Chua ung thu tuyen tien liet Chan dung mau nuoi khoi u Chữa ung thư tuyến tiền liệt: Chặn đứng máu nuôi khối u

Các nhà khoa học của trường đại học Taxas, Austin, Hoa kỳ đang nghiên một loại thuốc làm ngừng lại sự tiến triển của ung thư tuyến tiền..

Ot chua ung thu tuyen tien liet Ớt chữa ung thư tuyến tiền liệt

Một hóa chất tự nhiên có trong ớt đỏ có thể giúp chữa ung thư tuyến tiền liệt- theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Trung..