» Tìm kiếm:

ung thư dạ dày

Nguy hiem tu trieu chung mo ho cua ung thu da day Nguy hiểm từ triệu chứng mơ hồ của ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là căn bệnh xảy ra nhiều ở các nước nghèo, những người có điều kiện sống thấp. Đặc biệt, tần suất mắc bệnh ở nam giới cao..

Ung thu da day do dau Ung thư dạ dày do đâu?

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ác tính khá phổ biến. Năm 2004, tại bệnh viện K có tới hơn 1500 ca ung thư dạ dày. Nếu không được..

Ung dung thanh cong ky thuat cat niem mac dieu tri ung thu da day som Ứng dụng thành công kỹ thuật cắt niêm mạc điều trị ung thư dạ dày sớm

Lần đầu tiên Bệnh viện Quân y 110 (tỉnh Bắc Ninh) đã ứng dụng thành công kỹ thuật cắt niêm mạc điều trị ung thư dạ dày sớm qua nội soi. Đây..

Dieu tri ung thu da day qua noi soi Điều trị ung thư dạ dày qua nội soi

Lần đầu tiên Bệnh viện Quân y 110 (tỉnh Bắc Ninh) đã ứng dụng thành công kỹ thuật cắt niêm mạc điều trị sớm ung thư dạ dày qua nội soi...

Dieu tri ung thu da day qua noi soi Điều trị ung thư dạ dày qua nội soi

Lần đầu tiên Bệnh viện Quân y 110 (tỉnh Bắc Ninh) đã ứng dụng thành công kỹ thuật cắt niêm mạc điều trị sớm ung thư dạ dày qua nội soi...

Gleevec duoc chap thuan de dieu tri ung thu da day Gleevec được chấp thuận để điều trị ung thư dạ dày

Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA), ngày 1/2, vừa cho phép sử dụng Gleevec, thuốc chống ung thư máu đầy triển vọng, trong điều trị..

Ai de bi mac ung thu da day Ai dễ bị mắc ung thư dạ dày?

Nếu bị đau dạ dày liên tục hoặc kết quả xét nghiệm viêm dạ dày là do vi khuẩn Helicobecter pylori thì nên cẩn thận vì chúng có thể là..

Phat hien som ung thu da day Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nếu bạn không có tiền sử đau vùng thượng vị thì hãy cảnh giác với bệnh ung thư dạ dày khi thấy đau âm ỉ, có cảm giác rát bỏng ở vùng trên..

Phat hien som ung thu da day Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nếu bạn không có tiền sử đau vùng thượng vị thì hãy cảnh giác với bệnh ung thư dạ dày khi thấy đau âm ỉ, có cảm giác rát bỏng ở vùng trên..

Vitamin khong giam nguy co bi ung thu da day Vitamin không giảm nguy cơ bị ung thư dạ dày

Thuốc vitamin không có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư dạ dày và một số bệnh ung thư khác, thậm chí có thể làm cho bệnh ngày..

Viet Nam co ty le ung thu da day cao Việt Nam có tỷ lệ ung thư dạ dày cao

Hôm nay, Hội nghị Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam lần thứ 9 diễn ra tại Đà Nẵng, với sự tham dự của hơn 300 bác sĩ trên toàn quốc. Báo cáo..

An man co the gay ung thu da day Ăn mặn có thể gây ung thư dạ dày

Sau khi nghiên cứu trên 40.000 người Nhật ở độ tuổi trung niên trong vòng 11 năm, các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu ung thư quốc gia..

Cholesterol thap lam tang nguy co bi ung thu da day Cholesterol thấp làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày

Lâu nay, người ta luôn lo ngại việc cholesterol cao gây ra nhiều loại bệnh nguye hiểm mà không biết rằng, lượng cholesterol thấp cũng nguy..

Thuy Si cho phep su dung Gleevec de dieu tri ung thu da day Thụy Sĩ cho phép sử dụng Gleevec để điều trị ung thư dạ dày

Loại thuốc vốn tỏ ra rất hữu hiệu trong điều trị một số dạng của bệnh bạch cầu này đã được Thụy Sĩ chấp thuận để dùng cho các bệnh nhân bị..

Phuong phap moi phat hien ung thu da day Phương pháp mới phát hiện ung thư dạ dày

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Urbino (Ý) đã tìm ra phương pháp mới giúp phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày. Theo Thông tấn xã ANSA, nhóm..

Che xanh khong phong duoc ung thu da day Chè xanh không phòng được ung thư dạ dày

Các nhà khoa học Nhật Bản đã dội một gáo nước lạnh lên những người tìm cách chống ung thư bằng thứ nước uống này. Nghiên cứu trên hơn..

Toi co the ngan ung thu da day Tỏi có thể ngăn ung thư dạ dày

Các chuyên gia Trung Quốc mới đây đã tìm thấy bằng chứng mới cho thấy tỏi có thể giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày.

Ung thu da day giet chet Napoleon Ung thư dạ dày giết chết Napoleon

Napoleon Bonaparte, vị hoàng đế và thiên tài quân sự Pháp thế kỷ 19, đã chết vì một nguyên nhân khá bình thường, chứ không phải do bị đầu..

Toi co the bi ung thu da day khong Tôi có thể bị ung thư dạ dày không?

Hỏi:Tôi năm nay 20 tuổi, cách đây 2 năm tôi biết mình bị viêm bờ cong (dạ dày). Đã uống thuốc để chữa trị nhưng không dứt điểm nên thỉnh..